โชว์โป๊เปลือยเพื่อยอดไลค์ หนุ่ม ชี้! สังคมเสื่อม

ข่าว

โชว์โป๊เปลือยเพื่อยอดไลค์ หนุ่ม ชี้! สังคมเสื่อม

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2560 08:05 น.

บันทึก

มาดเข้มเกินร้อย ลีลาดุดันไม่น้อย กับการเป็นพิธีกรรายการคุณภาพ เรื่องจริงผ่านจอ หนุ่ม สุรวุฒิ ไหมกัน ยังแฮปปี้ดีกับการทำงานเบื้องหน้า มุ่งมั่นขยันกับการเป็นพิธีกร เรื่องจริงผ่านจอ ที่ทำมายาวนานทะลุ 8 ปีไปแล้ว ส่วนจะผันตัวไปทำงานเบื้องหลัง เหมือนดาราคนอื่นๆ หรือไม่นั้น ตอนนี้หนุ่มยังไม่พร้อม

หนุ่มเป็นพิธีกรมานานแล้ว อยากจะลองหันมาผลิตรายการของตัวเองบ้างมั้ย? "อยากทำ แต่เราทำคนเดียวไม่ได้ นึกออกมั้ย อยากจะทำอะไรที่ตรวจสอบสังคมได้ อย่าทำอะไรที่ไม่ดีนะ ทุกคนตรวจสอบกันได้ คือทุกคนช่วยกัน การเปลี่ยนแปลงอะไรที่ดีในสังคม ทุกคนต้องช่วยๆ กัน นึกออกป่ะ อย่างวินัยจราจรบ้านเราชัดๆ มาก ห่วยแตกมาก คุณรีบมากจนไม่รักชีวิตตัวเองแล้วเหรอ เช่น พวกชอบผ่าไฟแดง เฮ้ย รอกันไม่ได้เหรอ จะรีบไปไหนกัน เกิดอะไรขึ้นมา ชีวิตเราไม่คุ้มหรอกที่จะไปเสี่ยงแบบนั้น"

โชว์โป๊เปลือยทางออนไลน์ของวัยรุ่นคิดน้อย? "น่าจะมีปัญหาแหละ โซเชียลเป็นดาบสองคม ใช้สร้างสรรค์สังคมก็ดี ใช้ไม่เป็นก็ไม่ดี ส่วนหนึ่งเด็กวัยรุ่นต้องการการยอมรับทางสังคม โห!!! พอโชว์ยอดไลค์พุ่ง สังคมมันเสื่อมไปทางนั้นแล้ว" จะตักเตือนยังไงดี? "เตือนยังไงดี เป็นไปตามวัย และขึ้นอยู่กับบุคคลด้วย อย่างเพื่อนทำแบบนี้ก็ได้เหรอวะ ก็อยากลองทำตามบ้าง บางอย่างที่ดีเลือกใช้ให้มันถูก เลือกใช้วิจารณญาณให้ดี พ่อแม่ในยุคปัจจุบันเร่งรีบมากๆ คงไม่มีเวลาดูแลลูกอย่างละเอียด ปากกัดตีนถีบ คงต้องให้เวลาอยู่กับเขาเยอะๆ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่ม กรรชัย พูดแล้ว! ดราม่าโหนกระแส เปิดแชตยืนยันไม่ได้เตี๊ยม
08:47

หนุ่ม กรรชัย พูดแล้ว! ดราม่าโหนกระแส เปิดแชตยืนยันไม่ได้เตี๊ยม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 00:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์