เก่งได้แม่! น้องเวนิส ลูกสาว แบม จณิสตา คว้าแชมป์ไอซ์สเก็ต ที่มาเลเซีย

ข่าว

เก่งได้แม่! น้องเวนิส ลูกสาว แบม จณิสตา คว้าแชมป์ไอซ์สเก็ต ที่มาเลเซีย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2560 17:52 น.

บันทึก

แบม จณิสตา เป็นปลื้มสุดๆ เมื่อลูกสาว น้องเวนิส วณิสตา คว้าเหรียญจากการแข่งขันไอซ์สเก็ต ที่ประเทศมาเลเซีย มาเพียบ

ทำเอาคุณแม่แบม จณิสตา เป็นปลื้มไม่น้อย เมื่อลูกสาวสุดที่รัก น้องเวนิส วณิสตา ไปแข่งขันไอซ์สเก็ตที่ประเทศมาเลเซีย และคว้าเหรียญ 3 เหรียญ ทั้งทอง เงิน และทองแดง ซึ่งสาวแบมได้โพสต์รูปพร้อมข้อความแสดงความยินดีกับลูกสาวของตัวเองว่า

“ในที่สุดหนูเวนิสก็กวาดเหรียญทองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Spotlight Character Entertainment Pre Alpha Level (7 years old) ชนะคู่แข่งขันอีก 4 คนจากประเทศเจ้าภาพขาดลอย...ซึ่งนับเป็นเหรียญทองอันที่สามที่ได้จากการแข่งขัน Skate Malaysia 2017 ครั้งนี้มาให้คุณแม่ได้ปลื้มใจ.....เฝ้าซ้อมมาเป็นเดือนๆ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ”

“ปิดฉากการแข่งขัน Skate Malaysia 2017 เป็นเวลา 3 วันเต็ม....เวนิสลงแข่ง 5 โปรแกรมได้ 3 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง... แม้ไม่ได้เหรียญทองทั้งหมด แต่ลงแข่งทั้งหมดอย่างมั่นใจ แม่ก็ภูมิใจมากแล้วค่า”

งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ของแสดงความยินดีกับน้องเวนิสด้วยนะคะ อีกไม่นาน ประเทศไทยอาจจะมีนักกีฬาไอซ์สเก็ตชื่อน้องเวนิสก็เป็นได้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ร้องเพจไทยรัฐ" แม่ถูกคนเมาชนคดีไม่คืบ
11:38

"ร้องเพจไทยรัฐ" แม่ถูกคนเมาชนคดีไม่คืบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 00:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์