คนดัง..ร้องว้าว! ตะลุยโลกแพนดอรา สาวกอวตารห้ามพลาด

ข่าว

คนดัง..ร้องว้าว! ตะลุยโลกแพนดอรา สาวกอวตารห้ามพลาด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ค. 2560 06:30 น.

บันทึก

สนุก...จนต้องร้องว้าว...ว ที่สำคัญเหล่าดาราดัง นำทีมโดย หมาก–ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, อาเล็ก–ธีรเดช เมธาวรายุทธ, คริส หอวัง,เคน–ภูภูมิ พงศ์ภาณุ, เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ ยังอดใจไม่ไหวขอเซลฟี่กันอย่างสนุกสนาน หลังร่วมสัมผัสประสบการณ์อันน่าทึ่งกับบรรดาสิ่งมีชีวิตสุดมหัศจรรย์ของดาวแพนดอรา ที่รังสรรค์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ 

ในงาน AVATAR : Discover Pandora–Bangkok อินเตอร์แอกทีพ เอ็กซิบิชั่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ‘AVATAR’ สุดยอดผลงานของ ‘เจมส์ คาเมรอน’ ที่ เดอะมอลล์ จัดให้สาวกอวตารทั่วไทยได้สนุกกันกับบรรยากาศในงานถูกสร้างให้เป็นเมืองมหัศจรรย์เสมือนจริงบนโลกของแพนดอราด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำทันสมัย ทั้งบรรยากาศ สิ่งแวดล้อม สีสัน วัฒนธรรม และประเพณีของชนเผ่าพื้นเมืองชาวนาวี ซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาวสูงกว่า 9 ฟุต แบ่งออกเป็น 10 โซน บนพื้นที่ 2,200 ตารางเมตร งานจัดระหว่างวันที่ 1 ก.ค.-3 ก.ย. ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 11:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์