เป็ด เคลียร์ จียอน จบด้วยดี เข้าใจยังเด็กไม่อยากเยอะใส่ (คลิป)

ข่าว

  เป็ด เคลียร์ จียอน จบด้วยดี เข้าใจยังเด็กไม่อยากเยอะใส่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มิ.ย. 2560 17:55 น.

  เป็ด เชิญยิ้ม รับ จียอน โทรมาเคลียร์ขอโทษแล้ว ยังไม่เข้ามา ยันเรื่องเล็กเข้าใจกันดีแล้ว แจงจียอนมีงานใหม่เข้ามาก็ให้ไปเล่น วอนขอให้จบเรื่อง มีโอกาสได้ร่วมงานเพราะอยู่ในวงการเดียวกัน ลั่นไม่เคยทำร้ายเด็ก ตนเองมีความน่าเชื่อถือพอ...

  มาร่วมงานแถลงข่าว "3 สาว 3 วัย ขวัญใจมวลชน" ณ บริเวณ Lifestyle Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางแค พอได้เจอ ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือ เป็ด เชิญยิ้ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด เลยถามถึงกรณีที่มีปัญหากับนักแสดงตลกสาวชาวเกาหลี ซอจียอน ซึ่งล่าสุดจียอนได้เข้ามาเคลียร์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วด้วย

  เห็นว่าจียอนเข้ามาพูดคุยถึงเรื่องที่เข้าใจผิดแล้ว?
  "น้องเขาโทรมา บอกว่าอยากจะเข้ามาคุย ก็บอกเขาไปว่านัดเวลามาตอนไหนว่างก็เข้ามา ไม่ติดใจอะไรแล้ว แต่เมื่อเวลาไม่ตรงกัน เพราะต่างคนต่างทำงานก็ไม่เป็นไร ทุกอย่างผ่านมาแล้วไม่อยากจะไปฟื้นฝอยหาตะเข็บ"

  จียอนได้พูดในสิ่งที่อาเป็ดเข้าใจผิดตรงไหนไหม?
  "ไม่ได้มีอะไรเข้าใจผิดเลย เพียงแต่จียอนเขามีงานเพิ่มขึ้น ก็คิดว่าเวลาจะทำให้ของเราเสียหรือเปล่า เลยต่างคนต่างทำงาน ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เจอกัน งานเยอะทั้งคู่ อย่าไปคิดอะไรกันมากเลย ไม่มีอะไรหรอก ผ่านไปแล้วอย่าเอากลับมาอีก เราเข้าใจกันแล้ว"

  ให้กำลังใจจียอนยังไงบ้าง?
  "ก็บอกให้เขาทำงานให้ดีที่สุด งานในวงการยังไงก็ต้องวนมาเจอกัน ต้องให้ความเคารพนับถือกัน เพราะวงการแคบนิดเดียว"

  มีโอกาสจะเห็นจียอนกลับมาร่วมงานในรายการที่ทำกับอาเป็ดไหม?
  "ถ้าเขามีเวลาเราก็ยินดี แต่ถ้าไม่มีเวลาเราก็ต้องใช้คนของเรามาทำงาน รอไม่ได้หรอก ให้เขาทำงานเขาไป งานเขาเยอะ วันไหนว่างมาเยี่ยมกัน อยากเล่นให้ก็ขึ้นไปเล่นเลย เอาแบบนั้นดีกว่าจะได้ไม่มีภาระผูกพัน"

  สอนอะไรไปบ้าง?
  "เขายังเด็ก เราเป็นผู้ใหญ่แล้วจะไปอะไรมากมาย เราสร้างคนมาเยอะแล้ว เราเป็นผู้สร้างมาตลอด แต่ทุกวันนี้ทีวีเยอะขึ้น ทุกคนอยากมีรายได้ เราก็ต้องปล่อยให้เด็กมี ไปมีรายได้ จะให้อยู่กับแต่ของเรารายได้เขาจะพอได้ยังไง คนไหนมีสัญญาอยากไปก็ให้ไป จะมาเก็บไว้เฉพาะเราไม่ได้ เราก็เป็นแค่ศิลปินตลกไม่ใช่นายทุน"

  ดราม่าจบแล้ว?
  "จริงๆ จบไปตั้งนานแล้ว เราบอกว่าเราจะเปลี่ยนตัวก่อนจะเกิดเรื่องกับพชร์ด้วยซ้ำไป แต่เราเก็บเงียบไม่ได้พูดกับใคร แต่จียอนกับพชร์เขาก็คุยกันแล้วนี่ ผมคงไม่ต้องไปคุย จะไปคุยเพื่ออะไรล่ะ ไม่เกี่ยวกับเรา ให้เรื่องจบๆ ไปเถอะ ไม่มีอะไรแล้ว"

  มีโอกาสได้เห็นร่วมงานกันอีกแน่นอน?
  "มีโอกาสแน่ จะหนีไปไหนได้คนในวงการเหมือนกัน มีเวลาว่างก็มาร่วมงานกันได้ สบายๆ เปิดรับตลอด ไม่เคยปิด ผมสร้างตลกตั้งแต่ปี 2538 จนตอนนี้กี่ปีแล้วล่ะ ใครมีงานอะไรก็ไปทำของตัวเอง มีเวลาว่างอยากกลับมาเล่นให้กันก็มา ไม่มีปัญหา"

  น้อยใจไหมที่หลายคนมองว่าเรารังแกเด็ก?
  "อยู่ที่คนคิด เราต้องปล่อยวาง เราไม่เคยทำร้ายเด็ก ไม่เคยทำร้ายใคร ตั้งแต่เข้าวงการมาผมมีข่าวอะไรบ้าง มีความน่าเชื่อถือในสังคมหรือเปล่า คนที่มองแบบนั้นแสดงว่าเขาไม่รู้จริง ก็ปล่อยเขาไป สักวันนึงเขาจะรู้เอง ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว"

  ประเด็นจียอนจบแล้ว?
  "ไม่มีอะไรแล้ว".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป็ด เชิญยิ้มดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตรซอจียอนเป็ด เชิญยิ้ม จียอน เกาเหลาเป็ด เชิญยิ้ม ปลดจียอนดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 01:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์