‘พอร์ช’ ตกใจ ‘เกรซ’ กัดหู เมินคนเม้าท์ไม่เหมาะสม แฮปปี้รักลงตัว ถอดคราบคาสโนว่าไม่มีซุกสาว

ข่าว

‘พอร์ช’ ตกใจ ‘เกรซ’ กัดหู เมินคนเม้าท์ไม่เหมาะสม แฮปปี้รักลงตัว ถอดคราบคาสโนว่าไม่มีซุกสาว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ค. 2560 07:30 น.

บันทึก

ช่วงนี้ความรักของพระเอกฮอต พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับ เกรซ-ชลิตา แฟนสาวนอกวงการ กำลังดูอินเลิฟสุดๆ หลังมีภาพสวีตหวานคู่กันออกมาให้เห็นบ่อยๆ เจอ พอร์ช มาร่วมงานบวงสรวงซีรีส์เรื่อง “ภารกิจรัก” ที่ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เลยถามถึง ความรักเป็นยังไงบ้าง? “โอเคเลยครับ ดี๊ดี ช่วงนี้เหมือนเราสบายๆ มากขึ้น เพราะเราเปิดทุกอย่างไปแล้วก็ไม่อึดอัด จะไปไหนมาไหนก็สบายๆ เกรซเองเค้าก็แฮปปี้ของเค้าเป็นปกติ”

เกรซมีรูปเซ็กซี่เยอะเหมือนกัน? “ผมว่าจริงๆ เค้าไม่ได้แต่งโป๊ อะไรเท่าไหร่ อาจจะมีบ้างนิดหน่อยที่เซ็กซี่ เวลาเค้าจะลงรูปหรืออะไรก็ไม่ได้จำเป็นต้องให้เราสกรีน หรือขออนุญาต ก่อน เพราะก็โตแล้ว เราก็ปล่อยเค้า”

มีหนุ่มเข้าหาเค้าบ้างมั้ย? “ผมว่าไม่มีหรอกครับ นี่ใคร (ชี้ตัวเอง) หล่อขนาดนี้จะไปหาใครอีก ผมว่าคงไม่มีใครเข้ามาจีบเค้าแล้ว”

หวงมั้ย? “ผมมั่นใจในคนของเรา ถ้ามีคนมายุ่ง เราก็ไม่จำเป็นต้องหวงหรอก แต่ที่ผ่านมายังไม่มีเรื่องแบบนั้นนะ เพราะผมเองก็เป็นคนที่คนค่อนข้างรู้จัก และคนก็น่าจะรู้ว่าเราคบกันอยู่ เราสองคนถ้ามีโอกาส ทำงานเลิกเร็วก็จะไปกินข้าวด้วยกันตลอด ถึงช่วงงานเยอะก็พยายามหาเวลาไปเจอ เค้าเองก็เข้าใจว่าเราทำงาน เค้าไม่ได้งอแงอะไร เราไม่มีปัญหาเรื่องหึงหวงอะไรกันเลย ส่วนตัวผมเองก็ไม่ได้มีสาวๆที่ไหนมาเข้าหา หมดแล้วจริงๆ ไว้ใจได้ครับ (หัวเราะ)”

ล่าสุดลงคลิปในไอจีมีกัดหูกันด้วย หลายคนก็มองว่ามันไม่เหมาะสมรึเปล่า? “อันนั้นเจ็บจริง ตกใจเลย ผมก็ไม่ซีเรียสหรอกครับ เรื่องพวกนี้อยู่ที่คนสองคน ถ้าเราไปคิดถึงคนรอบข้างมากไป เราจะไม่มีความสุขเอง ผมว่ามันก็ไม่ได้เสียหายอะไร แค่กัดหู ไม่กังวลเลยครับ เราไม่ได้ลงรูปหอมแก้มหรือจูบปาก อันนี้คือกัดเป็นมันกัดจริงๆ คือเจ็บ เล่นกันมากกว่า”

มีคุยกันเรื่องอนาคตรึยัง? “ยังๆ ยังเด็กอยู่ ยังไม่ทราบเลย ผมยังเลี้ยงตัวเองไม่ไหวเลย ไหนจะครอบครัวอีก ผมว่าช่วงนี้เราก็ทำงาน ช่วงที่พร้อมน่าจะเป็นช่วงที่สามารถจัดการชีวิตตัวเองให้มันมีเวลาว่างมากๆแล้วค่อยคิด ช่วงนี้ทำงานหาเงิน เก็บตังค์ไว้ก่อน ค่อยไปใช้ตอนที่มีอายุมากขึ้น”

ครอบครัวมีถามมั้ยเมื่อไหร่จะมีครอบครัว? “ไม่ครับ เห็นผมหน้าแก่อย่างนี้ผมอายุ 26 ปีเองนะ (หัวเราะ) ยังไม่รีบครับ ยังไม่รีบ”

โพสต์คำคมดราม่าในไอจีว่า “ความน้อยใจมันเก็บสะสมได้ ไว้แลกเป็นของรางวัลใหญ่ นั่นคือการตัดใจ”

มีอะไรรึเปล่า? “ก็ไม่มี อะไรครับ คือก็ เกี่ยวกับการทำงาน ซึ่งไม่มีอะไรมากจริงๆ (หัวเราะ) ลงเอาไว้ให้คิดเฉยๆ ก็เป็นเรื่องของการทำงานนั่นแหละครับ ผมขอไม่พูดเรื่องนี้เยอะดีกว่า เพราะตอนนี้โอเคแล้ว ในเรื่องของการทำงานอาจจะมีเรื่องของความเห็นไม่ตรงกันบ้างเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ที่โพสต์แบบนั้นก็เหมือนแค่เป็นการสะกิดๆ เฉยๆ แต่ก็ได้ผลนะ ตอนนี้ทุกอย่างโอเคแล้วครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เบลล่า" ตอบแล้วปมข่าวลือ "เวียร์" เตรียมแต่งงาน
05:25

"เบลล่า" ตอบแล้วปมข่าวลือ "เวียร์" เตรียมแต่งงาน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์