ไลฟ์สไตล์
100 year

‘ไนกี้’ ขยี้จูบ ‘แคท’ เปลี่ยนบรรยากาศกลางทุ่ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
21 มิ.ย. 2560 07:15 น.
SHARE

จูบจริงเห็นมั้ย? - หุหุ เขินอ่ะ

แอบหวานแอบกินกันในบ้านในออฟฟิศมาบ่อยละคงจะเบื่อ แคทรียา อิงลิช กับพระเอกรุ่นน้อง ไนกี้ นิธิดล เลยชวนกันมาสวีตหวานกันแบบเอาต์ดอร์บ้างในละครเรื่อง “เพลิงรักไฟมาร” โดยเป็นตอนที่ วิษธร (ไนกี้) พา พรพจี (แคท) มาเดินเล่นในสวนของโรงแรม ทั้งสองพูดคุยกันถึงอนาคต แต่แล้ว พรพจี มีสีหน้าเศร้าเพราะคิดถึงอุปสรรค วิษธร เลยกอดให้กำลังใจ ทั้งสองมองตากันหวานซึ้งก่อนจะจูบกันดูดดื่ม!

ข่าวแนะนำ

โรแมนติกเนอะ
โรแมนติกเนอะ

ฉากดีๆ อย่างนี้บรรยากาศต้องเป็นใจด้วย เลยยกกองไปถ่ายที่ไร่คุณวรรณา จ.สระบุรี ที่มีทุ่งหญ้าทุ่งดอกไม้สวยๆ แค่ทั้งคู่เห็นวิวก็ร้องว้าวแล้ว เหมาะกับฉากโรแมนติกมากๆ ตอนซ้อมสังเกตเห็นว่าทั้งคู่พยายามจะไม่เขินกันและกัน แสดงออกถึงความเป็นมืออาชีพ พอถ่ายจริงกลับมาตกม้าตาย เพราะจูบกันเน้นๆ ตามรีเควสของ ผกก. ทั้งคู่ก็จัดให้

อารมณ์พาไป
อารมณ์พาไป

ไนกี้ โน้มหน้าไปจูบ แคท เริ่มต้นด้วยจูบที่อบอุ่นก่อนจะเพิ่มดีกรีความเร่าร้อนบดขยี้กันปากแทบเจ่อ จู่ๆทั้งคู่ก็หลุดหัวเราะพร้อมกันจนต้องเทก แต่พอเทกสองทั้งคู่ทำสมาธิได้นิ่งเลยจูบกันได้นานจน ผกก.สั่งคัต ทั้งคู่หันไปถามว่าจูบอย่างนี้พอใจรึยัง? ผกก.ก็บอกโอเคดีแล้ว แต่...แต่ขอมุมอื่นอีก กลายเป็นว่าจูบดีเกินไปเลยถูกสั่งเพิ่มซะงั้น! เอ้า เมื่อคุณขอมาก็จัดให้ไปจร้า...ตามชมได้วันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 8.

มองไร ไม่เคยเห็นคนจูบกันเหรอ?
มองไร ไม่เคยเห็นคนจูบกันเหรอ?
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงรักไฟมารแคทรียา อิงลิชไนกี้ นิธิดลละครช่อง 8นิธิดล ป้อมสุวรรณละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 21:07 น.