ไลฟ์สไตล์
100 year

เอาอีกแล้ว! หมวยเรื่องเยอะ นิสัยเสียแก้ไม่หาย แบรนด์หรูสั่งแบน!

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2560 12:50 น.
SHARE

ไปสร้างวีรกรรมไว้อีกแล้วจ้า สำหรับหมวยเรื่องเยอะ ที่เพิ่งจะเป็นข่าวใหญ่โตไปเมื่อไม่นาน โดยงานนี้คุณเธอได้สร้างสตอรี่ใหม่อีกแล้ว ทั้งๆ ที่เรื่องเก่าในวันวานยังเคลียร์ไม่เรียบร้อยดี

โดยเรื่องนี้มีอยู่ว่า หมวยเรื่องเยอะเธอกำชับให้คนดูแลไปยืมชุดแบรนด์ดังยี่ห้อนี้เท่านั้นมาให้ เพื่อจะใส่ออกงานตอบคำถามสื่อสวยๆ โดยให้ไปบอกว่าจะลงโปรโมตแบรนด์ให้เป็นการตอบแทน

คนดูแลก็รีบกุลีกุจอไปเจรจาขอยืมชุดแบรนด์ดังตามคำสั่งของเธออย่างด่วนจี๋กับสไตลิสต์ คือนานๆ จะเป็นข่าวใหญ่แม้จะข่าวทางเสื่อมแต่ก็เนื้อเต้นขอสวยแบบเอเลแกนซ์ เธอจึงเจาะจงว่าต้องเป็นแบรนด์หรูนี่เท่านั้น ที่จะใส่ไปตอบคำถามนักข่าวเรื่องวีรกรรมความเยอะที่สร้างไว้

ข่าวแนะนำ

หลังจากที่ได้ชุดแบรนด์ดังมาใส่เสริมบารมีของตัวเองตอบคำถามสื่อไปแล้ว เวลาผ่านไปจะเป็นเดือน หมวยเรื่องเยอะก็ยังไม่ลงรูปขอบคุณแบรนด์ดังกล่าวที่ให้ยืมชุดมาใส่ ทางสไตลิสต์สอบถามกับทางคนดูแลว่าเมื่อไหร่น้องจะลงรูปขอบคุณแบรนด์ซะที งานเข้าสิที่นี้เพราะคนดูแลคนนี้ถูกเทออกจากทำหน้าที่เพราะหมวยโยนว่าข่าวฉาวทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะคนดูแลคนนี้

แต่คนดูแลคนนี้ก็รับปากทางแบรนด์ว่าจะสอบถามให้ ยกหูหาเพื่อจะคุยเรื่องดังกล่าวให้เรียบร้อย แต่ปรากฏว่าหมวยไม่รับโทรศัพท์ ไลน์ไปก็ไม่ตอบ จนปัญญาคนดูแลเลยต้องให้ทางสไตลิสต์ติดต่อหมวยเรื่องเยอะไปเอง แล้วสไตลิสต์ต้องช็อกต่อ เมื่อได้รับคำตอบจากคนดูแลคนใหม่ว่าไม่รู้เรื่อง เป็นส่วนของคนดูแลเก่าที่ดิวไว้ และไม่ขอประสานงานให้ จอบอ จบนะ

เมื่อได้รับคำตอบเช่นนั้น ทั้งสไตลิสต์และแบรนด์หรูก็เลยขอแบนหมวยเรื่องเยอะไปเรียบร้อย โธ่ๆ แล้วต่อไปหมวยจะเอาชุดหรูๆ ที่ไหนมาใส่เสริมบารมีเวลาออกงานล่ะเนี่ย เนี่ย! มีนิสัยเสียอย่างนี้ถึงได้โดนปลดครั้งแล้วครั้งเล่า เดี๋ยวใครเขาทนไม่ไหวออกมาแฉอีก คราวนี้เห็นที่จะต้องบอกกู้ดบาย อันยองฮาเซโย สวัสดีค่ะ ลาก่อนกันยาวๆๆๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อักษรย่อดาราดารายืมชุดหมวยเรื่องเยอะดาราหน้าหมวยกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 01:18 น.