ไลฟ์สไตล์
100 year

นี่ไงลูกสาว เอก สรพงษ์ โพสต์ภาพอบอุ่น พ่อมาช่วยเล่นละครให้

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2560 17:20 น.
SHARE

ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครคนเก่งแล้ว สำหรับสาว ขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวต ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดัง โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา กับ เอก สรพงษ์ ชาตรี และสาวขวัญเองก็เดินทางตามรอยคุณพ่อคุณแม่อย่างเต็มตัวเข้าวงการบันเทิง ด้วยการเป็นผู้จัดละครควบตำแหน่งแอ็กติ้งโค้ช และยังมีงานหน้าจอคือ งานพิธีกร และผลงานเรื่องแรกคือ แม่อายสะอื้น ที่เธอเข้ามาเป็นผู้จัดเต็มตัว

ข่าวแนะนำ

และเรื่องล่าสุดคือ นางทิพย์ ที่เพิ่งบวงสรวงไปเมื่อวันก่อนที่ ช่อง 7 ซึ่งเรื่องนี้ พ่อเอก สรพงษ์ ก็ได้ร่วมแสดงด้วย โดยเธอได้โพสต์รูปและข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า วันนี้ทำงานกะพ่อ^^ #ขอบคุณฮับ#มาช่วยลูกตลอดเลย คนที่ติดตามต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชมกันใหญ่ว่า พ่อลูกคู่นี้น่ารัก หน้าตาคล้ายกันมากๆ

โดยสาวขวัญเคยให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองเติบโตมากับกองละคร และเห็นคุณแม่มาทำงานกับกองละครตั้งแต่เด็ก เมื่อโตขึ้นจึงอยากทำงานละคร แต่เธอเองก็ไม่คิดที่จะเล่นละครแต่อย่างใด ส่วนใหญ่เรื่องการทำงานก็จะได้คุณแม่ที่แนะนำ ส่วนคุณพ่อนั้นจะแนะนำในเรื่องธรรมะเสียมากกว่า

แม้ว่าที่ผ่านมา ทั้งขวัญและพ่อเอกจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ความสัมพันธ์ของสองพ่อลูกก็ยังดี รักกันเสมอมา เหมือนพ่อลูกคู่อื่นๆ เธอและพ่อก็ยังติดต่อกันและไปมาหาสู่กันเสมอ เวลาลูกมีงานละครเมื่อไหร่ คุณพ่อก็ตกปากรับคำเล่นให้ทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขวัญ พิมพ์อัปสรลูกสรพงษ์ลูกสรพงษ์ โย ทัศน์วรรณขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวตสรพงษ์ ชาตรี ลูกดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:44 น.