กล้าที่จะเป็นตัวเอง Handsome Devil หล่อร้าย เพื่อนรัก

ข่าว

กล้าที่จะเป็นตัวเอง Handsome Devil หล่อร้าย เพื่อนรัก

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2560 20:16 น.

บันทึก

วัยรุ่นแตกเปลี่ยว ฮอร์โมนพุ่งมุ่งไปไหนมักจะสุดทาง ไปดีก็ดีไป เผลอลงเหวเตรียมตายได้เลย ชีวิตวัยรุ่นมีครั้งเดียวจริงๆ ก้าวไปทางดีก็หายห่วง แต่ก้าวพลาดไม่เป็นไร รีบกลับตัวกลับใจ คิดใหม่ทำใหม่

เดอะเวย์ฮีลุค The Way He Looks มองเห็นรัก (คลิกดูตัวอย่าง) ,จีรอนโทฟีเลีย Gerontophilia ต่าง วัย รัก (คลิกดูตัวอย่าง) ,THOSE PEOPLE เพื่อนรัก (คลิกดูตัวอย่าง) ,ทอมแคท Tomcat (คลิกดูตัวอย่าง) และเรื่องล่าสุดหนังจากประเทศไอร์แลนด์ แฮนซั่มเดวิล Handsome Devil หล่อร้าย เพื่อนรัก (คลิกดูตัวอย่าง) คัดแล้วเลือกมาอย่างโปรด นำมาฉายในไทยโดย เขน ฐปนัฬศ์ (ถะ-ปะ-นัน) วิจิตรรัฐกานต์ คนรักหนังเกย์สุดๆ ที่ชอบนำหนังแจ่มๆ แนวชายรักชาย มาให้แฟนหนังชาวไทยทุกเพศ ได้ดูเต็มตาเต็มอารมณ์ในโรงใหญ่

อยากแหกปากกรี๊ดดังๆ ในใจให้ Handsome Devil หล่อร้าย เพื่อนรัก แมนๆ เล่นรักบี้กัน แต่อีกหนุ่มชอบดนตรี กลายเป็นคู่ต่างที่จับคู่กันได้ลงตัว เรามีเราลึกๆ มีใจให้กันและกัน เป็นความสัมพันธุ์อบอุ่นจัง ที่ค่อยๆ พัฒนาจนมั่นคง อีกนิ๊ดหนังก็จะเลี่ยนแล้ว แต่ปรุงแต่งได้กำลังงาม ทีมนักแสดงรื่นไหลเรื่อย พระเอกหล่อล่ำตำใจน่ากินแรง เลยทำให้หนังดูเพลิดเพลินจนอิ่มนะจ้ะ

วัยรุ่นชีวิตมันไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินไปจะบริหารจัดการ จะแคร์คนรอบข้าง หรือแคร์เสียงหัวใจตัวเอง ลองเลือกเอา แก่นของหนังเรื่องง่ายๆ ที่หลายคนมองข้ามไป คือการรักตัวเอง เคารพนับถือตัวเราเอง กล้าที่จะเป็นตัวเอง เป็นหนังงานดีงานเริดละมุนจริง ที่ไม่น่าพลาด เตือนแล้วนะ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์