เจอแล้วหนุ่มใหญ่ หาเงินหลายแสนให้ ขวัญ ที่จีน

ข่าว

เจอแล้วหนุ่มใหญ่ หาเงินหลายแสนให้ ขวัญ ที่จีน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2560 08:00 น.

บันทึก

ยังฮอตได้อีก ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เตรียมบินไปโชว์ตัว โกยเงินหลายแสนที่เมืองเจียงซู จีน งานในไทยก็เยอะอยู่แล้ว ฮอตพุ่งไกลไปที่จีนกันเลย งานนี้ได้โอกาสดีไปโกยเงินที่จีน เพราะได้คนประสานงานที่โอเค มาช่วยหางานจัดแจงให้ นั่นก็คือ เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ประธานบริษัทโกลเด้นอายส์วิว Golden Eye View และรองประธานศูนย์แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน

แฟนละครคุ้นเคยกันดีอยู่ เพราะ เอฟ นนทพัฒน์ เคยเป็นผู้จัดละครชื่อดังเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ช่องทรูฟอร์ยู True 4U และเป็นโปรดิวเซอร์หนังทุนจีนเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ล่าสุด เอฟ นนทพัฒน์ เพิ่งขนทีมนักแสดงไทย อาทิ แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม, ทิว อธิวัฒน์ อภิเลิศรุ่งรัตน์ และ ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ ไปร่วมงานงานโชว์ตัวในงาน เซเว่นโกลบอลคอนเฟอเรนซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 7 Mall Global Conference Thailand Session จัดขึ้นไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ไม่ธรรมดาที่ กวางโจวอินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ตอารีน่า Guangzhou International Sports Arena เมืองกวางโจว จีน

เพิ่งไปร่วมงานที่กวางโจว จีน เป็นอย่างไร? "(ยิ้ม) ดีครับดี ก็โล่งไปอีกงาน เจ้าภาพชมมาว่าทีมไทยเราจัดโชว์ได้ดี ตอนแรกๆ ก็ห่วงกังวล เพราะเวทีใหญ่มาก แสง สี เสียง ทางจีนจัดเต็มมากๆ ทางไทยเราเลยจัดเต็มจัดหนักเหมือนกัน มีโชว์ร้องเพลง โชว์เดินแบบชุดไทยของห้องเสื้อ ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE Wedding Studio (ของสองดีไซเนอร์ ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์, เก เกสินี กล่ำอยู่สุข)"

ทำไมถึงเลือก ขวัญ อุษามณี ไปโชว์ตัวที่จีน? "ทางเจ้าของสินค้า มามี่ แคร์ เขาชอบขวัญ และที่จีนขวัญก็ดังอยู่แล้ว ผมเลยติดต่อให้ไปด้วยกัน ก็ติดต่อให้ได้ไม่ยาก เพราะรู้จักกันอยู่แล้ว" ค่าตัวขวัญเยอะมากๆ บินไปจีนครั้งนี้? "(หัวเราะ) ก็พอสมควรนะ" ได้ข่าวว่ากอล์ฟจะบินตามไปเฝ้าขวัญด้วยเลย? "อ๊ะ อันนี้ก็ไม่รู้เนอะ" ขวัญกับกอล์ฟคู่นี้จะรักกันรอดมั้ย? "จะรู้ดีมั้ยเนี่ย ไม่บอกดีกว่า (หัวเราะ) ดูๆ กันไปนะครับ"

รายการทีวีในไทยเลิกทำไปแล้ว บินไปโกยเงินที่จีนดีกว่า ได้เงินเยอะกว่า? "ไม่สิ งานในไทยยังทำอยู่ จ้างได้ๆ (หัวเราะ) ผมกำลังจะทำหนังใหญ่อยู่เรื่องหนึ่ง น่าจะปลายปีจะเปิดกล้องได้ และกำลังจะมีรายการใหม่ออนแอร์แล้วชื่อรายการ ท่องเที่ยวเก๋ไก๋สไตล์ไทยแลนด์ ได้งบมาจาก ททท. (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) จะออกอากาศทางช่องทรูวิชั่น เริ่มกลางเดือนกรกฎาคมนี้แล้ว พิธีกรได้มา 3 คน เพราะอยากให้อารมณ์รายการสนุกๆ เหมือนเพื่อนชวนกันไปเที่ยวสนุกๆ กัน คือ แบงค์ นิพนธ์, ปาล์ม เอมิกา, แซมมี่ (ศิรภัสสร อัฒยากร มิสทิฟฟานี่ Miss Tiffany's Universe 2011 และมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน Miss International Queen 2011)

ฮอตไม่เบาได้งานที่จีนเกือบทุกเดือน บินไปๆ มาๆ ตลอด? "ใช่ครับ ก็มีผู้ใหญ่ใจดีท่านเมตตาช่วยหางานให้ด้วย เร็วๆ นี้ก็จะไปเมืองเฉิงตู ฆณฑลเฉสวน ที่ห้างตงเจียวจีอี๋ บรรยากาศคล้ายๆ เอเชียทีค ของไทยเรา ทางนั้นจะให้เราช่วยทำโครงการไทยทาวน์ วอล์กสตรีท น่าจะเป็นโครงการที่ใหญ่ เพราะเขาจะให้เราจัดกิจกรรมเกือบทุกเดือนทั้งปีเลย กะว่าจะเอาดาราไทยไปร่วมงานด้วยหลายคนอยู่ เพราะคนจีนชอบดาราไทยครับ" 

ดาราไทยเริ่มไปดังที่จีนเยอะมากขึ้น? "ใช่ครับ หลายคนเลย อย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ ส่วนคนที่ไม่ค่อยดังในไทย แต่ว่าในจีนกระแสเริ่มดีขึ้นๆ ก็คือ แบงค์ นิพนธ์ แฟนคลับเริ่มกรี๊ดกร๊าดกันเยอะแล้ว" เอฟกำลังเตรียมตัวจะไปงาน ปักกิ่งอินเตอร์เนชั่นแนลฟิล์มเฟสติวัล Beijing International Film Festival 2017? "ใช่ครับ ปลายปีนี้จะจัดที่สนามรังนก เมืองปักกิ่ง จีน งานใหญ่มากๆ ผมเคยไปมาแล้ว 3 ครั้ง เว้นไป 2 ปี พอปีนี้ผู้ใหญ่ชวนๆ มาก็เลยอยากจะไปอีก กำลังดูๆ อยู่ว่าปีนี้จะพาดาราคนไหนไปด้วย ต้องดูที่งบด้วยเนอะ แพงไปก็ไม่ไหวจะดูแลให้ จ่ายไม่ไหวเหมือนกัน (หัวเราะ)".

เอฟ นนทพัฒน์ หล่อพอสมควรในชุดไทยของ ห้องเสื้อฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE Wedding Studio ของสองดีไซเนอร์ ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์, เก เกสินี กล่ำอยู่สุข
เอฟ นนทพัฒน์ หล่อพอสมควรในชุดไทยของ ห้องเสื้อฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE Wedding Studio ของสองดีไซเนอร์ ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์, เก เกสินี กล่ำอยู่สุข
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เจ้าของแฟรนไชส์ "ดารุมะ" น้ำตาตก หวั่นกลายเป็นผู้ต้องหา l ข่าวใส่ไข่
1:02:23

เจ้าของแฟรนไชส์ "ดารุมะ" น้ำตาตก หวั่นกลายเป็นผู้ต้องหา l ข่าวใส่ไข่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 01:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์