เอมี่ แฮปปี้แต่งงาน ซี ครบ 3 ปี เริ่มไม่แน่ใจจะมีลูกหรือเปล่า (คลิป)

ข่าว

เอมี่ แฮปปี้แต่งงาน ซี ครบ 3 ปี เริ่มไม่แน่ใจจะมีลูกหรือเปล่า (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 20:21 น.

บันทึก

ทำเอาหลายๆ คนอิจฉาในความหวานเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ โพสต์ภาพช่อดอกกุหลาบและแท็กไปที่ไอจีภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม พร้อมด้วยข้อความหวานๆ เกี่ยวกับการฉลองครบรอบแต่งงาน 3 ปีด้วย

ได้เจอ เอมี่ มาร่วมงาน "TIP LADY The Journey of Passion" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงแพลนการมีทายาทของเจ้าตัวด้วย

ครบรอบแต่งงาน 3 ปี? "รู้สึกเร็วมาก 3 ปีแล้วเหรอ ถามว่ามีฉลองอะไรพิเศษมั้ย ก็ไม่ได้ทำอะไรมาก วันนั้นเป็นวันเกิด อาต้น เจเอสแอล พอดีมีปาร์ตี้เล็กๆ เราก็ไปร่วมงานด้วย เลยไม่ได้ไปฉลองอะไร"

เห็นมีดอกกุหลาบสีแดงด้วย? "เค้าก็มีดอกไม้ให้ค่ะ เราคบกันมาตั้งนานแล้ว เข้าปีที่ 13 มันเป็นเหมือนเพื่อนกันไปแล้วทุกอย่าง มันก็อยู่ด้วยกันง่ายๆ"

ครบรอบแต่งงาน 3 ปีแล้ว
ครบรอบแต่งงาน 3 ปีแล้ว

ความหวานมันเหมือนเดิมมั้ย? "เหมือนเดิมค่ะ เราอยู่ด้วยความเข้าใจกันมากกว่า ว่างก็ไปเที่ยวกัน แต่ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงานค่อนข้างเยอะ เลยไม่มีเวลาไปไหน"

เรื่องทายาทล่ะ? "ก็มีคนถามเยอะ ขอบคุณค่ะ ยังไม่ได้ปล่อย" ถอดใจเรื่องนี้มั้ย? "ก็ยังไม่ได้พยายาม ตั้งใจว่ายังไม่มี และยังไม่แน่ใจว่าจะมีมั้ย ซึ่งเราก็คุยกันตั้งแต่แรกแล้ว ว่าเราแฮปปี้แบบนี้ จะไปไหนก็ไป ไปเที่ยวไหนก็ได้ไม่มีภาระ ถามว่าอยากมีมั้ย ใจนึงก็อยากมี แค่ ณ ตอนนี้ ยังไม่พร้อม"

กลัวนานไปอาจจะมีลูกไม่ทันใช้? "ก็คิดเหมือนกัน พอเราอายุเยอะขึ้น ก็คิดว่าจะมีมั้ย ถ้าจะมีอาจจะมีในปีนี้หรือ 2 ปีหน้าหรือถ้าเลยไปแล้วอาจจะอยู่กันสองคน ก็อาจจะลองธรรมชาติดูก่อน ยังไม่ลองก็ไม่รู้ว่าจะติดหรือไม่ติด เพื่อนๆ อายุเท่าเราก็บอกว่าระวังถึงเวลาปล่อยแล้วจะไม่มานะ แต่ยังไม่ลองก็ไม่ซีเรียส สุขภาพเราก็ตรวจประจำทุกปีอยู่แล้ว".

เอมี่
เอมี่
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 23:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์