ธัญญ์ ไม่ขัดใจถูกเปลี่ยนเล่นดราม่า แถมเจอบทบู๊น้อยกว่าเพื่อน

ข่าว

ธัญญ์ ไม่ขัดใจถูกเปลี่ยนเล่นดราม่า แถมเจอบทบู๊น้อยกว่าเพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์

11 มิ.ย. 2560 16:40 น.

เคยแต่รับบทหนักที่เน้นแต่บู๊แอ็กชั่นตามสไตล์ของผู้ชายดิบๆ อย่าง ธัญญ์ ธนากร ที่ล่าสุดโดดมารับบท บวร ลูกเจ้าพ่อมาเฟียที่เก็บกด คิดว่าพ่อไม่รัก ในละครบู๊แอ็กชั่น มือเหนือเมฆ ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม

ที่ผู้จัดและผู้กำกับ โอลิเวอร์ บีเวอร์ จับมาร่วมงานกับสองพระเอกหนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล และ น้ำ รพีภัทร ที่กลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนแค้นหักเหลี่ยมโหดกันอยู่ตลอดเวลา งานนี้หนุ่มธัญญ์เล่าให้ฟังว่า จะบู๊น้อยกว่าเพื่อน แต่ก็ไม่ขัดใจ เพราะจะไปเน้นเรื่องของดราม่าเสียมากกว่า 

"การมาร่วมงานกับ น้ำ รพีภัทร ผม แล้วก็ อ๊อฟ ชนะพล เราสนิทกันอยู่แล้วครับ ดังนั้นพอพวกเรามารวมตัวกันก็เลยยิ่งทำให้สนุกสนานมากขึ้น แต่ว่าครั้งนี้จะเป็นการพลิกบทบาทสำหรับผมเลย ส่วนใหญ่คนจะเห็นผมเล่นบู๊ แต่ว่าเรื่องนี้บู๊น้อยสุด จะเน้นไปที่ดราม่ามากกว่า ซึ่งการบู๊นี้ก็จะบู๊ในช่วงท้ายๆ ที่เพื่อนจะมาห้ำหั่นกันเอง

ในเรื่องเราจะเป็นเด็กที่เก็บกด เป็นคนที่พ่อไม่รัก อยู่บ้านพ่อก็จะเกลียด พ่อรักลูกน้องมากกว่า แต่เวลาอยู่ข้างนอกอยู่กับเพื่อนๆ เราต้องพยายามทำตัวเองให้ดูมีอะไร ด้วยความที่เก็บกดมาจากบ้าน พออยู่นอกบ้านก็ต้องการการยอมรับ เพื่อนต้องเชื่อฟังเรา เพราะว่าพ่อเราเป็นมาเฟีย พ่อเรายิ่งใหญ่ คืออยู่บ้านจะโดนพ่อด่าและตบตลอด ไม่รู้ว่าผู้กำกับฯ ซาดิสต์หรือเปล่า (หัวเราะ) คือเราทำอะไรก็ไม่ถูกใจพ่อสักอย่าง

เรื่องนี้คือถ้าบู๊ ผมจะเป็นคนที่รับมากกว่า คือโดนเหวี่ยงกระแทกโต๊ะ เจ็บตัว ขนาดว่าบู๊กับเพื่อนเราก็ยังตามเพื่อนไม่ทันเลย จะต้องบู๊ไม่เก่ง บู๊ไม่เป็น ถามว่าขัดใจไหม ก็ไม่นะครับ รู้สึกว่ามันก็เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงเราด้วย ได้มาเล่นดราม่า ซึ่งเข้มข้นมากๆ เลย แต่หลังๆ ก็ต้องมีบู๊อยู่แล้ว ตามสไตล์ของพี่เวอร์ เพราะจะต้องสนองเค้าอยู่แล้ว

แต่ช่วงแรกเค้าขอมาเลยว่าให้เราเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำนะ โดนฟาดโต๊ะบ้าง พอมีโต๊ะมา ไม่ต้องถามเลยว่าใครจะโดน ผมแน่นอน คือเราต่อยกันเองด้วย เพื่อนๆ เริ่มผิดใจกันเอง และจะโดนพวกตัวร้ายต่างๆ เข้ามารุมเรา 3 คนด้วย ซึ่งพี่เวอร์ก็รู้ว่าเราเล่นบู๊ได้อยู่แล้ว เลยให้เราลองหัดเป็นคนรับบ้าง ก็สนุกดีครับ"

ติดตามชมการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งนี้ของหนุ่มธัญญ์ได้ใน มือเหนือเมฆ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธัญญ์ ธนากรมือเหนือเมฆโอลิเวอร์ บีเวอร์ธัญญ์ ละครบู๊ละครบู๊ละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 21:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์