นิว เผย นาว ขอเคลียร์ข่าวเองหลังมีหนุ่มแฉเคยถูกทิ้ง (คลิป)

ข่าว

นิว เผย นาว ขอเคลียร์ข่าวเองหลังมีหนุ่มแฉเคยถูกทิ้ง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2560 08:30 น.

บันทึก

นิว วงศกร ยืนยันนาว ทิสานาฏ ไม่เคยคบซ้อน หลังมีข่าวหนุ่มคนหนึ่งแฉเคยถูกนางเอกทิ้งเพื่อไปคบกับคู่จิ้น เผยฝ่ายหญิงขอออกมาเคลียร์ข่าวเอง หลังมีข่าวผู้ใหญ่และคนรอบข้างไม่ได้ว่าอะไรเพราะรู้อยู่แล้วว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร

รักกันหวานมาตั้งหลายปี อยู่ดีๆ งานก็เข้านางเอกหน้าหวานวิก 7 สี นาว ทิสานาฏ ศรศึก เต็มๆ หลังมีหนุ่มคนหนึ่งไปออกรายการ “รู้ไหมใครโสด” ทางช่องวัน แล้วพูดว่าเคยโดนนางเอกคนหนึ่งทิ้งเพื่อไปคบกับคู่จิ้น ทำให้นาวถูกโยงไปว่าน่าจะเป็นนางเอกคนที่หนุ่มคนนี้กล่าวถึง นักข่าวเลยถามพระเอกหนุ่ม นิว วงศกร ปรมัตถากร ซึ่งเป็นหวานใจคนปัจจุบันของนาวถึงข่าวที่เกิดขึ้น งานนี้เจ้าตัวจะว่าไงต้องไปฟัง

ถามถึงเรื่องที่มีหนุ่มผู้ร่วมรายการ “รู้ไหมใครโสด” ออกมาพูดว่าเคยโดนนางเอกทิ้ง เพื่อไปคบกับคู่จิ้น คนเลยโยงว่าเป็นนาว เราได้เห็นข่าวนี้หรือยัง?
"เห็นแล้วครับ เป็นน้องนาวจริงๆ แต่ว่าข้อเท็จจริงมันไม่ได้เป็นแบบนั้นทั้งหมด แล้วก็เรื่องที่มันผ่านไปแล้ว ก็ไม่อยากพูดนะ ผมรู้สึกว่ามันจบไปแล้วอะ ไม่รู้พูดทำไม"

มีส่วนไหนที่เราคิดว่ามันไม่จริงแล้วอยากจะชี้แจงไหม?
"ผมขอพูดในส่วนของผมแล้วกันนะครับ ส่วนข้อเท็จจริงน้องนาวน่าจะอยากพูดเองมากกว่า สำหรับผมเนี่ย ผมมั่นใจว่า น้องเป็นคนยังไง ผมรู้ดีว่าคนของผมเป็นคนยังไง แล้วผมก็เชื่อใจและไว้ใจน้องครับ แล้วที่บอกว่าคบซ้อนมันไม่จริงอยู่แล้ว เรารู้อยู่แล้วว่ามันไม่ใช่อะ ผมพูดได้แค่นี้แหละ"

น้องเครียดไหม?
"ก็น่าจะเครียดนะ ลองนึกถึงใจเขาใจเรา ถ้าเกิดเป็นตัวเราเอง ก็ความรู้สึกอย่างนั้นแหละ"

เราทราบเรื่องเองหรือว่าน้องนาวมาบอก?
"โอ๊ย ผมทราบอยู่แล้ว คือเรื่องนี้ผมรู้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมันเลยไม่เซอร์ไพรส์ไง ไม่ได้แปลกใจครับ"

เรามีโอกาสได้ติดต่อกับฝ่ายนู้นไหม ว่าทำไมถึงพูดแบบนั้น?
"คงไม่มีความจำเป็นนะครับ ผมคิดว่าเขาคงมีเหตุผล ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจว่าเหตุผลมันคืออะไร"

คิดว่าเป็นการดิสเครดิตน้องนาวไหม?
"ก็แล้วแต่เจตนาของคนทำครับ"

สำหรับตัวนาว เขาว่ายังไงกับเรื่องนี้?
"เอาเป็นว่าผมอยากให้น้องเป็นคนพูดเองดีกว่านะ มันเป็นเรื่องที่จบลงไปก่อนที่ผมจะเข้ามาในเหตุการณ์นะครับ มันเป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว มันเป็นอดีตแล้ว เป็นเรื่องธรรมดา แต่ว่าปัจจุบันมันไม่ใช่แบบนั้นแล้ว ผมก็ยืนยันว่าน้องไม่ได้คบซ้อนนะครับ เขาจบกับทางนู้นแล้วถึงจะมาเริ่มต้นคุยกับเราครับ"

ฟีดแบ็กจากเรื่องนี้มาถึงเรายังไงบ้าง?
"ก็เป็นอย่างงี้อะครับ (หัวเราะ) ถ้าคนที่สนิท คนใกล้ตัวเขาจะรู้เหตุการณ์ทั้งหมดอยู่แล้ว รู้เรื่องราวอยู่แล้วว่าเป็นยังไง มันเป็นเรื่องธรรมดาครับที่ทุกคนต้องเคยมีอดีตผ่านมา ผมเองก็เคยมีแฟนเก่า มันก็เป็นเรื่องธรรมดาครับ"

ไม่กระทบกับความสัมพันธ์ของคู่เราใช่ไหม?
"ไม่มีครับ ไม่มีแน่นอนครับ เราก็ต้องเชื่อใจคนของเราครับ"

เหมือนตอนนี้นาวโดนขุดเรื่องอดีตเยอะ เราให้กำลังใจน้องยังไงบ้าง?
"ก็เป็นเรื่องธรรมดานะ ผมก็เคยโดนมาก่อน เราอยู่ในวงการบันเทิงมา มันก็ต้องมีเรื่องส่วนตัว เรื่องของอดีตมา ทุกคนมีอดีตครับ เคยทำผิดพลาด แต่ปัจจุบันนี้เขาแก้ไขและปรับปรุงตัว สังคมให้โอกาสเขาไหม อันนี้หมายถึงทั่วๆ ไปนะ ไม่ได้หมายถึงใครครับ"

เราพร้อมอยู่เคียงข้างเขาไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรใช่ไหม?
"แน่นอน แน่นอนครับ"

ได้ให้คำปรึกษาอะไรน้องไหม?
"ก็คุยกันๆ แต่อย่างที่ผมบอก อย่างวันนี้ผมจะมางานนี้ก็ต้องรู้อยู่แล้วว่าจะต้องโดนสัมภาษณ์ จริงๆ ผมก็อยากจะพูดอะนะ แต่ว่าน้องขอว่าน้องอยากเป็นคนพูดเอง แล้วผมก็เลยโอเค งั้นเราจะพูดในส่วนของเราพอครับ"

ผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้างกับเรื่องนี้?
"ไม่มีครับ ทุกคนรู้อยู่แล้วครับ ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง"

เรามั่นใจว่าน้องไม่ได้เป็นแบบนั้น?
"เอาเป็นว่าผมรู้ ผมรู้ทุกเรื่อง รู้ตั้งแต่แรกแล้ว อย่างตัวเราเองเริ่มต้นคุยกับใครศึกษาใคร เราก็ต้องมั่นใจว่าเขาไม่มีใคร อันนี้คือในมุมของผมนะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 15:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์