เอ่ยเป็นลาง! เผยคำพูดสุดท้าย มิสแกรนด์อุทัยฯ บอกกับลุงที่เลี้ยงมา

ข่าว

  เอ่ยเป็นลาง! เผยคำพูดสุดท้าย มิสแกรนด์อุทัยฯ บอกกับลุงที่เลี้ยงมา

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 19:20 น.

  ญาติๆ เผย น้องเฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก พ่อแม่แยกทาง ต้องอยู่กับคุณลุง เผยกลับมาเยี่ยมลุงที่เคารพเหมือนพ่อ พาลุงไปเที่ยว กอด หอมแก้ม และเอ่ยคำสุดท้ายกับลุงว่า "ไปละนะ"

  จากการสอบถามนางพรรณทิภา สมบูรณ์จันทร์ อายุ 39 ปี ที่มีศักดิ์ เป็นญาติ และมีบ้านอยู่ใกล้กัน บอกว่า น้องเฟี๊ยส เป็นคนสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากพ่อแม่แยกทางกัน พ่อไปทาง แม่ไปทาง

  ก่อนกลับไปเที่ยวทะเลที่ชุมพร
  ก่อนกลับไปเที่ยวทะเลที่ชุมพร

  โดยพ่อกลับไปอยู่บ้านที่ จ.ขอนแก่น ส่วนแม่ไปทำงานอยู่กรุงเทพฯ น้องอาศัยอยู่กับลุงชื่อ นายวิชาญ พาหาสิงห์ อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายแม่ ในบ้านหลังเล็กๆ ในหมู่บ้านชนบทอยู่ลึกจากตัวอำเภอท่าแซะ เข้าไปใกล้ชายแดนประเทศเมียนมา

  ทั้งนี้ หลังเรียนจบจากวิทยาลัยเทคนิคชุมพร น้องได้ทำตามฝัน คือ เข้าประกวดมิสแกรนด์จนได้ตำแหน่งที่ จ.อุทัยธานี จึงเดินทางกลับมาที่บ้าน เพื่อนำมงกุฎมาให้ลุงที่น้องเรียกว่าพ่อเพราะเป็นคนเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กได้ชื่นชม

  น้องเฟี๊ยสกับคุณลุงที่เลี้ยงมา ซึ่งรักเหมือนพ่อ
  น้องเฟี๊ยสกับคุณลุงที่เลี้ยงมา ซึ่งรักเหมือนพ่อ

  จากนั้นได้พากันไปเที่ยวที่หาดทรายรี จ.ชุมพร ไปไหว้กรมหลวงชุมพรถ่ายคู่รูปกับลุง ซึ่งเป็นรูปสุดท้ายที่ถ่ายไว้ ก่อนเดินทางกลับ น้องได้กอดห้อมแก้มลุงบอกว่า "ไปละนะ" ไม่คิดว่าจะจากไปโดยไม่มีวันกลับ โดยน้องเฟี๊ยสบอกว่าจะไปทำกิจกรรมร่วมกับกองประกวด และจะเรียนให้จบปริญญาตรี โดยก่อนเสียชีวิตยังไปกินเค้กที่ร้านถ่ายรูปอยู่เลย น้องเป็นคนดี ไม่น่าจะอายุสั้นแบบนี้เลย.

  ยังถ่ายรูปสดใส
  ยังถ่ายรูปสดใส
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นางงามเสียชีวิตมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ เสียชีวิตน้องเฟี๊ยส นางงามเสียชีวิตมิสแกรนด์ ตายมิสแกรนด์เสียชีวิต

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 00:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์