ปั้นจั่น สวมบทโค้ชมาดเซอร์ เถื่อนดุโหดแต่สาวๆโกรธไม่ลง!!

ข่าว

ปั้นจั่น สวมบทโค้ชมาดเซอร์ เถื่อนดุโหดแต่สาวๆโกรธไม่ลง!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 มิ.ย. 2560 07:15 น.

ฮอตฮิตติดลมบนไม่แพ้ทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลหนุ่มจากเทพปัญญา ก็ต้องยกให้ โค้ชวิน ใน “โปรเจกต์ เอส เดอะ ซีรีส์” รับบทโดย หนุ่ม “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย ที่ทำเอาสาวๆใจละลายให้กับมาดโค้ชสุดเซอร์ ทั้งเถื่อน ดุ โหด แต่ก็โกรธไม่ลง เพราะเสน่ห์และความเท่ของโค้ช ปั้นจั่น เผยว่า “พอได้มาเห็นเด็กรุ่นใหม่ทำงาน ยอมรับเลยว่าทุกคนเก่งกันมาก การทำงานกันเป็นทีมยิ่งสนิทกับน้องๆ เร็วเท่าไหร่ก็จะไหลลื่น ซึ่งสิ่งที่จะทำให้เราสนิทกันคือการทำตัวบ้าๆบอๆตลกโปกฮาไปเรื่อย

และเรื่องนี้มันเจ๋งตรงที่เบื้องหลังเด็กพวกนี้เค้าเล่นจริง แข่งจริง รู้สึกกัน จริงๆ คือทั้งสิบกว่าคน รวมกันเป็นหนึ่งเป็นพวกพ้อง ถ้าเด็กพวกนี้ไม่รู้สึกอิน ไม่รู้สึกกระหายชัยชนะ ภาพออกมาก็จะไม่สนุก ดีใจที่มีซีรีส์ที่โฟกัสเรื่องกีฬาแบบเต็มๆมีเมสเสจที่จะบอกกับเยาวชนถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน สปิริตนักกีฬา ซึ่งการแพ้ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ชนะใจคนอื่น แล้วสิ่งที่กีฬาให้คือ พื้นฐานของมนุษย์ที่จะทำให้ทุกคนเติบโตเป็นผู้ใหญ่และเป็นคนดี มีคุณภาพ ไม่ว่าในเรื่องของการตัดสินใจ การให้อภัย การไม่ขี้โกง การมีน้ำใจนักกีฬา อันนี้คือสิ่งสำคัญมาก ไม่ได้ให้แค่วัยรุ่นมันคือโครงสร้างของทุกคนในประเทศนี้เลย สำหรับตัวของโค้ชวินในเรื่องนี้ ให้ข้อคิดเรื่องของการใช้อารมณ์ สิ่งที่เรียนรู้คืออารมณ์จะนำพาไปสู่ทุกสิ่ง ทั้งเรื่องดี เรื่องไม่ดี ถ้าเราควบคุมมันได้และมีสติ ปัญหาต่างๆก็จะไม่เกิด ยังไงฝากติดตามโปรเจกต์ เอส เดอะ ซีรีส์ เรื่องสไปก์! ทุกวันเสาร์เวลา 21.45 น.ทางช่องจีเอ็มเอ็ม25 ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปั้นจั่นปั้นจั่น ปรมะปรมะ อิ่มอโนทัยโปรเจกต์ เอส เดอะ ซีรีส์GMM 25ละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 14:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์