ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กำลังใจจาก วุ้นเส้น ถึง ชาคริต หลังเจอ ตาล ลีโอเกิร์ล แฉ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2560 17:30 น.
  SHARE

  อดีตศรีภรรยา วุ้นเส้น วิริฒิพา ออกโรงให้กำลังใจคนเคยรัก ชาคริต แย้มนาม หลังฝ่ายชายเข้าข่ายว่าจะโดนแฉเป็น พระเอก K ที่ตีตัวออกห่าง น้อง T ที่ว่ากันว่าเป็น สาวตาล ลีโอเกิร์ล หลังเริ่มเป็นข่าวออกมา

  มาร่วมงาน "TIP LADY The Journey of Passion" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้เจอนักแสดง-พิธีกรสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เลยถามถึงเรื่องอดีตคนรักอย่างพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม เจอกระแสข่าวถูกแฉว่าเคยคุยกับสาวเซ็กซี่ ตาล สรัญญา มีธรรม หรือ ตาล ลีโอเกิร์ล แต่พอเป็นข่าวขึ้นมากลับเทฝ่ายหญิงไม่คุยต่ออีกด้วย

  ถามถึงชาคริต ช่วงนี้เขาเจอข่าว เราได้เห็นข่าวไหม? "ก็มีบ้างเล็กน้อย แต่ไม่รู้จะยังไงดี (หัวเราะ) เป็นเรื่องของพี่คริตน่ะค่ะ"

  มีเป็นห่วงกันไหม? "จริงๆ เขาก็ผ่านไปได้อยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามนะวุ้นว่า เขาก็น่าจะแข็งแรงพอ อาจจะไม่มีอะไรขนาดนั้นก็ได้"

  พอมีข่าวออกมามีได้คุยกันไหม? "แทบไม่ได้คุยกันเลยอะ อาจจะแบบ...ให้เวลาเขาค่ะ วุ้นก็ไม่รู้ว่าต้องมานั่งตอบเรื่องของเขาอีก"

  ข่าวออกมาค่อนข้างดูใหญ่โต? "เขาต้องผ่านไปได้ วุ้นก็หวังว่า วุ้นไม่ได้รู้เรื่องอะไรเขาเยอะมาก เพราะผ่านมาสักพักอาจจะให้พื้นที่ส่วนตัวกันนิดนึงค่ะ ฉะนั้นพอมีอะไรก็คอยดูอยู่ห่างๆ ดีกว่าค่ะ วุ้นว่าเขาไม่น่าจะคิดอะไรมากนะ เท่าที่รู้จักเขา เขาน่าจะผ่านไปได้ค่ะ ก็เป็นกำลังใจให้แล้วกัน"

  เบื่อไหมที่ต้องตอบเรื่องของเขาตลอด? "ถ้าตอบได้ก็ตอบ แต่บางเรื่องไม่รู้จริงๆ ก็ให้พื้นที่เขาค่ะ"

  จะมีไปคุยกับเขาไหม? "ถ้ามีอะไรคุยกันต้องคุยในเรื่องสำคัญจริงๆ ถ้าเป็นเรื่องอะไรแบบนี้ก็อาจจะไม่ไปรบกวนอะไรเลยค่ะ ถามว่าห่วงไหมก็ห่วงถ้ามันกระทบจิตใจ แต่ว่าตอนนี้ก็ไม่รู้เลยว่าเขาคิดอะไรอยู่ เพราะฉะนั้นไม่รู้จะส่งความรู้สึกในรูปแบบไหนไปให้ค่ะ ก็หวังว่าเขาจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ชาคริต แย้มนามวุ้นเส้น ชาคริตตาล ลีโอเกิร์ลชาคริต ตาล ลีโอเกิร์ลดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 11:21 น.