ตั้ว ฮอร์โมน ไม่ยึดติดเพศ รับได้หมดทั้งชายและหญิง

ข่าว

ตั้ว ฮอร์โมน ไม่ยึดติดเพศ รับได้หมดทั้งชายและหญิง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2560 14:55 น.

บันทึก

เรียกเสียงฮือฮาทั่วโลกออนไลน์ สำหรับเทรลเลอร์หนึ่งใน 4 ซีรีส์ใหม่แกะกล่องในโปรเจกต์ซีรีส์รักแห่งปีเรื่อง "BangkokรักStories" ตอน "Please" จากค่ายสร้างคอนเทนต์เพื่อคนรุ่นใหม่อย่าง GMM BRAVO ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ภายใต้การบริหารของครีเอเตอร์มาแรง เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ดีกรีอินเตอร์

จนล่าสุดซีนที่นักแสดงหนุ่ม ตั้ว เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ จูบรวบทั้งหญิง (ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) และชาย (เท็น ทศทิศ ด่านขุนทด) กับประโยคจี๊ดใจสาวและกลุ่มเก้งกวาง "คุณเป็นผู้หญิงคนแรกที่ผมจูบ เพราะก่อนหน้านี้ผมเคยจูบแต่ผู้ชายมาตลอด" นั้น แรงฉุดไม่อยู่ แฟนๆ คอมเมนต์และแชร์กันสนั่นทั่วโลกออนไลน์จนพุ่งทะลุ 1 ล้านวิวชั่วข้ามคืนไปแล้ว

เล่นเอาเจ้าตัวยิ้มปลื้มกับฟีดแบ็กกับการกลับมาเล่นซีรีส์อีกครั้งแล้วแรงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ พร้อมกับออกปากยอมรับเต็มปากว่า เล่นแล้วรู้สึกได้จริง กับความรักที่ไม่ยึดติดว่าจะเป็นผู้หญิงหรือชาย โดยเรื่องนี้หนุ่ม ตั้ว เสฎฐวุฒิ เผยว่า

"ดีใจที่ได้กลับมาเล่นซีรีส์อีกครั้ง ในเรื่อง BangkokรักStories ตอน Please ครับ ผมรับบทเป็น อคิน มีธุรกิจเป็นเจ้าของโฮสเทลเล็กๆ ชีวิตไม่เคยมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนไหนมาก่อน ที่ผ่านมามีแต่ความสัมพันธ์กับผู้ชาย แล้ววันหนึ่งมีเอด้า คือ ฝน (ศนันธฉัตร) เข้ามาหาเรา

ทำให้เรารู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้แตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นที่เจอมา เลยเกิดมีความสัมพันธ์ดีๆ จนวันนึงแฟนเก่าที่เป็นผู้ชายของอคินกลับมา โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องความรักที่ซับซ้อนของคนที่โหยหาความรักอย่างสามสาวเพื่อนรักคือ เอด้า (ฝน ศนันธฉัตร), เพียงฟ้า (ใบเตย สุวพิชญ์) และ เคท (เมโกะ ชนนิกานต์) ที่อาศัยในย่านสาทร แต่ทั้งหมดกลับดันไปรักคนที่ไม่ควรรักเหมือนกันครับ"

"ครั้งแรกที่ จีเอ็มเอ็ม บราโว่ ติดต่อบทนี้มา ผมก็รู้สึกว่ามันท้าทายเราดี คาแรกเตอร์ อคิน เป็นคาแรกเตอร์ที่แตกต่างจากทุกเรื่อง เพราะที่ผ่านมาไม่ชอบผู้ชายด้วยกัน ก็ชอบผู้หญิงไปเลย แต่เรื่องนี้มันมีเรื่องของความรักที่ก้ำกึ่งทั้ง 2 เพศ

คือต้องใช้ความรู้สึกในการเล่นคู่ซึ่งเป็นผู้ชาย กับคู่ซึ่งเป็นผู้หญิงในเรื่องเดียวกันด้วย แต่พอได้เล่นไปแล้วมันทำให้ผมรู้สึกได้เลยนะว่า เออความจริงแล้วถ้าเราไม่ได้มองเขาว่าเป็นเพศไหน ถ้าเราใช้ความรู้สึกในการทำงานจริงๆ มาเล่น มันจะไม่มีปัญหาเลยว่า เอ๊ย คนนี้ผู้ชายนะ คนนี้ผู้หญิงนะ

มันเป็นฟีลการทำงานมากกว่า แค่เชื่อว่าเขาเป็นคนที่เรารักเท่านั้นก็ผ่านไปได้ คือเวลาทำงานผมมักจะขอแค่เราซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง ผมว่าตรงนี้มันน่าจะสำคัญกว่า ทำให้ผมกล้าพูดได้ว่า ผมใช้ความรู้สึกจริงล้วนๆ มาเล่น โดยที่ไม่ได้มีการยึดติดเพศว่า คนที่เล่นด้วยนั้นจะเป็นชายหรือหญิงครับ".

ติดตาม BangkokรักStories ตอน Please ได้ทุกวันสาร์ 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM25 และชมย้อนหลังทาง LINE TV ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 2560 นี้
ติดตาม BangkokรักStories ตอน Please ได้ทุกวันสาร์ 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM25 และชมย้อนหลังทาง LINE TV ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 2560 นี้
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 23:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์