ดีเจมะตูม ถามกุ๊บกิ๊บแรงจะเก็บลูกไว้จริงหรือ? แถมคิดว่าเพื่อนแอบอิจฉา (คลิป)

ข่าว

ดีเจมะตูม ถามกุ๊บกิ๊บแรงจะเก็บลูกไว้จริงหรือ? แถมคิดว่าเพื่อนแอบอิจฉา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2560 14:12 น.

บันทึก

ดีเจมะตูม เล่าทั้งน้ำตา เคยถามกุ๊บกิ๊บจะเก็บลูกไว้จริงเหรอ รับเคยคิดว่ากุ๊บกิ๊บอิจฉาที่ตนสนิทกับดาราคนอื่น แต่แท้ที่จริง เพื่อนเตือนเพราะความหวังดี ลั่นกุ๊บกิ๊บคือเพื่อนคนเดียวในวงการบันเทิงของตน

ซึ้งน้ำตาท่วมจอกันเลยทีเดียว เมื่อดีเจมะตูม เตชินทร์ หนุ่มอารมณ์ดี มาเปิดใจถึงเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นเพื่อนคนแรกในวงการบันเทิงที่กล้าเรียกว่าเพื่อนได้เต็มปาก ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Woody ว่าอย่างไรนั้น ไปฟังกันเลย

ในวงการบันเทิง กุ๊บกิ๊บ คือเพื่อนคนแรกที่กล้าเรียกได้ว่าเพื่อน เป็นคนแรกที่สอนเล่นละคร เป็นที่คนเราไม่คิดว่าดาราดังระดับเค้าจะมาคบกับเรา ยังจำวันแรกที่กุ๊บกิ๊บพาขึ้นรถตู้ ยังจำวันนั้นได้ มันเป็นการที่ทำให้มะตูมรู้สึกว่า กิ๊บไม่ใช่ดารา แต่กิ๊บคือเพื่อนคนนึง เอาจริงๆ ในทุกช่วงจังหวะชีวิตของกิ๊บ มะตูมอยู่แทบครบเลย วันแต่งงานคือเหนื่อยมาก รู้สึกว่าใครจะว่าเพื่อนเรายังไงเราไม่รู้ แต่ที่รู้เพื่อนเราต้องมีความสุข

วันที่กิ๊บบอกมะตูมครั้งแรกว่าท้อง ส่งรูปอัลตร้าซาวนด์มาแล้วร้องไห้ ตูมถามเค้าว่ากิ๊บจะเก็บเหรอ อันนี้คือเรื่องจริงนะ กิ๊บหัวเราะแล้วบอกว่า บ้า กิ๊บเตรียมแถลงข่าวแล้ว เราเลยมีความรู้สึกว่า นี่ไง คือคนที่สอนเราว่าวงการมันมายาจริงๆ ครอบครัวต่างหากคือสิ่งที่จีรัง

ช่วงหลังๆ ตั้งแต่กิ๊บมีน้องเป่าเปา ตูมแทบไม่ได้เจอกิ๊บเลย คือถ้ากิ๊บฟังและดูอยู่ อยากจะบอกว่า เราไม่รู้ว่าความสนิทของเราอยู่ในระดับไหน เราไม่รู้ว่าความปลอมความมายามันเปลี่ยนเราไปขนาดไหน แต่เรายังเหมือนเดิมกับกิ๊บทุกอย่าง เรายังอยากจะเป็นอีมะตูมคนเดิมของกิ๊บที่พาเราไปเจอคนหลายๆ คน ยังอยากเป็นอย่างนั้นอยู่

มีหลายครั้งที่กิ๊บบอกว่า ดังแล้วนะตูม ไปเจอกลุ่มนี้ระวังตัวด้วยนะ ดารากลุ่มนี้ระวังด้วยนะ เราเจอมาแล้ว คนนี้ที่ตูมไปกินข้าวด้วย ถ่ายรูปด้วย กิ๊บอยากให้ตูมระวังคำพูดนะ ตอนแรกตูมคิดว่ากิ๊บต้องอิจฉารึเปล่า หรือน้อยใจหรือเปล่าที่ตูมไปคบกับคนอื่น แต่ทุกคนที่กิ๊บพูดเป็นอย่างนั้นหมดเลย กิ๊บอยู่มานานกว่าเรา กิ๊บหวังดีกับเราจริงๆ ถึงบอกไงว่า กิ๊บ หรือ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ยังคงเป็นเพื่อนคนเดียวในวงการที่ตูมกล้าพูดว่านี่คือเพื่อนของตูม อย่าทำอะไรเพื่อนของตูม และก็จะเป็นอย่างนี้ตลอดไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 11:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์