ปิดข่าว 'น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์' ตายแล้ว! กลัวคนสนิททำใจไม่ได้

ข่าว

ปิดข่าว 'น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์' ตายแล้ว! กลัวคนสนิททำใจไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2560 14:45 น.

เผยอาการล่าสุดของญาติผู้จัดการ และยังเป็นเพื่อนคนสนิทของ น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์อุทัยธานี คนขับรถคันเกิดอุบัติเหตุ กำลังส่งตัวรักษาที่กรุงเทพฯ งดให้ข้อมูลสื่อ ปิดข่าวน้องเฟี๊ยสเสียชีวิต กลัวทำใจไม่ได้

วันที่ 2 มิถุนายน 2560 กรณีผู้จัดการที่เป็นเพื่อนคนสนิท และมิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 เกิดอุบัติเหตุรถตกร่องกลางถนนเพชรเกษมขาเข้ากรุงเทพ หลักกิโลเมตรที่ 344 หมู่ 6 ต.แสงอรุณ อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์

คนขับยังไม่รู้ว่าเพื่อนสาวคนสนิทตายแล้ว
คนขับยังไม่รู้ว่าเพื่อนสาวคนสนิทตายแล้ว

ทำให้ น.ส.รัตนา รามจาตุ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 5 ต.หงษ์เจริญ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร หรือ น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ที่นั่งข้างคนขับเสียชีวิต และ น.ส.ปวีณา เอมโกษา อายุ 33 ปี ผู้จัดการส่วนตัว ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

นายแพทย์จุมพล ฟูเจริญ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ ด้านบริการปฐมภูมิและทุติยภูมิ แพทย์สาขาศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิคส์ กล่าวว่า ภายหลังจากที่คนไข้ถูกส่งตัวจากโรงพยาบาลทับสะแก มายังโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ จากสาเหตุอุบัติเหตุรถชนต้นไม้ ที่หอผู้ป่วยศัลยกรรมกระดูกและข้อ อาคารผู้ป่วยใน

อาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังปิดข่าวการเสียชีวิตของ น้องเฟี๊ยส
อาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังปิดข่าวการเสียชีวิตของ น้องเฟี๊ยส

ในเบื้องต้นได้ตรวจอาการภายในที่เป็นสาเหตุสำคัญแก่ชีวิต คือ เลือดออกในสมอง เลือดในช่องท้อง และตรวจเอกซเรย์สมอง ซึ่งไม่พบความผิดปกติ มีบาดแผลบริเวณใบหน้า ขาหัก 2 ข้าง และแขนข้างซ้ายหัก ภายในอวัยวะที่หักไม่พบการฉีกขาดของเส้นเลือด ถือว่าอาการทั่วไปอยู่ในเกณฑ์ปกติ ความดันอยู่ในเกณฑ์ปกติ คนไข้รู้สึกตัวดี เหลือเพียงการสังเกตอาการของขาทั้ง 2 ข้าง ว่าจะต้องผ่าตัดหรือไม่ ส่วนคนไข้ก็สามารถพูดคุยโต้ตอบได้ดี

ในขณะที่ทางญาติของ น.ส.ปวีณา กล่าวว่า ไม่สามารถให้ข้อมูลได้เนื่องจากกังวลเรื่องผลกระทบต่อจิตใจของคนไข้ เพราะ น.ส.ปวีณา และน้องเฟี๊ยสสนิทกันมาก และตัวคนไข้ยังไม่ทราบข่าวว่าน้องเฟี๊ยสเสียชีวิตแล้ว กลัวทำใจไม่ได้ เตรียมย้ายคนไข้ไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลในกรุงเทพ เพื่อสะดวกต่อการดูแลรักษา

น้องเฟี๊ยส
น้องเฟี๊ยส

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางงามเสียชีวิตมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ เสียชีวิตน้องเฟี๊ยส นางงามเสียชีวิตมิสแกรนด์ ตายมิสแกรนด์เสียชีวิตดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 12:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์