เอสเธอร์ เขิน เคน เซอร์ไพรส์ใหญ่ เผยปมโดนสั่งห้ามลงรูปคู่ (คลิป)

ข่าว

  เอสเธอร์ เขิน เคน เซอร์ไพรส์ใหญ่ เผยปมโดนสั่งห้ามลงรูปคู่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 20:40 น.

  เอสเธอร์ เผยวันเกิดตัวเองที่ผ่านมาได้ทำบุญวันเกิดเลี้ยงเด็ก และออกแบบทำกระเป๋าผ้าการกุศล ดีใจ เคน ภูภูมิ ทำเซอร์ไพรส์ให้ลูกโป่งและปากกาเป็นของขวัญ ปัดพักหลังไม่ลงรูปคู่กับเคนเพราะกลัวกระแสด้านลบหรือผู้ใหญ่สั่งห้าม ความรักแฮปปี้ดี ได้เจอฝ่ายชายบ่อยช่วงนี้เพราะละครยังไม่เปิดกล้อง เลยพยายามจะเจอกันให้มากที่สุด...

  มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เปิดตาดีสู่สังคมไทย ปีที่ 5” ณ ห้องประชุมมงคลนาวิน ชั้น 10 ตึก สก. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย พอได้เจอนางเอกสาวหน้าใส เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เลยถามถึงวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัวที่ผ่านมาที่ดูจะหวานไม่น้อย เพราะหวานใจอย่างพระเอกหนุ่มวิก 3 เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ทำเซอร์ไพรส์ให้ลูกโป่งเป็นของขวัญวันเกิดด้วย

  วันเกิดที่ผ่านมาเห็นไปทำบุญ? "ใช่ค่ะ หนูทำกระเป๋าผ้าเพื่อหารายได้ หักส่วนหนึ่งออกมาบริจาคให้มูลนิธิบ้านสร้างสรรค์ ทำการมอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่มีโอกาสได้ลงพื้นที่ไปบริจาคด้วยตัวเอง ร่วมกับพี่ๆ แฟนคลับ" เคนมีส่วนช่วยอะไรบ้าง? "ช่วยโปรโมต เพื่อนๆ รวมถึงแฟนคลับพี่เขาก็มาช่วยซื้อ แล้วก็ไปบริจาคด้วยกัน"

  เห็นเคนจัดลูกโป่งเซอร์ไพรส์ให้? "ค่ะ ก็เซอร์ไพรส์นะ ตะกุกตะกักหน่อยนึง รู้ก็ต้องแกล้งทำเป็นไม่รู้ คือจับได้เพราะเขาหายไปนาน เราก็สงสัยแล้วว่าจะแอบไปทำอะไรหรือเปล่า คือวันนั้นนัดไปทานข้าวเย็นกันที่ร้านอาหาร แต่พี่เขาไปก่อน ไปจัดลูกโป่งสีขาวน่ารัก ถูกใจค่ะ"

  นอกจากลูกโป่งมีของขวัญอย่างอื่นไหม? "พี่เคนให้ปากกาเพราะหนูเป็นคนชอบจด ชอบเขียน เป็นปากกาสลักชื่อ ไม่คิดเหมือนกันว่าเขาจะทำอะไรแบบนี้ให้ เพราะเขาค่อนข้างเป็นผู้ชายมากๆ ทำให้ขนาดนี้ก็ดีใจค่ะ ที่ผ่านมาเขาโรแมนติกขนาดนี้ แล้วแต่โอกาสมากกว่า คือวันนั้นเราก็ไปทานข้าวกันปกติ มีคุณแม่ แล้วก็เพื่อนของพี่เคนไปด้วยคนนึง"

  หลายคนบอกไม่เห็นลงรูปคู่ขอบคุณเขา? "ก็ลงเป็นรูปเดี่ยวกับลูกโป่งไป ไม่ได้แท็กด้วย อยู่ด้วยกันเลยไม่ได้นึกถึง ต่างคนต่างลงรูป เพราะพูดขอบคุณด้วยปากไปแล้ว"

  หลังๆ ไม่ค่อยลงรูปคู่กัน? "อาจจะยังไม่มีจังหวะถ่ายรูปสวยๆ แต่เวลาไปไหนหนูก็ถ่ายลงสตอรี่ไอจีอยู่นะ"

  มีใครสั่งไม่ให้ลงหรือกลัวกระแสแอนตี้หรือเปล่า? "ไม่ค่ะ หนูไม่ทันได้สังเกตด้วยว่าไม่ได้ลงรูปคู่กันนานแล้ว แต่คือเรายังไม่มีจังหวะได้ไปไหนหรือถ่ายรูปสวยๆ กันเลย ตอนนี้ยังไม่มีทริปที่จะไปไหนด้วยกัน ถ้ามีรูปสวยๆ เมื่อไหร่ลงแน่ค่ะ"

  เคนถามไหมว่าทำไมไม่ลงรูปคู่? "ไม่มีนะคะ ถึงจะไม่ได้ลงรูปคู่บ่อย แต่เราก็เจอกันบ่อยเหมือนเดิม เพราะช่วงนี้ละครยังไม่เปิดกล้อง ว่างกันทั้งคู่ก็พยายามเจอกันให้ได้มากที่สุด เดี๋ยวเขาเปิดกล้องละครก็จะเจอกันน้อยลง".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาเคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุเคน เอสเธอร์เอสเธอร์ วันเกิดเคน เอสเธอร์ ความรัก

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 03:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์