ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่โสดแล้ว! รถเมล์ เปิดตัวคบหนุ่มใหม่นอกวงการ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2560 17:30 น.
SHARE

รถเมล์ คะนึงนิจ รับมีหนุ่มคนใหม่คุยอยู่ เป็นคนนอกวงการ ขอดูไปเรื่อยๆ ไม่รีบเรียกแฟน เผยรู้จักกันได้เพราะบังเอิญเจอกัน และพาฝ่ายชายไปทานข้าวกับที่บ้านแล้ว แต่ยังไม่ได้พาไปเจอเพื่อน ย้ำไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกันปกติ รอชัวร์เมื่อไหร่ค่อยเปิดตัว...

ข่าวแนะนำ

ถูกบรรดาพิธีกรร่วมในรายการ "ข่าวใส่ไข่" ทางช่องไทยรัฐทีวี แซวว่ามีหนุ่มคนใหม่ดูใจเรียบร้อยแล้วสำหรับนางเอก-พิธีกรสาวหน้าหวาน รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ล่าสุด รถเมล์ มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ "Men's Fitness Cool Guy Search 2017 by American Eagle Outfitters" ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นเรื่องจริงรึเปล่า

ซึ่ง รถเมล์ เผยว่า “จริงๆ ไม่มีอะไรเลย เราก็อยู่ในช่วงที่ดูๆ กันไปมากกว่า เพราะเราก็เพิ่งคุยกันได้ไม่นาน อยากรอให้มั่นใจกว่านี้ก่อน เดี๋ยวเราก็บอกเอง ถามว่าพบรักกันยังไง เราบังเอิญเจอกันมากกว่า เขาเป็นหนุ่มนอกวงการ เราคุยกันแล้วก็รู้สึกกลางๆ ไม่ได้สุขหรือทุกข์ที่สุด

เราค่อนข้างสบายตัวมากกว่าที่จะจริงจังกับรักครั้งนี้มากมาย เขาเองก็สบายๆ เขาก็เป็นคนดี คุยกันแล้วเข้าใจกัน ก็คุยแบบเรื่อยๆ ไม่รีบร้อน อนาคตข้างหน้าไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าปัจจุบันยังมีความสุขที่ได้รู้จักกันก็เป็นแบบนี้ไปก่อน

ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เรียกแฟน เราไม่ได้มีการตกลงกันว่าสถานะคืออะไร ถ้ายังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็ค่อยว่ากัน เพราะเราก็เพิ่งเจอกันเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเอง อายุก็ห่างกันประมาณนึง แต่ไม่ใช่อุปสรรค เพราะเขาก็เจอพ่อแม่เราแล้ว

เราไปทานข้าวกับที่บ้านพอดี คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาปล่อยให้เราตัดสินใจเองอยู่แล้ว ส่วนกับเพื่อนๆ ก็ยังไม่ได้พาไปเจอ เพราะเรายังไม่ชัดเจน แต่เวลาไปไหนมาไหนก็ไปกันปกติ รอชัวร์เมื่อไหร่เราบอกแน่นอนค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์รถเมล์ คะนึงนิจ แฟนใหม่รถเมล์ คะนึงนิจ ความรักรายการ ข่าวใส่ไข่ไทยรัฐทีวีดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 23:51 น.