พี่ณเดชน์ ต้องภูมิใจ! ญาญ่า ติดอันดับโลกผู้หญิงสวยครบเครื่อง (คลิป)

ข่าว

พี่ณเดชน์ ต้องภูมิใจ! ญาญ่า ติดอันดับโลกผู้หญิงสวยครบเครื่อง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2560 21:23 น.

บันทึก

ญาญ่า อุรัสยา แจงพี่สาวมาช่วยดูแลในระหว่างที่คุณแม่ป่วยเป็นหมอนรองกระดูกแตก ตอนนี้อาการคุณแม่เริ่มดีขึ้น ยังไม่นัดผ่าแต่ต้องทำกายภาพ ดีใจนิตยสารแอล ออสเตรเลีย จัดให้ติดอันดับ 11 It-Girls You Should Put On Your Radar ASAP

ดีใจที่ได้รับการจัดอันดับ บอกน่าจะเป็นตอนไปดูงานหลุยส์ เลยทำให้สื่อรู้จัก บอกพี่ณเดชน์ต้องภูมิใจในตัวญาญ่าที่ได้รับการจัดอันดับในครั้งนี้ ฟุ้งเดี๋ยวจะมีงานโกอินเตอร์ในเดือนนี้ แต่ไม่บอกว่าเป็นอะไร ให้รอติดตามชมเอาเอง...

มีพี่สาวตามมาดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากคุณแม่ปลา ไม่สบายเป็นหมอนรองกระดูกแตก จนไม่สามารถเดินได้ในช่วงนึง และเรื่องที่ถูกนิตยสารแอล ออสเตรเลีย จัดให้นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ติดอันดับ 11 It-Girls You Should Put On Your Radar ASAP สาวยุคใหม่ที่มีความพร้อมครบเครื่อง แต่งตัวเก่งมีความเป็นแฟชั่นนิสต้า

เมื่อได้เจอสาวญาญ่าที่งาน รักษ์โลก ร่วมปลูกป่าชายเลน กับบางกอกแอร์เวย์ส งานนี้เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องอาการป่วยของคุณแม่ และข่าวดีเกี่ยวกับการโกอินเตอร์ ซึ่งสาวญาญ่า เผยว่า

วันนี้พี่สาวมาด้วย? "ใช่ค่ะ พี่สาวกลับมาพอดี ทำหน้าที่แทนแม่ (ยิ้ม) คือคุณแม่ไม่สบายเป็นหมอนรองกระดูกแตกค่ะ มีช่วงนี้ทับเส้นประสาท เดินไม่ได้ แต่ตอนนี้ดีขึ้น แม่แฮปปี้เลยเพราะว่าน้ำหนักลด นอนที่บ้านอย่างเดียว (หัวเราะ) คือคุณแม่แปรงฟันและกำลังบ้วนปาก แล้วมันคงผิดท่าค่ะ"

พี่สาวต้องมาดูแลแทนเลยมั้ย? "ไปสวิสพี่สาวก็ไปด้วย เพราะคุณแม่ไปไม่ได้ มันเดินเยอะ ตอนนี้คุณแม่ต้องทำกายภาพไปเรื่อยๆ ค่ะ ถ้ายังชาที่ปลายนิ้วก็ต้องไปผ่าค่ะ แต่ยังไม่รู้ ตอนนี้ทำกายภาพไปเรื่อยๆ ค่ะ เป็นห่วงมาก เพราะที่บ้านไม่เคยมีใครป่วยมาก่อน ก็ตกใจกันใหญ่เลย ตอนนี้คุณแม่ต้องอยู่นิ่งๆ แต่คนที่ออกไปทำงานบ่อยๆ ก็จะหงุดหงิดนิดหน่อย วันนี้ถึงดื้อจะมาด้วย"

พี่สาวจะมาดูแลยาวเลยมั้ย? "แค่นี้พี่แคทก็จะโดนไล่ออกจากงานแล้วค่ะ (หัวเราะ) อยู่เป็นพักๆ จนกว่าคุณแม่จะหาย (ยิ้ม) พี่แคทก็ชอบนะ แต่เค้าไม่เห็นจะดูแลหนูเลย (หัวเราะ) แต่หนูคือคนที่ดูแลตัวเองได้ ถ้าพี่แคทกลับ จริงๆ ไม่ต้องมีใครตามก็ได้ โตแล้วดูแลตัวเองได้ คนขับรถก็เป็นผู้หญิง (ยิ้ม)"

แต่แม่ยังเก็บเงินให้เหมือนเดิม? "เก็บเงินเข้าแบงก์เหมือนเดิมค่ะ (หัวเราะ)"

ล่าสุดนิตยสารที่ออสเตรเลียให้ญาญ่าติดอันดับเป็นผู้หญิงของโลก? "หนูก็งงเหมือนกัน เป็นแอล ออสเตรเลีย รู้สึกดีค่ะ น่าจะมาจากการได้ไปดูหลุยส์วิคตอง เพราะมันยากมากที่จะถูกเชิญไป เค้าอาจจะชอบลุคนี้มั้งค่ะ (ยิ้ม) โชคดีที่เค้าชอบ เซเลบน้อย ช่างภาพก็น้อยเช่นกัน แต่ก็มีคนถ่ายรูปพอสมควร สื่อเมืองนอกก็เลยได้เห็น

ถามว่าคาดหวังว่าลำดับจะต้องขึ้นสูงกว่านี้มั้ย หนูไม่ได้คาดหวัง ทุกอย่างที่เกิดขึ้น หนูเองก็ช็อกเหมือนกัน ก็ภูมิใจในตัวเอง (ยิ้ม) เป็นคนไทยคนเดียว (ยิ้ม)"

พี่ณเดชน์ว่าไงติดอันดับโลกเลยนะ? "เค้าควรจะต้องภูมิใจในตัวหนู (ยิ้ม)"

ต่อไปจะมีงานโกอินเตอร์มั้ย? "มีค่ะ แต่ต้องติดตามดูค่ะ เร็วๆ นี้ ต้องติดตามนะคะ แต่เป็นงานอะไรไม่บอกค่ะ เร็วๆ นี้ เซอร์ไพรส์ ไม่เซ็กซี่ ไม่เผ็ด แต่กลมกล่อม (ยิ้ม) ถามว่าไปกับพี่ณเดชน์มั้ย อันนี้ยังไม่มีใครชวนค่ะ ไปรับงานคู่นะคะ ขั้นตอนมันเยอะกว่า"

ญาญ่า ลงมือเอง ร่วมปลูกป่าชายเลน ลุยโคลนอย่างสนุก ทั้งหมด 11 ภาพ

นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เคลียร์คิวให้ว่างเพื่อไปร่วมกิจกรรมรักษ์โลก ร่วมปลูกป่าชายเลนกับบางกอกแอร์เวย์ส ที่ จ.ตราด โดยงานนี้ สาวญาญ่าดูตื่นเต้นเป็นพิเศษกับกิจกรรมดีๆ ที่จะทำในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยปูคืนสู่ธรรมชาติ และร่วมปลูกป่าชายเลนกับน้องๆ นักเรียนในพื้นที่อย่างสนุกสนานไปเมื่อวันก่อน
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย
01:42

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 02:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์