เปิดแฟ้ม! ดาราโดนพิษข่าวลือ 'คลิปหลุด' สังคมจะให้โอกาสอีกครั้งได้มั้ย

ข่าว

เปิดแฟ้ม! ดาราโดนพิษข่าวลือ 'คลิปหลุด' สังคมจะให้โอกาสอีกครั้งได้มั้ย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2560 07:30 น.

บันทึก

ยุคสมัยมันเปลี่ยนไป! เทียบชัดๆ 5 ดารารุ่นเก่ากับกระแสข่าวลือคลิปหลุด หน้าที่การงานต้องสั่นสะเทือน แต่ในโลกยุคปัจจุบันที่เปิดกว้างน้องใหม่กลับได้โอกาสดีๆ จากคนในสังคม เลยอยากขอโอกาสและกำลังใจให้พวกเขาบ้าง

หลังจากที่สาวจูลี่ เดอะเฟซ หรือ จูลี่ วิลาวรรณ ออกมายืดอกยอมรับว่าผู้หญิงในคลิปสยิวคือตนเอง เกิดเรื่องเมื่อตอนที่เธออายุ 19 ปี และหลังจากที่ยอมรับผิดแฟนคลับและผู้ใหญ่ในสังกัดก็ได้ให้โอกาสสาวจูลี่ได้ทำงานในวงการต่อไป ไม่ได้แบนหรือพักงานแต่อย่างใด

แต่เหตุการณ์เรื่องคลิปหลุด ภาพสยิวของคนในวงการมีหลายเคส ที่ทั้งได้โอกาสจากผู้ใหญ่และแฟนคลับ แต่บางคนก็แทบไม่มีที่ยืน ต้องระเห็จตัวออกจากวงการไป น้อยคนนักจะได้โอกาสแบบจูลี่

ซึ่งวันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปดูกันว่ามีดาราคนไหนที่หลังจากเจอภาพคลิปสยิว แล้วถึงกับต้องหยุดงานในหรือหมดโอกาสเติบโตวงการบันเทิงไปบ้างเพราะไม่มีคนให้โอกาส ไปดูกันเลย

เริ่มต้นที่แพทริค ชานน หรือที่หลายคนรู้จักและจำได้และเรียกจนติดปากว่า น้องหมูหยอง หลังจากที่เริ่มโตเป็นหนุ่มหล่อก็ได้มีโอกาสหวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้งหลังจากที่หายหน้าไปนาน

โดยการกลับมาคราวนี้หนุ่มแพทริคถูกผู้ใหญ่หมายมั่นปั้นมือวางตัวเอาไว้ว่าจะดันให้ได้เป็นพระเอกคนต่อไปของวงการบันเทิง ดวงกำลังจะรุ่ง แต่ก็เจอภาพหลุดสุดสยิวออกมาสกัดดาวรุ่งเบรกแพทริค

เมื่อมีคนปล่อยภาพเด็ดเป็นการวิดีโอคอลคุยกับสาวพร้อมโชว์ของลับว่อนโลกโซเชียล งานนี้อนาคตในวงการบันเทิงของแพทริคที่ดูสดใสกลับหม่นหมองลง ในช่วงที่มีข่าวฉาวทำให้ผู้ใหญ่ต้องงดป้อนงาน กว่าจะได้กลับมาเล่นละครอีกครั้งก็ผ่านไปนานพอสมควร 

แพทริค ชานน
แพทริค ชานน

มาต่อกันที่รุ่นใหญ่อย่างหนุ่ม อ้น สราวุฒิ ที่ก่อนหน้าจะมีคลิปหลุดออกมา ถือว่าได้อนาคตในวงการของพระเอกคนนี้สดใสยาวไกลแน่ๆ แต่สุดท้ายเส้นทางในวงการบันเทิงทำเอาเป๋

เมื่อมีคนปล่อยภาพและคลิปสุดสยิวของหนุ่มอ้นออกมาในโลกโซเชียล ทำให้หลายๆ คนถึงกับตกตะลึงกับสิ่งที่ได้เห็นเพราะหนุ่มอ้นที่หลายคนรู้จักและในคลิปดังกล่าวดูเป็นคนละคน

เมื่อมีภาพและคลิปออกมาชัดเจนขนาดนั้น หนุ่มอ้นก็ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวยอมรับผิดทั้งน้ำตาและก้มกราบขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวังในตัวเอง แต่หลังจากที่อ้นรับผิดไป งานในวงการก็น้อยลง ในช่วงแรกๆ อ้นแทบจะหายไปจากวงการบันเทิง และหลังจากนั้นไม่นาน แม้จะได้โอกาสกลับมาเล่นละคร แต่ก็ดูไม่เปรี้ยงปร้าง

อ้น สราวุฒิ
อ้น สราวุฒิ

ทางด้านสาวสวยเซ็กซี่อย่าง ลูกตาล อาริษา วิลล์ ก็เป็นอีกคนที่โดนพิษกระแสข่าวลือภาพหลุด ซึ่งภาพดังกล่าวมีคนอ้างว่าเป็นนางเอกสาวถูกคนใกล้ตัวถ่ายภาพขณะที่เธอกำลังไม่ได้สติ 

ซึ่งหลังจากที่มีภาพดังกล่าวออกมาผ่านไปนานเกือบ 2 เดือน เจ้าตัวถึงทำใจออกมาชี้ถึงเรื่องภาพดังกล่าว ยอมรับว่าเป็นเธอจริง ไม่ทราบว่าโดนวางยาหรือไม่ แต่ยืนยันว่าตนไม่ได้เมายาอย่างที่หลายคนเข้าใจแน่นอน และได้แจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

และบอกอโหสิกรรมให้กับคนทำเพราะได้เสียชีวิตไปแล้วนั่นเอง หลังจากที่มีภาพหลุดออกมา ลูกตาล ก็ดูจะหายหน้าหายตาไปจากวงการเลย

ลูกตาล อาริษา
ลูกตาล อาริษา

มาต่อกันที่ นักร้อง นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง มาช่า วัฒนพานิช ที่ถูกมือดีปล่อยภาพสุดสยิว หลังจากที่มือถือหายไป ซึ่งในกรณีนี้ สาวมาช่า ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่าเป็นตัวเธอจริง และการที่รูปดังกล่าวหลุดออกมาเป็นเพราะว่าคนร้ายขู่กรรโชกทรัพย์ไม่ได้รับเงินตามที่ขอมา 

ซึ่งในช่วงที่เกิดเรื่อง มาช่าก็ได้ไปแจ้งความเพื่อเอาผิดกับคนปล่อยภาพเรียบร้อยแล้ว และหลังจากที่ออกมายอมรับและขอโทษแฟนๆ เรื่องรูปและคลิปว่าตนไม่ได้มีเจตนาจะให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ก็มีทั้งกระแสที่เข้าใจ เห็นใจ นักร้องสาว แต่บางกระแสก็ไม่ปลื้มกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับนักร้อง นักแสดงชื่อดังคนนี้ ในช่วงที่มีข่าวแรกๆ งานก็หดหายไปไม่น้อย แต่มาช่าก็ใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองอยู่นานกว่าจะกลับมาเริ่มเป็นที่ยอมรับอีกครั้งนึง 

มาช่า วัฒนพานิช
มาช่า วัฒนพานิช

ปิดท้ายกันที่นักร้องสาว แอนนา วงแจมป์ ที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นนักร้อง แต่ก็ต้องสะดุดลงไปทันที เมื่อมีคลิปหลุดที่อ้างว่าคล้ายนักร้องคนดังเผยแพร่ออกไป

หลัง 3 เดือนที่มีเรื่องราวออกมา แอนนา เปิดเผยกับนิตยสาร GOSSIP STAR หลังจากเก็บตัวเงียบว่าเครียดหนักกับกระแสข่าว ยอมรับว่าเคยจะฆ่าตัวตายมาแล้ว และรู้สึกว่าทำไมสังคมต้องโหดร้ายกับตัวเธอขนาดนี้ และแอนนายังหวังว่าสักวันจะได้กลับมาทำงานร้องเพลงที่เธอรักอีกครั้ง

ล่าสุดเพื่อนสนิทอย่างสาว ปอ ณฐมน ได้เผยว่า หลังจากที่แอนนาเรียนจบแพทย์ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ก็เป็นแพทย์อาสาที่ประเทศไทย และคงไม่กลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกแล้ว

แอนนา วงแจมป์
แอนนา วงแจมป์
ภาพจากอินเทอร์เน็ต
ภาพจากอินเทอร์เน็ต
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 11:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์