หลุยส์ มั่นใจธุรกิจนิตยสารต้องรอด ไร้เซอร์ไพรส์แต่ง นุ่น ปีนี้ (คลิป)

ข่าว

หลุยส์ มั่นใจธุรกิจนิตยสารต้องรอด ไร้เซอร์ไพรส์แต่ง นุ่น ปีนี้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2560 20:15 น.

บันทึก

หลุยส์ สก๊อต เผยเป็น บก.บห. นิตยสาร Men's Fitness เพราะได้รับโอกาสที่ดี และส่วนตัวมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับฟิตเนสอยู่แล้ว มั่นใจธุรกิจนิตยสารด้านสุขภาพยังไปรอด ส่วนเรื่องการโชว์หุ่นอาจจะได้เห็นในอนาคต ย้ำยังไม่มีแพลนแต่งนุ่น รมิดา ในปีนี้ เล็งควงฝ่ายหญิงเที่ยวญี่ปุ่นอีกรอบปลายปีนี้...

ขึ้นแท่นเป็นบรรณาธิการบริหารนิตยสารสุขภาพ Men's Fitness ไปแล้ว สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดี หลุยส์ สก๊อต ล่าสุดในงานเปิดตัวแคมเปญ "Men's Fitness Cool Guy Search 2017 by American Eagle Outfitters" ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เลยถามถึงบทบาทการทำงานครั้งใหม่ของเจ้าตัว รวมถึงแพลนสละโสดกับหวานใจ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล ว่าจะได้เห็นเมื่อไหร่ด้วย

ถามถึงงานใหม่?
"เป็นหน้าที่ที่ใหญ่มาก เราก็ต้องปรับเปลี่ยนความคิดของเราด้วย และเรียนรู้งานได้ 3-4 เดือนแล้ว เราก็ต้องปรับเปลี่ยนเพราะต้องดูแลทั้งหมด ทั้งเลย์เอาต์ คอนเทนต์ สปอนเซอร์"

ทำไมถึงสนใจงานนี้?
"ความจริงมันเกี่ยวกับฟิตเนสของเรามากกว่า เพราะเราไขว่คว้าเรื่องฟิตเนสมานาน เราเข้ายิมมาตั้งแต่เด็ก และความเปลี่ยนแปลงของคำว่าฟิตเนสนั้นมันเปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อยๆ มันทำให้เราเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตัวเองอยู่เรื่อยๆ วิธีการกิน การใช้ชีวิต ซึ่งเวลาเราค้นคว้าเราจะได้อะไรใหม่ๆ เยอะ เหมือนเราอัพเดตตัวเองไปเรื่อยๆ รู้สึกว่าเราอยู่ตรงนี้มันเป็นหน้าที่การงาน และเราก็จะดูแลสุขภาพของเราแบบอัตโนมัติ"

งานในวงการยังโอเค ทำไมปลีกมาทำหนังสือ?
"ด้วยโอกาสของผมที่ได้รับ และความรู้เรื่องฟิตเนสผมก็มีพื้นฐานแน่นอยู่ ก็เลยสามารถที่จะมาทำตรงนี้ได้ และเป็นเพราะขั้นตอนการเติบโตในชีวิตของผมด้วย พอเราโตขึ้นอายุมากขึ้น เราก็อยากใส่สูทเข้าออฟฟิศบ้าง แทนที่จะเล่นละครอย่างเดียว"

หนังสือดรอปลงแต่เราสวนกระแส?
"เราต้องทำอะไรที่สวนกระแสสิ (หัวเราะ) เราไม่ต้องไปกลัวอะไร ความจริงจุดแข็งของเรานั้นอยู่ที่คอนเทนต์ของเราด้วย คือมาตั้งแต่ยูเอส เรื่องโลโก้ตอนนี้เราจะทำโลโก้คอนเทนต์ ผมว่าต่อไปน่าจะมีอะไรที่สนุกสนานออกมาเยอะเกี่ยวกับเรื่องกิจกรรม กีฬาที่อยู่ในเมืองไทย"

เหมือนเรามีกลุ่มเป้าหมายชัดเจน?
"เรามีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนอยู่แล้ว แล้วผมก็ได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทยอยู่แล้ว เราก็จะให้คนอ่านรู้สึกสนุกและอินเตอร์มากขึ้นในเรื่องของความคิดว่างานวิจัยของแต่ละประเทศมีกัน"

กลัวขาดทุนไหม?
"ไม่หรอก เราอย่าไปคิดแง่นั้น ถ้าเราคิดในทางบวกเข้าไว้น่าจะโอเค"

ทุบกระปุกไปเท่าไหร่?
"ไม่ต้องทุบ เราแฮปปี้มากกับสปอนเซอร์ของเราด้วย ที่คอยมาช่วยเรา ซึ่งเรามีสปอนเซอร์เยอะอยู่แล้วเป็นเรื่องธรรมดา"

ดูเหมือนหลุยส์ฟิตหุ่นตลอด?
"คือถ้าเราจะทำอะไรเกี่ยวกับตรงนี้อย่างอื่นเราต้องเป็นผู้นำที่ดีและต้องมีหุ่นที่เป็นผู้นำด้วย รวมไปถึงความคิดของเราด้วย เราก็เลยต้องฟิต และผมก็มีลูกน้องที่ทะเยอทะยาน คือว่างไม่ได้ ถ้าเขารู้ว่าเราว่าง เขาจะจับเราเข้าผมอย่างเดียวเลย เราพยายามให้เราตัวใหญ่ขึ้น"

คนใกล้ตัวว่าอย่างไร?
"เขาบอกว่าดี คือเรากระชับ กระฉับกระเฉงมากขึ้น"

หุ่นก็ดีขึ้น จะโชว์บอดี้ไหม?
"ความจริงก็มีไอเดียนะ แต่ตอนนี้ยังไม่เพอร์เฟกต์ ดีขึ้นแค่ 75-80 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น คือเราต้องเพิ่มอีกเยอะ แต่ถ้าเราไปถึงจุดนั้นได้ก็ดีที่เราจะได้ถ่ายรูปบ้างในเชิงอาร์ตไม่ใช่เซ็กซี่ คือเราก็ไม่ได้เน้นอยู่แล้วว่าต้องถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็กอย่างเดียว ในอนาคตก็อาจจะได้เห็นผมโชว์หุ่นกัน"

สรุปเรื่องงานแต่งว่าอย่างไร?
"ปีนี้ดีคือจะมีไปเที่ยวญี่ปุ่น คือหน้าที่การงานก็เป็นพื้นฐานให้เรา แสดงความมั่นใจให้เราและเสริมเรา การมาเป็น บก.ครั้งนี้ก็ถือเป็นการปูพื้นฐานครอบครัวอยู่แล้ว และเป็นสิ่งที่อยากทำ ส่วนเรื่องแต่งงานก็เป็นเรื่องส่วนตัวที่เราอยากทำเหมือนกัน ส่วนทริปญี่ปุ่นก็ตั้งใจไปปลายปี เพราะครั้งที่แล้วที่เราได้ไปเราติดใจและสนุกกับไลฟ์สไตล์ที่นั่นก็เลยอยากกลับไปอีกรอบ"

จะมีเซอร์ไพรส์อะไรไหม?
"ยังไม่มี ก็คิดอยู่ แต่ปีนี้ยังไม่มี".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น
03:12

ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 16:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์