เปิดประวัติ น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์ผู้ล่วงลับ กับฝันอยากเป็นนางงาม

ข่าว

เปิดประวัติ น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์ผู้ล่วงลับ กับฝันอยากเป็นนางงาม

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2560 18:19 น.

เพิ่งจะได้ครองมงกุฎได้ไม่นาน น้องเฟี๊ยส รัตนา มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ก็ต้องมาด่วนจากไปอย่างรวดเร็ว เพราะเหตุนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์เลยได้รวบรวมประวัติคร่าวๆ และภาพสวยๆ ของน้องเฟี๊ยสมาให้ได้ดูกันอีกครั้งหนึ่ง 

น้องเฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ เป็นคน จ.ชุมพร เกิดวันที่ 9 ก.ค. 2540 ปัจจุบันอายุ 19 ปี เดิมชื่อเล่นว่ากระต่าย และกำลังศึกษาอยู่ที่ RBAC คณะวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ นอกจากจะมีความสวยเป็นอาวุธติดตัวแล้ว น้องเฟี๊ยสยังมีความสามารถทางการร้องเพลงลูกทุ่งอีกด้วย เสียงของเธอสามารถเป็นนักร้องอาชีพได้สบายๆ 

เพราะเธอมีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะเป็นนางงามระดับชาติให้ได้ จึงเริ่มต้นเข้าประกวดสาวงามจากเวทีต่างๆ โดยน้องเฟี๊ยสเริ่มเข้าสู่เวทีการประกวดครั้งแรกในชีวิต กับเวที มิสโอทอป ชุมพร 2014 อีกด้วย

จากนั้นน้องเฟี๊ยสได้มาประกวดในเวทีมิสแกรนด์ อุทัยธานี และน้องเฟี๊ยสสามารถคว้ามงกุฎจากเวทีมิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 มาครองได้สำเร็จ แต่หลังจากรับตำแหน่งได้เพียง 4 วันเท่านั้น เธอได้ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตทางรถยนต์ในระหว่างการเดินทางจาก จ.ชุมพร ขึ้นมากรุงเทพฯ เพื่อกลับมาทำกิจกรรมกับทางกองประกวด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางงามเสียชีวิตมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ เสียชีวิตน้องเฟี๊ยส นางงามเสียชีวิตมิสแกรนด์ ตายมิสแกรนด์เสียชีวิต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 20:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์