ข่าว
100 year

เมื่อ เจ๊เปาบางพลี ออกงานอีกครั้ง ความน่ารักจึงเกิดขึ้น!!

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2560 18:10 น.
SHARE

กลับมาจากไปหาพ่อบี้ที่เมืองจีนปุ๊บ หมวยน้อย เจ๊เป่าเปาบางพลี ก็ออกรับงานอีเวนต์ทันที ซึ่งแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้อุ้มเป่าเปามาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ของ คายาริ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จากงานที่ดูกว้างๆ พอเจ๊เปาปรากฏตัวปุ๊บ ก็ดูแคบไปทันตา เพราะแฟนคลับนางเยอะมากจริงๆ

ซึ่งครั้งนี้เป่าเปาก็ไม่ทำให้แม่กุ๊บกิ๊บต้องเสียหน้า เพราะหนูน้อยวัย 1 ขวบหมาดๆ ไม่มีอาการงอแงแต่อย่างใด หน้านิ่งเชียว แถมหน้ามันเขี้ยวจนอยากวิ่งเข้าไปหอมแก้มในทันทีที่เจอ อีกทั้งยังทำหน้าทะเล้นอีกด้วย

จุ๊บกันๆ
ยืนเก่งแล้ว

ซึ่งแม่กิ๊บบอกว่า วันเกิดที่ผ่านมาของเป่าเปานั้น เซอร์ไพรส์มาก เพราะไม่คิดว่าผู้ชายอย่างนักแสดงซุปเปอร์สตาร์เอเชียอย่าง แวนเนส วู (แวนเนส F4) จะมาร่วมอวยพรด้วย ฮอตแต่เด็กเชียวนะเป่าเปา

ไปเมืองจีนครั้งนี้ ไปเยี่ยมพ่อบี้ซึ่งทำงานอยู่ที่นั่น ไป 7 วัน พอกลับมาพ่อเค้าก็คิดถึงมาก เพราะตอนนี้บี้เซ็นสัญญารับงานอยู่ที่นั่นยาวเลย ส่วนแม่กิ๊บนั้นคาดว่าจะรับงานให้น้อยลง เพื่อจะได้ดูแลเป่าเปา และพ่อเค้าก็อยากให้บินพาลูกไปอยู่ด้วยเลยที่นั่น แต่กลัวจะทิ้งงานที่นี่ เดี๋ยวต้องรอดูอีกที

ส่วนดราม่าที่ผ่านมานั้น เอาจริงๆ ตอนนี้คนที่มาคอมเมนต์ก็ไม่มีใครมาพิมพ์ด่าหรืออะไรแล้ว และตนก็ไม่ได้ซีเรียสที่ยอดฟอลโล่วลดลง เพราะเริ่มเล่นไอจีมาตั้งแต่คนเพิ่งฟอลโล่วแค่ 5-600 คนเอง คิดว่าเรื่องพวกนี้มันจบไปแล้ว และเรื่องนี้มันเล็กน้อยมาก เมื่อเทียบกับปัญหาที่เคยเกิดขึ้นเมื่อก่อน

ตอนนี้ตนมองว่า มันดีซะอีก ทำให้ได้หันหน้ามาคุยกับนักแสดงรุ่นพี่มากขึ้น และไม่อยากผิดใจกับรุ่นพี่ในวงการอีก.

โอ๊ยดูท่าแลบลิ้น
หิวเหรอลู๊กกก
เจ๊เปาหูกระต่าย
หนักล่ะสิ
หนูสงสัยอะไรคะ
เปา พี่ขอสัมภาษณ์หน่อยค่าา
แฮปปี้เบิร์ธเดย์ย้อนหลัง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป่าเปาลูกกุ๊บกิ๊บบี้เจ๊เปาบางพลีกุ๊บกิ๊บ บี้ดราม่ากุ๊บกิ๊บดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้