นี่ไงลูกสาว เอก สรพงษ์ โพสต์ภาพอบอุ่น พ่อมาช่วยเล่นละครให้

ข่าว

นี่ไงลูกสาว เอก สรพงษ์ โพสต์ภาพอบอุ่น พ่อมาช่วยเล่นละครให้

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2560 17:20 น.

บันทึก

ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครคนเก่งแล้ว สำหรับสาว ขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวต ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดัง โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา กับ เอก สรพงษ์ ชาตรี และสาวขวัญเองก็เดินทางตามรอยคุณพ่อคุณแม่อย่างเต็มตัวเข้าวงการบันเทิง ด้วยการเป็นผู้จัดละครควบตำแหน่งแอ็กติ้งโค้ช และยังมีงานหน้าจอคือ งานพิธีกร และผลงานเรื่องแรกคือ แม่อายสะอื้น ที่เธอเข้ามาเป็นผู้จัดเต็มตัว

และเรื่องล่าสุดคือ นางทิพย์ ที่เพิ่งบวงสรวงไปเมื่อวันก่อนที่ ช่อง 7 ซึ่งเรื่องนี้ พ่อเอก สรพงษ์ ก็ได้ร่วมแสดงด้วย โดยเธอได้โพสต์รูปและข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า วันนี้ทำงานกะพ่อ^^ #ขอบคุณฮับ#มาช่วยลูกตลอดเลย คนที่ติดตามต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชมกันใหญ่ว่า พ่อลูกคู่นี้น่ารัก หน้าตาคล้ายกันมากๆ

โดยสาวขวัญเคยให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองเติบโตมากับกองละคร และเห็นคุณแม่มาทำงานกับกองละครตั้งแต่เด็ก เมื่อโตขึ้นจึงอยากทำงานละคร แต่เธอเองก็ไม่คิดที่จะเล่นละครแต่อย่างใด ส่วนใหญ่เรื่องการทำงานก็จะได้คุณแม่ที่แนะนำ ส่วนคุณพ่อนั้นจะแนะนำในเรื่องธรรมะเสียมากกว่า

แม้ว่าที่ผ่านมา ทั้งขวัญและพ่อเอกจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ความสัมพันธ์ของสองพ่อลูกก็ยังดี รักกันเสมอมา เหมือนพ่อลูกคู่อื่นๆ เธอและพ่อก็ยังติดต่อกันและไปมาหาสู่กันเสมอ เวลาลูกมีงานละครเมื่อไหร่ คุณพ่อก็ตกปากรับคำเล่นให้ทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์