ไลฟ์สไตล์
100 year

‘หยก’ไม่สน‘แอมป์’เปิดตัวแฟนใหม่ อยากมีใครให้อวดเหมือนกัน ลั่นปิดจ๊อบชุดว่ายน้ำลงไอจี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ค. 2560 08:01 น.
SHARE

โสดมานานกว่า 2 ปีแล้ว สำหรับนางร้ายสาวหน้าสวย “หยก–ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์” จนหลายคนเม้าท์ว่าเข็ดกับความรักรึเปล่า แถมล่าสุดอดีตคนรัก แอมป์–พีรวัศ ก็เปิดตัว เบลล์ แฟนสาวนอกวงการคนใหม่ ด้วยภาพสวีตหวาน เจอ หยก มาร่วมงานบวงสรวงซีรีส์เรื่อง “ภารกิจรัก” ที่ช่อง 7 เลยถามถึงเรื่องหัวใจ ว่ามีคนมาดูแลรึยัง? “จริงๆมีเด็กมีผู้ใหญ่เข้ามา แต่มันยังไม่ใช่ ถามว่าอยากมีมั้ย เราก็อยากมีนะ อยากอวดแฟนเหมือนกัน มีคนเข้ามาแต่ว่ามันก็มีหลายอย่างที่ยังไม่คลิก สมัยก่อนเราก็เอาแต่ความชอบ พอมาตอนนี้มันก็มองว่าเข้ากันได้มั้ย มองถึงเรื่องอนาคตด้วย”

มีเพื่อนแนะนำบ้างมั้ย? “มีเพื่อนๆแนะนำนะ”

ข่าวแนะนำ

ประเภทลุยมาขอทำความรู้จักล่ะ? “โอ้ว! อันนั้นก็น่ากลัว นะ แต่มันก็ต้องดูบุคลิกก่อนนะ ว่าเค้าเป็นยังไง อาจจะมองว่าคนนี้กล้าดี ให้คะแนนเต็ม”

แอมป์ แฟนเก่าเปิดตัวแฟนใหม่ไปแล้ว? “ก็ดีนะ เค้าแฮปปี้มีความสุขก็ดีแล้ว ถามว่ามีจี๊ดใจมั้ย ก็ไม่นะ จะแค่รู้สึกว่าเราไม่ยุ่งกับเค้า แต่บางทีเจอพาดหัวข่าว หรือเจอเพื่อนมาพูดแบบกวนประสาท ก็จะรู้สึกว่าอย่ามายุ่งกับฉัน โซนใครโซนมัน”

เพื่อนแซวว่ายังไง ถึงรู้สึกหงุดหงิด? “เป็นไง เด็กกว่าหล่อนอีกนะ คือเรารู้สึกว่าเด็กแล้วไง จะไม่แก่ตายหรือไง (หัวเราะ) เราก็เฉยๆ เพื่อนแซว”

มีได้ไลน์ไปถามเค้ามั้ย? “ไม่นะ ไม่ถาม เราไม่ได้ติดต่อกันเลย”

เห็นเราไปงานด้วยกัน? “ไปงานเราเจอกันค่ะ แต่เราไม่ได้คุยกัน เพื่อนเราคือเพื่อนกลุ่มเดียวกัน อย่างปีใหม่เราก็เจอกัน คือจะอยู่ยังไงเราไม่ว่านะ ขอแค่อย่าทำให้เพื่อนรู้สึกอึดอัด เราทำได้ ถามว่าเพื่อน เกร็งๆบ้างมั้ย มันก็ต้องมีบ้างนะ คือเค้าจะบอกว่า แอมป์มากับแฟนนะ แต่เราไม่ได้สร้างอาณาเขตยิ่งใหญ่อะไร เราอยู่กันเป็น”

แบบนี้ก็เจอที่แอมป์พาแฟนใหม่มาด้วย? “ก็เจอนะ แต่เรานั่งกันคนละโต๊ะ เรารู้ว่าเค้าพาแฟนมา”

มีพามาสวัสดีมั้ย? “ไม่ต้องหรอก ไม่มีแนะนำ เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องแนะนำนะ มันจะเป็นปัญหาธรรมดาของผู้หญิง ขอแค่อย่าก้าวก่ายกันก็พอ โซนใครโซนมัน”

น่าจะมีแฟนให้มันรู้แล้วรู้รอดกันไปเลย? “ก็อยากมีนะ และอยากให้เปิดตัวชัดเจนไปเลย ทุกวันนี้เวลาดูไอจีของหลายๆคู่ที่สวีตกับแฟน เราก็อิจฉา เรามีโมเมนต์อยู่กับแฟนถ่ายรูปคู่ อยากอวดสามีกับเค้าบ้างนะ แต่มันไม่มีนะ ก็อยู่แบบนี้ไป”

ช่วงนี้ดูเซ็กซี่ลงรูปชุดว่ายน้ำในไอจีตลอด? “ช่วงนี้ไปทะเลบ่อยค่ะ ก็เลยค่อนข้างจะมีแต่รูปไปทะเล แต่ตอนนี้รู้สึกตัวแล้วว่าเราลงรูปชุดว่ายน้ำบ่อยเกินไปมั้ย คิดว่าหมดลอตเดือนหน้าจะไปเที่ยวภูเขาบ้างแล้ว ไปเดินป่าบ้าง เดี๋ยวมีไปทะเลอีก 3 ที่ ก็จะปิดจ๊อบไม่ถ่ายชุดว่ายน้ำลงไอจีแล้ว”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หยก ธัญยกันต์แอมป์ พีรวัศแอมป์ พีรวัศ เปิดตัวแฟนชุดว่ายน้ำดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 22:06 น.