'กอล์ฟ' จับมือ 'ขวัญ' โต้ข่าวเม้าท์หึง 'อ๋อม' กลางงาน แจงไลฟ์หอมแก้มกันเพราะอินเลิฟ

ข่าว

'กอล์ฟ' จับมือ 'ขวัญ' โต้ข่าวเม้าท์หึง 'อ๋อม' กลางงาน แจงไลฟ์หอมแก้มกันเพราะอินเลิฟ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 มิ.ย. 2560 08:15 น.

อินเลิฟกันมาก สำหรับคู่รักดัง กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล กับ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ แต่ก็ยังมีข่าวเม้าท์แรงว่า กอล์ฟ ตามไปวีน อ๋อม-อรรคพันธ์ เพราะหึง ขวัญ ในงานเลี้ยงงานนึง เจอทั้งคู่มาร่วมงานเปิดตัวศูนย์รวมความงามครบวงจร “บิวเทรี่ยม” สาขาเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ เลยถามว่า...

จริงรึเปล่า?

กอล์ฟ “ไม่มีครับ ถามว่าได้ไปร่วมงานอะไรมั้ย ก็เปล่าครับ ไม่มีงานอะไรให้ร่วมอยู่แล้วครับ”

ขวัญ “โอ๊ยไม่มีค่ะ รู้แล้วข่าวนี้มาจากไหน คือมาจากงานปาร์ตี้บ้านผู้ใหญ่คนนึง”

กอล์ฟ “เม้าท์กันไปเรื่อย”

ขวัญ “ตอนนี้ขวัญอยากอยู่แค่ขวัญกับพี่กอล์ฟ แล้วอย่าดึงบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวเพราะเค้าไม่ได้ผิด แล้วเราก็อยู่คนละที่กัน อย่าเอาข่าวมารวมกันเพราะว่าข่าวเรื่องแบบนี้มันมีแต่เสียกับเสีย”

อยู่ช่องเดียวกันกลัวมีปัญหาในการร่วมงานกันมั้ย?

ขวัญ “เรื่องบุคคลที่ 3 ขวัญไม่ขอพูดและไม่ต้องไปต่อถึงเค้าด้วยเพราะมันไม่จำเป็น”

ในส่วนเรื่องหึงหวงของเราขนาดไหน?

กอล์ฟ “ใจของขวัญอยู่ที่กอล์ฟอยู่แล้ว (ยิ้ม) กอล์ฟคงไม่ต้องทำอะไรอ่ะ”

ขวัญ “เรื่องแบบนี้มันไม่ควรจะเข้ามาแตะต้องในความสัมพันธ์ของขวัญกับพี่กอล์ฟ เพราะว่าทุกคนทราบอยู่แล้วว่าขวัญกับพี่กอล์ฟผ่านอะไรมาบ้าง เพราะฉะนั้นทุกคนควรจะให้กำลังใจขวัญ อย่างข่าวอะไรที่มาบั่นทอน ถ้าอะไร ที่ปกป้องเราได้ก็ควรที่จะปกป้องก่อนที่จะมาถามขวัญ เพราะว่ากว่าเราจะมาสุขสบาย เราเหนื่อยมาพอแล้ว เพราะฉะนั้นอย่าเอาเรื่องอื่นเข้ามายุ่งกับเราสองคนเลยค่ะ”

ถามถึงเรื่องไลฟ์ที่มีช็อตหอมแก้มกัน ผู้ใหญ่ก็จะมองว่าไม่งาม?

ขวัญ “หนูไม่ได้ชอบหอม พี่กอล์ฟหอม (ยิ้ม) แต่ว่าอันนี้เป็นการที่พี่กอล์ฟเล่นกับขวัญ การที่เรารู้สึกอินเลิฟกันมากกว่าเพื่อน ขวัญว่ามันเป็นความรู้สึกดีที่พี่กอล์ฟมีให้ขวัญ ขวัญซาบซึ้งในความรู้สึกที่พี่กอล์ฟมีให้ขวัญตรงนี้ มันไม่แปลก แต่ถ้าวันนึงพี่กอล์ฟไปไลฟ์กับคนอื่น แล้วเล่นกับคนอื่นแบบนี้มันเป็นการไม่ให้เกียรติขวัญ สิ่งไหนที่เป็นความรู้สึกดีๆ ที่พี่เค้ามอบให้ขวัญ ขวัญควรจะซาบซึ้งมากกว่าจะมาตั้งข้อติฉินนินทากันหรือหาอะไรมาบั่นทอนค่ะ”

คนมองว่าในไลฟ์มันอยู่ในที่สาธารณะ เด็กก็จะเห็นด้วย?

กอล์ฟกอล์ฟก็ไม่ได้ทำอะไรถึงขั้นในเชิงชู้สาวที่มันน่าเกลียดขนาดนั้น แต่ถ้าใครไม่พอใจก็ต้องขอโทษ ณ ที่นี้ ที่ได้เข้ามาดูและอาจจะรู้สึกไม่ชอบใจในภาพที่เห็นครับ แต่มันเป็นเจตนาของคนที่เล่นกันแบบน่ารักๆ”

ตอนที่เราไลฟ์ จริงๆ แฟนคลับชอบหรือมีแซวอะไรมั้ย?

กอล์ฟ “ยังไม่มีใครว่าอะไรถึงกระแส เพราะเราไม่ได้ไลฟ์กันทุกวัน”

ขวัญ “ส่วนใหญ่มีคนดีใจที่เราอยู่ด้วยกัน อยู่ข้างๆ กัน ถ้าคุณมีความสุขในชีวิตคุณ คุณก็จะมองว่าเราสองคนมีความสุขเหมือนกัน และคุณก็จะยินดีในความสุขของเราด้วย”

กอล์ฟ “บางคนอาจจะเพิ่งรู้จักคู่เราไม่ได้ตามตั้งแต่แรกว่าสิ่งที่เราต้องผ่านมาทั้งหมด เราใช้ความพยายามในทางที่ดีให้มันถูกต้อง ก็ไม่เป็นไร คือเราไม่ได้โกรธอะไรใครเลย”

ขวัญ “เอาตัวอย่างของพี่กอล์ฟที่เป็นคนจริงใจ เป็นผู้ชายสุภาพบุรุษในการฝ่าฟันปัญหาทุกอย่างมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตดีกว่าค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟ พิชญะขวัญ อุษามณีพิชญะ นิธิไพศาลกุลอุษามณี ไวทยานนท์กอล์ฟ ขวัญดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 05:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์