มิสแกรนด์สงขลา เรียนดีเกรด 3.38 เครียดโดนดูถูก จน กระจอก

ข่าว

มิสแกรนด์สงขลา เรียนดีเกรด 3.38 เครียดโดนดูถูก จน กระจอก

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2560 15:30 น.

เต๋า ทีวีพูล เจ้าของลิขสิทธิ์การประกวดมิสแกรนด์สงขลา ยันไม่ปลดน้องเอมอร อรอุมา หลังโดนโซเชียลกระหน่ำด่าว่ายากจนไม่เหมาะสมกับการประกวด บอกอีกฝ่ายเครียดจริงแต่ไม่สละตำแหน่ง ยังเดินหน้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ต่อไป

หลังจากที่มีกระแสดราม่าของวงการประกวดมิสแกรนด์สงขลา ปี 2017 ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลคือ น้องเอมอร อรอุมา วรสิริ ซึ่งถูกคนในโลกโซเชียลกระหน่ำด่าจนเจ้าตัวเกิดความเครียดเรื่องฐานะความยากจน ถึงกับมีข่าวลือออกมาว่า น้องเอมอร อาจจะสละตำแหน่ง หรือทางกองประกวดจะปลดน้องเอมอรออกจากตำแหน่งนั้น ทางกองประกวดได้ยืนยันแล้วว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน

น้องเอมอร ยืนยันแล้วไม่ถอนตัวจากมิสแกรนด์สงขลา 2017
น้องเอมอร ยืนยันแล้วไม่ถอนตัวจากมิสแกรนด์สงขลา 2017
ทางกองประกวดประกาศแล้วไม่มีการปลดหรือถอนตัวของมิสแกีนด์สงขลาอย่างแน่นอน
ทางกองประกวดประกาศแล้วไม่มีการปลดหรือถอนตัวของมิสแกีนด์สงขลาอย่างแน่นอน

ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้น เกิดจากสาเหตุที่มีแฟนนางงามบางกลุ่มได้เข้าไปคุยในข้อความส่วนตัวของแม่น้องเอมอร และต่อว่าน้องต่างๆ นานา เช่น ดูถูกว่ามีฐานะยากจน กระจอกแล้วยังจะประกวด ทำให้แม่ของน้องเอมอรและเจ้าตัวเกิดอาการเครียดเป็นอย่างมาก จนทำให้มีกระแสออกมาดังกล่าว

เมื่อทางผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง เต๋า ทีวีพูล เจ้าของลิขสิทธิ์การประกวดมิสแกรนด์สงขลา ปี2017 เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงถึงการที่น้องเอมอรจะถอนตัว หรือทางกองประกวดจะปลดน้องเอมอรนั้นจริงหรือไม่ เต๋า ทีวีพูล เผยว่า

"เรื่องที่ว่ามีคนไปดูถูกน้อง และทำให้น้องเกิดอาการเครียดนั้นเป็นความจริง แต่เรื่องการสละตำแหน่งนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทางกองประกวดจะดูแลน้องในทุกๆ ด้าน เพราะว่าเรื่องฐานะทางครอบครัวนั้นไม่ใช่ประเด็นสำคัญในการประกวด และจะให้น้องมาเก็บตัวเพื่อเตรียมตัวประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ต่อไป

อีกอย่างน้องเอมอรเป็นเด็กน่ารัก อัธยาศัยดี ช่วยเหลืองานที่บ้านทุกอย่าง และเป็นเด็กที่เรียนดี โดยได้เกรดเฉลี่ย 3.38 และความใฝ่ฝันของน้องอยากเรียน ม.เกษตรศาสตร์ วอนอย่าดูคนที่ฐานะ และตนจะเป็นกำลังใจให้น้องเอมอรและผู้ประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ทุกคน".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสแกรนด์สงขลา ปี2017น้องเอมอร อรอุมา วรสิริมิสแกรนด์สงขลา ถอนตัวน้องเอมอร ถอนตัวมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017ดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 13:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์