ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอมี่ แฮปปี้แต่งงาน ซี ครบ 3 ปี เริ่มไม่แน่ใจจะมีลูกหรือเปล่า (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2560 20:21 น.
  SHARE

  ทำเอาหลายๆ คนอิจฉาในความหวานเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ โพสต์ภาพช่อดอกกุหลาบและแท็กไปที่ไอจีภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม พร้อมด้วยข้อความหวานๆ เกี่ยวกับการฉลองครบรอบแต่งงาน 3 ปีด้วย

  ได้เจอ เอมี่ มาร่วมงาน "TIP LADY The Journey of Passion" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงแพลนการมีทายาทของเจ้าตัวด้วย

  ครบรอบแต่งงาน 3 ปี? "รู้สึกเร็วมาก 3 ปีแล้วเหรอ ถามว่ามีฉลองอะไรพิเศษมั้ย ก็ไม่ได้ทำอะไรมาก วันนั้นเป็นวันเกิด อาต้น เจเอสแอล พอดีมีปาร์ตี้เล็กๆ เราก็ไปร่วมงานด้วย เลยไม่ได้ไปฉลองอะไร"

  เห็นมีดอกกุหลาบสีแดงด้วย? "เค้าก็มีดอกไม้ให้ค่ะ เราคบกันมาตั้งนานแล้ว เข้าปีที่ 13 มันเป็นเหมือนเพื่อนกันไปแล้วทุกอย่าง มันก็อยู่ด้วยกันง่ายๆ"

  ครบรอบแต่งงาน 3 ปีแล้ว

  ความหวานมันเหมือนเดิมมั้ย? "เหมือนเดิมค่ะ เราอยู่ด้วยความเข้าใจกันมากกว่า ว่างก็ไปเที่ยวกัน แต่ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงานค่อนข้างเยอะ เลยไม่มีเวลาไปไหน"

  เรื่องทายาทล่ะ? "ก็มีคนถามเยอะ ขอบคุณค่ะ ยังไม่ได้ปล่อย" ถอดใจเรื่องนี้มั้ย? "ก็ยังไม่ได้พยายาม ตั้งใจว่ายังไม่มี และยังไม่แน่ใจว่าจะมีมั้ย ซึ่งเราก็คุยกันตั้งแต่แรกแล้ว ว่าเราแฮปปี้แบบนี้ จะไปไหนก็ไป ไปเที่ยวไหนก็ได้ไม่มีภาระ ถามว่าอยากมีมั้ย ใจนึงก็อยากมี แค่ ณ ตอนนี้ ยังไม่พร้อม"

  กลัวนานไปอาจจะมีลูกไม่ทันใช้? "ก็คิดเหมือนกัน พอเราอายุเยอะขึ้น ก็คิดว่าจะมีมั้ย ถ้าจะมีอาจจะมีในปีนี้หรือ 2 ปีหน้าหรือถ้าเลยไปแล้วอาจจะอยู่กันสองคน ก็อาจจะลองธรรมชาติดูก่อน ยังไม่ลองก็ไม่รู้ว่าจะติดหรือไม่ติด เพื่อนๆ อายุเท่าเราก็บอกว่าระวังถึงเวลาปล่อยแล้วจะไม่มานะ แต่ยังไม่ลองก็ไม่ซีเรียส สุขภาพเราก็ตรวจประจำทุกปีอยู่แล้ว".

  เอมี่
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอมี่ กลิ่นประทุมซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ซี เอมี่ซี เอมี่ ครบรอบแต่งงานซี เอมี่ ลูกดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้