มาร์กี้ งงตัวตน เจมส์ ? ปริศนาพระเอก‘อาคม’

ข่าว

มาร์กี้ งงตัวตน เจมส์ ? ปริศนาพระเอก‘อาคม’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ค. 2560 07:01 น.

บันทึก

ลึกลับกับตัวตนของพระเอกที่แสดงโดย เจมส์ มาร์ ในละครอาคม เพราะผ่านมาเกือบครึ่งค่อนเรื่องแล้วยังไม่รู้แน่เลยว่าเป็นใครกันแน่? ยิ่งตอนล่าสุดนี่ แม้แต่นางเอกอย่าง มาร์กี้–ราศรี เองก็ยังงง โดยเป็นตอนที่ คิม (เจมส์) มาหา เอื้อกานต์ (มาร์กี้) ด้วยความรู้สึกผิด ซึ่งหญิงสาวเองก็รู้สึกได้ลึกๆ คิม มาถึงก็เอ่ยปากขอโทษโดยที่ เอื้อกานต์ ก็ไม่รู้ว่าขอโทษเรื่องอะไร คิม ปรี่เข้าสวมกอดหญิงสาวแนบ แน่นแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน เอื้อกานต์ สัมผัสได้ถึงความเศร้าของชายหนุ่ม แต่พอผละจากอ้อมกอด เอื้อกานต์ กลับพบว่าชายหนุ่มตรงหน้ากลับ กลายเป็น ทรงกลด อดีตของคนรักของเธอ งงมั้ยล่ะ??!!

ฉากนี้ ผกก. ซ้ง–ธรธร อยากได้บรรยากาศพิเศษๆหน่อยเลยพากันไปถ่ายที่ท่าเรือ จ.สมุทรปราการ ใช้เวลาซักซ้อมอารมณ์กันอย่างเร่งรีบ เพราะต้องการให้ทันแสงอาทิตย์ยามเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ที่บรรยากาศดูโรแมนติกและลึกลับ เริ่มถ่าย เจมส์ เดินเข้า ไปกอด มาร์กี้ ทันที หน้าของ เจมส์ แสดงออกให้เห็นถึงความเศร้าลึกๆ ส่วน มาร์กี้ ก็งงๆ...ทำอะไรของเธอเนี่ย? จากนั้นก็ถ่ายอีกซีนเป็น เจมส์ ในลุคของอดีตคนรักของ มาร์กี้ ที่ มาร์กี้ เห็นแล้วต้องตกใจ!...ตามคลี่คลายปริศนาไปพร้อมๆกับ มาร์กี้ ในคืนนี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : มาร์กี้ - มีก้า
01:12

เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : มาร์กี้ - มีก้า

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 11:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์