ขวัญ ร้ายจนนาทีสุดท้าย ควักปืนจ่อหัว แพรว !!

ข่าว

  ขวัญ ร้ายจนนาทีสุดท้าย ควักปืนจ่อหัว แพรว !!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  30 มิ.ย. 2560 07:30 น.

  เล่นจริง! เจ็บจริง!

  ขวัญ–อุษามณี พิสูจน์ฝีมือในบท พิตะวัน ได้อย่างยอดเยี่ยม ตั้งแต่แบบใสๆ ไปจนร้ายลึก มีพัฒนาการข้ามขั้น สมกับที่อยู่ในวงการมามากกว่า 20 ปี และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ ขวัญ ได้รับบทบาทที่ท้าทายความสามารถ ซึ่ง ขวัญ ขยี้อารมณ์ทุกซีนได้เฉียบขาด โดยเฉพาะ วันศุกร์นี้ ละคร มายา มาถึง ตอนจบ เข้มข้นสุดๆ ชนิดที่ลุ้นกันจ้องตาไม่กะพริบระวังจะลืมหายใจกันเลยทีเดียว พูดเลยว่า ขวัญ–อุษามณี ทุ่มเกินร้อย ร้ายจนขนลุก!!

  ตบกระจาย!
  ตบกระจาย!
  เอาผู้คืนมา
  เอาผู้คืนมา

  เมื่อสุดท้าย รชานนท์ (เป้–อารักษ์) รู้ความจริงว่า พิตะวัน (ขวัญ–อุษามณี) กุเรื่องท้อง! เลยขอเลิก และหนีไปอยู่กับ บุษบามินตรา (แพรว–เฌอมาวีร์) ผู้หญิงที่เขารักจริงๆ พิตะวัน ทนไม่ได้ บุกไปตบ! ดีที่ รชานนท์ มาช่วยไว้ แต่ก็หยุดความแค้น พิตะวัน ไม่ได้ จึงควักปืนมาจ่อหัว บุษบามินตรา บังคับให้คืนผู้ชาย!!

  ตายซะเถอะ
  ตายซะเถอะ

  ฉากนี้ ขวัญ ทุ่มเกินร้อย อาละวาด เหวี่ยงวีน เล่นจริง! ทำ แพรวเจ็บจริง! ฝากรอยแผลเต็มตัว! ติดตามชม “มายา” ตอนจบ วันศุกร์นี้ 20.45 น. ช่อง 7 สี ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขวัญ อุษามณีมายาเป้ อารักษ์แพรว เฌอมาวีร์ปืนจ่อหัวละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 17:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์