เปิดใจ! (แบบพูดแทน!) ก็อต พระเอกแซ่บ! คลิปหลุดโชว์เสียวแตก!

ข่าว

  เปิดใจ! (แบบพูดแทน!) ก็อต พระเอกแซ่บ! คลิปหลุดโชว์เสียวแตก!

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 08:20 น.

  สารภาพมาดีๆ ใครยังเก็บคลิปหลุดสำเร็จความใคร่สุดเสียวจริงเอาไว้อยู่ของ ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ พระเอกหล่อจัด จากละครแนวชายรักชายเรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน หยุดดูเถอะ! หยุดเก็บไว้! หยุดแชร์ได้แล้ว! ระวังจะโดนจับ! เพราะทางก็อตและผู้จัดการส่วนตัว โร่ไปแจ้งความเอาไว้ได้พักใหญ่แล้ว เพื่อไล่ล่าจับคนปล่อยคลิปสยิว! วันนี้โอกาสดีได้เจอก็อต ก็เลยต้องถามถึงเหตุการณ์คลิปเสียวหลุดว่อนเน็ตกันหน่อย

  เหตุการณ์คลิปหลุดครั้งนั้น ถือว่าเป็นบทเรียนครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตได้มั้ย? "(ก็อตยังไม่ได้พูดเลย!!! โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ ผู้จัดละครเดือนเกี้ยวเดือน ที่นั่งอยู่ข้างๆ พูดแทนขึ้นมาไวๆ) จริงๆ ขอเว้นวรรคไว้ดีกว่าครับผม เนอะๆ มันผ่านไปแล้ว (ลากเสียงยาว)" ก็ไม่อยากจะพูดถึงอีกเนอะ? "ใช่ๆ ครับ ให้ลืมๆ กันไป" แต่สำหรับคนที่ยังไม่ลืมเลือนกับคลิปหลุดนี้? "ไม่เป็นไรดีกว่า เราไปต่อที่ละครเดือนเกี้ยวเดือนดีกว่านะลูก"

  คลิปหลุดสุดสยิวครั้งนั้นเลยทำให้ก็อตคิดๆ จะเลิกเล่นโซเชียลมีเดียไปเลย? "(โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ ผู้จัดละคร เป็นห่วงหวังดีเลยพูดแทน) ก็เล่นปกติที่เกี่ยวกับงาน" ก็ยังเล่นโซเชียลมีเดียอยู่เหมือนเดิม? "ใช่ครับ (ก็อตได้พูดแล้ว)" ก่อนที่เราจะโพสต์อะไรๆ ออกไป จะต้องมีคนมาดูมาตรวจก่อนมั้ย? "(โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ ผู้จัดละครพูดแทนอีกครั้ง) อ๋อ! มีคนมาช่วยครับ มีทีมงานมาช่วย" มีคนที่มาช่วยดูๆ ก่อนจะโพสต์อะไรๆ ออกไปด้วย? "จริงๆ ก็มี 5 คนครับ"

  หลังจากนี้...ก็อตได้เริ่มพูดเองบ้างแล้ว แต่ก็ยังมีอาการประหม่าระมัดระวังค่อนข้างสูงอยู่...ก็อตมีวิธีระวังตัวเองอย่างไรบ้าง สำหรับคนที่จะเข้ามาจีบเราทั้งผู้หญิง กะเทย เกย์ ตุ๊ดแต๋ว เพราะสมัยนี้ก็เรียกว่าทุกๆ เพศ ก็มีความแรง มีความน่ากลัวที่ไม่ธรรมดาอยู่นะ? "เราก็ต้องวางตัวเองให้ดีๆ ครับผม ไม่มากไปไม่น้อยไป"

  สูงใหญ่รูปร่างหน้าตาอย่างก็อต น่าจะพุ่งไปเป็นนายแบบอินเตอร์ได้ อยากไปลองเดินแบบถ่ายแบบที่เมืองนอกบ้างมั้ย? "ก็ถ้ามีเวลาครับ" ฝึกๆ ภาษาอังกฤษเอาไว้ก่อน ถ้าเกิดได้ไปจริงๆ จะได้คล่องเลย? "พอได้ครับ แบบงูๆ ปลาๆ (ยิ้มอ่อน)" วางอนาคตไว้อย่างไรบ้าง น่าจะเริ่มฮอตแล้ว? "ยังไม่แพลนไว้เลยครับ กำลังเรียนอยู่ด้วยครับ ถ้าว่างๆ ก็ทำงานเรื่อยๆ ครับ (ยิ้ม)".

  ภาพ IG : gxxod
  ภาพ IG : gxxod
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ก็อต คลิปหลุดก็อตคลิปชักว่าวก็อตคลิปสำเร็จความใคร่ก็อต เดือนเกี้ยวเดือน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 13:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์