แตงโม แซ่บนัว ฟลุค-ซัน-กฤตฎ์-บอล-มาร์ค ‘ทรายย้อมสี’ ร้อนแรงถึงอารมณ์

ข่าว

  แตงโม แซ่บนัว ฟลุค-ซัน-กฤตฎ์-บอล-มาร์ค ‘ทรายย้อมสี’ ร้อนแรงถึงอารมณ์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 มิ.ย. 2560 07:01 น.

  เรียกว่าเป็นละครร้อนแรงแห่งปี “ทรายย้อมสี” ได้นางเอกแถวหน้า แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ การันตีความแซ่บรับบทนักการตลาดสาวพราวเสน่ห์ เชือดเฉือนอารมณ์กับ 5 หนุ่ม ต่างคาแรกเตอร์ นำโดย ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, ซัน-ประชากร, บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง และพระเอกน้องใหม่ มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาท อาทิ นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ, จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย, เซลิน่า เพียซ ฯลฯ ที่ตบเท้ากันมาขยี้ความแซ่บ โดยผู้กำกับมือดี ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ เนรมิตฉากร้อนแรงในเรื่องราวที่...

  มณียง (แตงโม) สาวสวยเก่งฉลาดเต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน ฐานะไม่ดี แต่อยากมีเปลือกภายนอกที่ดูสวยงาม เธอจึงพยายามหาผู้ชายที่จะสร้างสิ่งนี้ให้กับเธอได้ จนมาเจอ บูรณะ (ฟลุค) เจ้าของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ และ กรรณ (กฤตฎ์) นักธุรกิจที่หลงในความสวยของ มณียง แต่ทั้งคู่ไม่สามารถให้ตำแหน่งภรรยากับ มณียง ได้ เพราะมีผู้หญิงที่รวยกว่าคอยซัพพอร์ตอยู่ จนกระทั่ง มณียง มาเจอกับเด็กหนุ่มผู้ที่ทำให้ชีวิตของเธอมีความสุข คือ ราวี (มาร์ค) แต่ ราวี เองก็ไม่สามารถสร้างให้เธอยืนอยู่ในสังคมชนชั้นสูงได้ เพราะเขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มที่ทำงานหาเลี้ยงตัวเองไปวันๆ มณียง จะตัดสินใจอย่างไร หรือเธอจะเลือกเส้นทางชีวิตแบบไหน ติดตามละครทรายย้อมสี ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 เลข 27 เริ่มตอนแรก 5 มิ.ย.นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทรายย้อมสีแตงโม นิดานิดา พัชรวีระพงษ์ฟลุค เกริกพลซัน ประชากรละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 05:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์