บอล เชิญยิ้ม รู้สมัยนี้ห้ามยาก! สอนลูกป้องกันตัวเองอย่าให้ท้อง! (คลิป)

ข่าว

  บอล เชิญยิ้ม รู้สมัยนี้ห้ามยาก! สอนลูกป้องกันตัวเองอย่าให้ท้อง! (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 19:30 น.

  บอล เชิญยิ้ม ยอมรับเคยทะเลาะเมียรัก ยูริ อย่างรุนแรง ถึงขั้นฝ่ายหญิงหนีออกจากบ้าน บอกทุกวันนี้ยังดูแลลูกทั้งสองคนที่เกิดจากภรรยาเก่าเป็นอย่างดี ลูกเข้ากับภรรยาคนใหม่ได้ แม้ตนเองจะไม่มีเวลาดูแลลูกอย่างใกล้ชิด แต่ก็โทรคุยกันตลอด พร้อมกับสอนลูกให้ดูแลตัวเองดีๆ...

  ตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ได้เปิดใจถึงประเด็นเรื่องรถตู้คันหรู ที่ถูกรถพ่วงหกล้อบรรทุกเหล็กเส้นเกี่ยวจนได้รับความเสียหาย แต่โชคดีที่ไม่มีใครอยู่ในรถ หรือได้รับบาดเจ็บ 

  ส่วนเรื่องชีวิตรักหลังจากแต่งงานกับสาว ยูริ สุกานดา เจ้าตัวก็ยอมรับเคยทะเลาะกันหนัก ถึงขั้นภรรยาต้องหอบข้าวของหนีออกจากบ้านเลยทีเดียว โดย บอล เชิญยิ้ม ได้เปิดใจทุกเรื่องที่เกิดขึ้น ในรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ทางช่อง 9 MCOT HD กับอาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ซึ่งบอลได้เล่าว่า

  วันนั้นไปซื้อส้มตำ แล้วไปจอดรถเลยแฟชั่นมาหน่อย เป็นร้านที่ซื้อประจำ มากับแฟนและน้อง เวลาประมาณเกือบสี่ทุ่ม ระหว่างที่ซื้อส้มตำอยู่ สักพักหนึ่งได้ยินเสียงคนบีบแตร เพราะรถมันกำลังตีโค้งและติดยาว

  หันไปอีกทีเห็นรถเราโดนลากไปประมาณ 2 เมตรกว่า รถเราเป็นรถตู้ ปกติที่ตรงนี้เค้าจอดซื้อส้มตำอยู่แล้ว มันเลยจุดยูเทิร์นมา รถปกติก็ยูเทิร์นอยู่แล้ว แต่รถพ่วงหกล้อยูเทิร์นมา ผมไม่ได้จอดในที่ห้ามจอดครับ

  ถ้าเกิดวันนั้นอยู่ในรถ ผมว่าเหล็ก 50 ตันทิ่มมาในหัวแน่ๆ ทันทีที่เห็นรถตัวเองโดนแบบนั้น รู้สึกตัวชาหมดเลย ว่าทำไมต้องมาเป็นแบบนี้ แต่ต้องระงับอารมณ์ ตอนนั้นเราโกรธมาก เก็บเงินซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรง

  อยากเตือนว่า ความมักง่ายกับความประมาท มันมาคู่กัน ตัวผมก็เคยทำผิดนะ แต่ว่าต้องดูด้วย ไม่ให้สูญเสียหรือไปกระทบกับใคร ไม่ให้คนอื่นเดือดร้อนเท่านั้นเอง

  เรื่องราวในตอนนี้ ผมบอกเลยว่า ณ วันนี้ผมรู้สึกไม่สบายใจ ผมไม่เอาเลยเรียกร้องค่าเสียหาย หรือสินไหม ผมไหว้ขอแค่เอารถผมกลับมาเหมือนเดิม

  ส่วนเรื่องความรักกับภรรยายังราบรื่นครับ ที่เค้าเม้าท์กันว่า ภรรยาจับได้ที่เราคุยกับสาวเฟซบุ๊กนั้น เรายอมรับผิด มันเป็นความผิดของเรา เรื่องของเรื่องคือ แฟนเป็นคนทำเฟซบุ๊กให้ เราก็เล่นไป เราไม่รู้ว่าเค้ามีรหัส ผมไม่เก่งเรื่องโซเชียล เราทำไว้เพื่อติดต่องาน

  แล้วมีคนทักมาว่าใช่เราตัวจริงมั้ย ซึ่งสาวคนนั้นสุดยอดเลย สวย และนมใหญ่มาก เราก็ถามว่า น้องทำนมรึเปล่า ส่วนเค้าก็ถามเราว่า ใช่พี่บอลตัวจริงมั้ย เราก็บอกว่า พี่บอลตัวจริงครับ น้องคนนั้นเลยให้ส่งรูปมาให้เค้าดู และเราก็ส่งรูปไป ส่วนเค้าก็ส่งรูปมา นมใหญ่มาก แล้วแฟนเราก็เข้ามาดู โดยที่เราไม่รู้

  ที่รู้ว่าแฟนจับได้ เพราะเค้าแคปเก็บไว้ เราก็เริ่มมีปัญหากันแล้ว เค้าถามว่าเราคุยกับใคร เราก็บอกว่า เปล่า ไม่ได้คุย คือโกหกเค้า จนวันหนึ่งกลับมาไม่เจอเค้าแล้ว เค้าไปเลย ไปไหนก็ไม่รู้ แฟนผมเป็นคนจริงจังมาก

  พอผมกลับมาบ้าน ไม่เจอเค้าแล้ว โทรไปก็ไม่รับสาย ผมก็ร้องไห้ เครียด ทำยังไงดีตามหาแฟนไม่เจอ สักพักพี่ฮาย อาภาพร ก็โทรมา ซึ่งตอนนั้นเราร้องไห้อยู่ พี่ฮายถามว่าเราเป็นอะไร ผมก็เลยบอกว่า ยูริไปแล้ว

  พี่ฮายเค้าก็ถามเกิดเรื่องอะไรขึ้น เราก็บอกให้พี่ฮายคุยกับยูให้กลับมาให้หน่อย เค้าให้เรารับปากว่าต่อไปจะไม่ทำแล้ว แล้วพี่ฮายก็โทรคุยให้ แล้วเราก็ได้เคลียร์กัน ขอโทษเค้า

  ที่เราร้องไห้เสียใจเกิดจากเรารู้ตัวเมื่อเค้าไป รู้สึกผิดเมื่อเค้าไป ทั้งหมดเราเป็นคนก่อ เป็นคนสร้าง เรายอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น ยูริเป็นผู้หญิงที่ดีมาก มันเหมือนว่าเราอยู่กับเค้า ชีวิตมันหนุนกัน

  ส่วนที่คนมองว่า สปอยล์เมีย มีอะไรก็ซื้อของให้กลบเกลื่อนความผิดนั้น ตามจริงที่ผมซื้อรถให้เค้า คือตั้งใจอยากเปลี่ยนรถให้เค้าอยู่แล้วครับ มีคนมองว่าสปอยล์ ใจป้ำ สิ่งที่เราให้เค้า เราให้เค้าเพราะเค้าคือคู่ชีวิตของเรา

  เราไม่ได้แคร์ใครนอกจากเค้า แล้วจะไปแคร์คนอื่นทำไม ตอนนี้พยายามทำให้เค้าเห็นว่า ที่ผ่านมาไม่ค่อยลงรูปกับเค้า ตอนนี้ทำให้ทุกอย่าง พยายามเคลียร์เวลาให้เค้า ไปไหนไปกับเค้า ให้ความภาคภูมิใจ ให้หน้าเค้าบ้าง ไม่ได้ให้แค่เงิน ที่คุยกับคนอื่นในเฟซบุ๊ก เพราะความคะนองเท่านั้นครับ ตอนนี้เลยทำให้เค้าสบาย

  ส่วนเรื่องลูกกับภรรยาเก่า ผมก็เลี้ยงดูดีครับ ไม่ใช่มีภรรยาใหม่แล้วไม่เลี้ยงดูครับ ถามว่ามีเวลาให้ลูกมั้ย ช่วงปิดเทอมเพิ่งมาอยู่กับผม และไปส่งกลับบ้าน ตั้งใจว่า พอลูกสาวเรียนจบ ม.6 จะมาอยู่กับผมครับ

  ที่ถามว่ามีเวลาให้ลูกยังไง ถ้าวันปกติเราจะไม่ได้เจอเลย ใช้โทรคุยและวิดีโอคอลกัน ลูกชายผมจะมีโลกส่วนตัวสูง แต่เราไม่บังคับเค้านะ ทำอะไรก็ได้ แต่ขอแค่อย่างเดียว อย่าติดยาและทำใครท้อง

  ส่วนลูกสาวก็บอกให้ดูแลตัวเอง จะทำอะไรก็ป้องกันนะลูก เพราะว่าสมัยนี้ห้ามไม่ได้ ใครมาจีบก็ขอให้บอกพ่อนะ

  แต่ยังมีคนเม้าท์มอยว่า เรามีความสุขกับเมียใหม่ จนไม่สนใจลูก?
  “คนที่พูด คุณได้อยู่กับชีวิตผมมั้ย กว่าจะเสร็จงานก็ดึก เรากับลูกก็อยู่ไกล แต่เรามีอะไรเราคุยกันตลอด บอกกันตลอด มีอะไรลูกก็ได้ตลอด กับแม่ใหม่เค้าก็โอเค ไปห้าง ไปซื้อของโน่นนี่นั่น นานๆ เจอทีเค้าก็มีเขินกันเป็นธรรมดา พออยู่ด้วยกันก็ปรับกัน”

  อยากให้ฝากถึงคนที่ได้อยู่กับลูก แต่ทำหน้าที่พ่อที่ดีไม่ได้พอ?
  “แต่ละครอบครัว ผมว่าการดูแลไม่เหมือนกัน ถ้าผมเลือกได้ไม่อยากมีชีวิตครอบครัวแบบนี้ แต่คุณเลือกได้ อยากให้คุยกันเยอะๆ ผมไม่รู้ว่าชีวิตผมในแต่ละวันจะเจออะไรบ้าง อย่างมนุษย์เงินเดือนจะได้เจอกันมากกว่า มีเวลาตายตัว ก็อยากให้อยู่กับลูก มีอะไรก็พูดคุยกัน”.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอล เชิญยิ้มบอล ยูริบอล ทะเลาะ ยูริบอล เชิญยิ้ม อุบัติเหตุยูริ สุกานดาดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 17:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์