เปิดคลิป เจ้านาย อ้อนน่ารัก! พ่อเจ เคลียร์ดราม่าก๊อป จัสติน (คลิป)

ข่าว

เปิดคลิป เจ้านาย อ้อนน่ารัก! พ่อเจ เคลียร์ดราม่าก๊อป จัสติน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2560 20:45 น.

บันทึก

เจ เจตริน เคลียร์แทนลูก หลังมิวสิกวิดีโอเพลง คนละชั้น เจอดราม่า เผย เจ้านาย มี จัสติน บีเบอร์ เป็นไอดอลอยู่แล้ว ปลื้มกระแสแรงเกินคาด ขอบคุณทุกคำติชม...

ถามเรื่องปล่อยซิงเกิ้ลแรก เพลง คนละชั้น ของ เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ดราม่าถูกเปรียบเทียบว่า เค้าโครงเอ็มวีไปคล้ายคลึงกับเอ็มวีเพลง "I'll Show You" ของนักร้องฮอตระดับโลก "จัสติน บีเบอร์" งานนี้ พ่อเจ เจตริน วรรธนะสิน ในฐานะซุป'ตาร์คุณพ่อ และเจ้าของค่าย JAYMIDI ออกโรงเคลียร์พร้อมลูกชายสุดหล่อ

โดย เจ เผยว่า "เป็นกระแสที่ดีเกินคาดมากที่คนให้ความสนใจ โจทย์ของเราที่ทำเอ็มวีเพื่อแฟนคลับ เอ็มวีเจ้านายก็ต้องเอามาจากตัวเขา และสิ่งที่แฟนคลับต้องการคือ หนึ่งมีเงื่อนไขว่า ห้ามมีนางเอก จริงๆ เจ้านายมีนักร้องเป็นไอดอลของเขา มีพ่อ มีใครๆ รวมทั้ง Room39 ที่เขาชอบมาก และเขาก็ฟังเพลงสากล ทั้งป๊อบแดนซ์ ฮิพฮอพ

รวมทั้ง จัสติน บีเบอร์ เด็กอายุรุ่นนี้ส่วนใหญ่ก็ชอบจัสติน บีเบอร์ เหมือนยุคพ่อก็ชอบไมเคิล แจ็คสัน เอ็มซี แฮมเมอร์ เขาเป็นตะวันตก เราเป็นตะวันออก เราได้รับอิทธิพลมาอยู่แล้ว สมัยผมเองคนทำเอ็มวีก็ได้รับอิทธิพลจากเอ็มซี แฮมเมอร์ ของเจ้านายทีมทำเอ็มวีก็มานั่งคุยกัน

ขอย้อนนิดหนึ่งว่า ก่อนจะเป็นเอ็มวีอันนี้ มีทำไว้แล้วเป็นอีกเรื่องหนึ่ง มีนางเอกด้วย แต่ยังไม่ตรงกับที่เจ้านายและเราต้องการ ทั้งพล็อต ลุค แสง สี ก็เลยล้มกระดานไป ก็เลยได้ทีมมือหนึ่งของแกรมมี่มาพูดคุย

เจ้านายเองก็ชอบจัสตินมาก ถามว่าจะไปก๊อบปี้ขนาดนั้นมั้ย เปิดมาจะไถสเก็ตบอร์ดเหมือนบีเบอร์เลยมั้ยก็ไม่ใช่ อันนั้นเรียกก๊อบแน่ แต่เรามองว่าถ้าชอบก็ทำสิ ใส่ความอันซีนในเมืองไทยที่กระบี่ลงไป เมืองไทยเรามีที่ท่องเที่ยวสวยๆ คือถ้าดูรวมๆ มันไม่ได้ขนาดนั้น

เรียกว่าได้แรงบันดาลใจ ผมว่าสุดท้ายคนที่ชอบอย่างกลุ่มแฟนคลับเจ้านาย หรือกลุ่มเป้าหมาย เขาถูกใจแน่นอน เป็นเรื่องปกติของเอ็มวีในยูทูบ ต่อให้ทำเพลงดีแค่ไหน ยังไงก็ต้องมีคนที่ชอบและไม่ชอบ

ถามว่าเราซีเรียสหรือเครียดมั้ย ไม่เลย พูดภาษากันเองก็คือเขาโฆษณาให้ฟรี มันไม่ใช่เรื่องโหดร้าย ก็อยากจะขอบคุณทุกคนจากใจที่ช่วยติชมวิพากษ์วิจารณ์ คนวิจารณ์บางคนยังไม่รู้จักเพลง "คนละชั้น" เลย หรือใครคือ "เจ้านาย" บางคนเพิ่งรู้ เพราะตามเข้ามาฟังเพลง ถ้าคนจะบอกว่าก๊อบปี้บีเบอร์ไม่เป็นไร เพราะบีเบอร์เป็นไอดอลของเจ้านายจริงๆ"

แล้วข้อความของบางคนที่วิจารณ์ด้วยอารมณ์และเป็นทางลบอย่างเดียวล่ะ? "ข้อความใช้อารมณ์เขาก็คือคนที่ไม่ชอบ คนที่เขาไม่ชอบเราไปเปลี่ยนให้เขาชอบยังไงเขาก็ไม่ชอบ แต่คนที่เขาชอบอยู่แล้วเขาก็ชอบ เพราะฉะนั้นมันไม่มีผลอะไรเลย

ก็คอมเมนต์กันปกติได้ เราต้องขอบคุณมากกว่า เวลาประชุมกันเราก็ให้กำลังใจทีมงานทุกคน ว่าเรากำลังก้าวไปแตะ 10 ล้าน กี่ล้านด้วยกัน คอนเซ็ปต์ของค่ายเรา JAYMIDI ค่ายดนตรีใจดีรักคนที่เขารักเราดีที่สุด เราทำโจทย์เพื่อคนที่รักเรา อยู่บนพื้นฐานของความเป็นเรา".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เจ้านาย" 21ปีแฮปปี้ ลั่นสถานะ "จูเน่" คนสนิท
02:50

"เจ้านาย" 21ปีแฮปปี้ ลั่นสถานะ "จูเน่" คนสนิท

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์