นางฟ้าตัวจริง!! นาตาลี เดวิส ทำอย่างนี้จนชาวเน็ตแห่ชื่นชม

ข่าว

นางฟ้าตัวจริง!! นาตาลี เดวิส ทำอย่างนี้จนชาวเน็ตแห่ชื่นชม

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 15:19 น.

นาตาลี เดวิส นางร้ายในจอ ไม่รวยแต่อยากแบ่งปัน หาข้าวของแบ่งให้ลุงเก็บของเก่าแถวบ้าน แฟนคลับแห่คอมเมนต์ชื่นชมในความสวยและมีน้ำใจของสาวนาตาลีไม่น้อย

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับซึ้งไม่น้อย เมื่อนางร้ายในจอ นาตาลี เดวิส ได้โพสต์ข้อความหลังแบ่งปันข้าวของให้คุณลุงเก็บของเก่าแถวบ้าน สร้างความประทับใจให้แฟนๆ เป็นอย่างมาก

ซึ่งหลังจากที่ได้แบ่งปันข้าวของให้คุณลุงแล้ว สาวนาตาลีก็ได้โพสต์รูปและข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เรื่องดีๆ เช้านี้... เห็นคุณตาเก็บของเก่าร่างเล็ก หลังค่อม ใส่รองเท้าแตะขาดๆ มีพาหนะเป็นซาเล้งที่น่าจะผ่านศึกมาหลายร้อนหลายฝน เข้ามาในซอยบ้าน กำลังคุ้ยหาขยะที่แต่ละบ้านออกมาวางทิ้งไว้เพื่อรอรถขยะมาเก็บ......

นาต้าเลยตัดสินใจเดินเข้าบ้าน รีบหยิบลังกระดาษ หลายลัง รวบขวดพลาสติกเปล่า 10กว่าขวด เดินออกไปให้คุณตาที่หน้าบ้าน และทันใดนั่นก็คิดอะไรขึ้นมาได้ รีบวิ่งเข้าบ้าน ไปหยิบเสื้อโปโล หมวกแก๊ป 4 ใบ ร่มแถมจากธนาคาร เสื้อกันฝน รองเท้าแตะพูม่า ผ้าใบนันยางใหม่ๆ และผ้าใบโอนิสึกะมือสองสภาพนางฟ้า รวมทั้งรองเท้าผู้หญิงที่คิดว่าคงไม่ได้ใส่แล้วของข้าพเจ้าอีกสัก 10 คู่ ส่งมอบไปให้กับคุณตา...

คุณตายิ้มกว้าง เหมือนเด็กได้รองเท้าใหม่ และนาต้าก็คิดขึ้นมาได้อีกว่า กองทัพต้องเดินด้วยท้องสิ!! ก็วิ่งเข้าบ้าน (อีกรอบ) เปิดตู้เย็น ปอกสาลี่, ปอกแอปเปิล ใส่กล่องให้คุณตา แถมด้วยส้มโอแพ็กพร้อมทาน, ขนมที่ทานแล้วอยู่ท้องดี 1 แพ็กใหญ่, น้ำเปล่าเย็นๆ 1 ขวดลิตร และน้ำมะพร้าวเย็นเจี๊ยบบบ... "ขอบคุณนะหนูนะ กำลังหิวเลย ขอให้ได้บุญนะ"


คำพูดจากคุณตาเท่านี้ จะทำให้หนูมีความสุขไปทั้งวัน ขอบคุณนะคะ ส่วนคุณแตง มารดาข้าพเจ้า ก็แถมกับข้าวในตู้เย็นถุงใหญ่ และกระเป๋าถือสีแดงสดใส ไปให้คุณลุงอีก 1ใบ


แม่ถามลุงว่า : ลุงอายุเท่าไรคะ มีลูก มีแฟนมั้ยลุง ทำไมลุงยังทำงาน? 
ลุงตอบว่า : ลุงอายุ 66 แล้ว เมียก็มี ลูกลุงมี ลูกก็ทำงาน ลุงยังมีแรงอยู่ ก็ต้องช่วยๆ กันหาอะลูกเอ้ย สู้ๆ นะคะคุณตา มาบ้านหนูบ่อยๆ บ้านหนูของกินเพียบ มาแบ่งไปนะคะ #nathaliecanshare"

หลังจากที่โพสต์ข้อความนี้ไป แฟนคลับของสาวนาตาลีก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมว่าสิ่งที่นาตาลีทำนั้นเป็นสิ่งดีๆ และน่ารักสุดๆ ไปเลย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาตาลี เดวิสนาตาลี ช่วยลุงเก็บของเก่านาตาลี นางฟ้านางร้าย นาตาลีดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 03:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์