‘อรวี’ มั่นใจหายเจ็บทันคอนเสิร์ต

ข่าว

  ‘อรวี’ มั่นใจหายเจ็บทันคอนเสิร์ต

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 มิ.ย. 2560 06:45 น.

  ประสบอุบัติเหตุตกบันไดทำให้กระดูกเท้าหัก แต่ อรวี สัจจานนท์ ยอมทิ้งวีลแชร์เพื่อขึ้นเวทีชรินทร์ อินคอนเสิร์ต หมายเลข 16 “จากฟากฟ้าสุราลัย สู่แดนดิน ในฐานะแขกรับเชิญอย่างแน่นอน เจ้าตัวเปิดใจว่า...

  “สองเดือนที่ผ่านมาตกบันได กระดูกเท้าหักไปสามท่อน ต้องรอให้มันสมาน คิดว่าไม่เป็นอุปสรรคในการขึ้นคอนเสิร์ต เรื่องเสียงนี่ไม่มีแน่นอน ที่จะกังวลคงเป็นเรื่องของการแต่งตัวต้องใส่รองเท้าส้นสูง คิดว่าหายทัน มีเวลาอีกเดือนกว่าๆ คุณอา (ชรินทร์ นันทนาคร) ท่านก็ให้กำลังใจบอกสู้ๆ

  สำหรับเพลงที่จะร้องก็มีเพลงสาส์นรัก จากเรื่องท้าวแสนปม เพลงในฝัน แล้วก็เพลงความรัก ที่จะร้องคู่กับคุณอาชรินทร์ อยากเชิญชวนให้มาฟังบทเพลงที่หาฟังได้ยาก มาเติมพลังให้กับพวกเรา ร่วมเป็นหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ไปกับพวกเรานะคะ” สำหรับชรินทร์ อินคอนเสิร์ต หมายเลข 16 จัดแสดงวันเสาร์ 24 วันอาทิตย์ 25 มิถุนายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย รายได้ส่วนหนึ่งสมทบกองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม ซื้อบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อรวี สัจจานนท์ชรินทร์ อินคอนเสิร์ตจากฟากฟ้าสุราลัย สู่แดนดินชรินทร์ นันทนาครท้าวแสนปมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 06:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์