อมตะจริง 3 เพลงเคยฮิตติดใจของ แหวน ฐิติมา

ข่าว

อมตะจริง 3 เพลงเคยฮิตติดใจของ แหวน ฐิติมา

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 13:00 น.

บันทึก

น้ำเสียงมีเอกลักษณ์ มาดเท่เป็นที่โดดเด่น นักร้องเคยฮอตฮิตแถวหน้าของไทยแลนด์ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร หลายคนเอาใจช่วยสู้ๆ ให้หายจากโรคร้ายมะเร็งกระดูก แน่นอนพลังใจต้องเกินร้อยพร้อมสู้ๆ ไปย้อนฟัง 3 เพลงเคยระเบิดรูหู ของนักฟังเพลงกันดีกว่า ทำไม 3 เพลงนี้ จึงกลายเป็นเพลงอมตะในใจใครหลายคนไปแล้ว  

3. อาจจะเป็นคนนี้ (คลิกฟังเพลง) เพลงรักเจ็บหนักปางตายของคนรักเน่าซ้ำซาก เฝ้ารอใครสักคนๆ จะมารักษาเยียวยาหัวใจที่แหลกสลาย รอแล้วรอเล่ารอจนหัวหงอก ก็ยังไม่เจอสักที! โอ๊ยๆ อยากตายแล้วไปเกิดใหม่ เจ็บแรงกว่านี้มีอีกมั้ย เจ็บหนักๆ ไปเลย ก็ต้องคลิกฟังวนๆ ไปอีกสักสิบรอบ

2. ฟ้ายังมีฝน (คลิกฟังเพลง) เกิดเป็นคนย่อมเสียน้ำตา ฝนร่วงหล่นมาช้าๆ จากดวงตาจากส่วนลึกในใจ ร้องมันออกมาให้พอ จะไม่ขอให้ใครมาเห็นใจ...อืม...บรรยากาศช่างเป็นใจ ให้เจ็บปวดร้าวทรมานสุดแสนสาหัส ฝนตกทีไรใจมันชอกช้ำทุกที สมาชิกชมรมคนอกหัก จึงนึกถึงเพลงนี้อย่างไว! 

1. เรามีเรา (คลิกฟังเพลง) ภาษาสวย ร้อยเรื่องรัก ติดหูหนึบ ฟังแล้วอารมณ์ดี๊! ดี! ฝึกร้องให้คล่องปาก เอาไว้ร้องออดอ้อนออเซาะคนที่เรารัก มันจะซาบซึ้งไปถึงไส้ติ่งหรือเปล่าไม่รู้ แต่ถ้าร้องจากใจดวงน้อยๆ ด้วยเพลงนี้ เรามีเรา เชื่อมั่นว่าคนที่เราหมายปอง จะเลิฟๆ กลับมาแบ่งใจให้บ้างแหละ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี" เสียชีวิตหลังป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย
02:10

"อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี" เสียชีวิตหลังป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์