สุดทึ่ง 'นักธุรกิจร้อยล้าน' ผันตัวเองวาดยันต์บอกอดีตชาติ!

ข่าว

สุดทึ่ง 'นักธุรกิจร้อยล้าน' ผันตัวเองวาดยันต์บอกอดีตชาติ!

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2560 16:00 น.

บันทึก

มูไนท์ คืนอังคารนี้ ทำเอา มดดำ และหนุ่ม กรรชัย ทึ่งไปตามๆ กัน กับ ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา จากนักธุรกิจที่จู่ๆ กลายเป็น ยอดฝีมือวาดยันต์ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!

เจ้าตัวเผย วาดยันต์ได้จากความฝัน เป็นความอัศจรรย์ หรือเรื่องราวสุดบังเอิญกับความฝันที่ฝันต่อเนื่องตลอดเวลา ฝันติดกันหลายเดือน จนนำมาปะติดปะต่อกันเป็นเรื่องราวที่เขาเชื่อว่า เป็นเรื่องราวในอดีตชาติของตัวเอง

และความเชื่อส่วนตัวที่ตั้งใจวาดยันต์เพื่อสืบทอดเป็นมรดกให้กับคนรุ่นหลัง ทุกครั้งที่วาดรู้สึกมีความสุขและสบายใจมากแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน งานนี้ยังโชว์ฝีมือวาดยันต์ให้ดูกันสดๆ 

พร้อมกับพบกับเรื่องราวสุดแปลกประหลาด กับพื้นที่บริษัทสุดเฮี้ยน ที่ชาวบ้านเรียกว่า วังงู พนักงานโดนผีเข้า หลอนจนขนหัวลุก ห้ามพลาด!!!

และติดตามชม มูให้สุดกับมูขั้นเทพ สัปดาห์นี้ให้ได้อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ แนะนำเคล็ดลับทำบุญช่วงเข้าพรรษา อยากดวงดีและโชคชะตาราศีไหนดี ไหนเด่น ไหนดัง ต้องติดตาม ใน "มูไนท์" อังคารนี้ 22.00 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แองจี้ ข่าวใส่ไข่ สันนิษฐาน หรือจะมีข่าวดีหลังคุณแม่เวียร์เปิดภาพแฟนสาว
02:01

แองจี้ ข่าวใส่ไข่ สันนิษฐาน หรือจะมีข่าวดีหลังคุณแม่เวียร์เปิดภาพแฟนสาว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 11:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์