จั๊กจั่น เลิฟซีนจัดหนัก ได้เสีย โตนนท์ สมใจอยาก

ข่าว

จั๊กจั่น เลิฟซีนจัดหนัก ได้เสีย โตนนท์ สมใจอยาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 มิ.ย. 2560 08:15 น.

แซ่บจนหยดสุดท้ายจริงๆ สำหรับละคร “พริ้ง คนเริงเมือง” ผลิตโดยบริษัท มีเดีย สตูดิโอ ร่วมกับ นีโน่ บราเดอร์ส ที่ตอนนี้เดินทางมาถึงตอนอวสานแล้ว โดยวันนี้ถึงตอนที่ พริ้ง (จั๊กจั่น–อคัมย์สิริ) ฆ่าสามีที่ 6 หลวงเสนาะ ตายไปเรียบร้อย ก็ถึงคราวที่จะทำตามใจตัวเองด้วยการอ่อย เปรมฤทัย (โตนนท์) ลูกชายคนเดียวของ หลวงเสนาะ ให้กลายมาเป็นสามีของตัวเองสมใจอยากเสียที

งานนี้สกิลการอ่อยมาเต็ม เริ่มจากเดินมาหา เปรมฤทัย ที่ห้องก่อนจะบอกว่าไม่สามารถทำใจให้เลิกรักได้เลย จนมาถึงวันนี้วันที่สามารถเปิดใจได้แล้ว วันที่เราจะรักกันได้แล้ว ทำไมต้องห้ามใจอีก เปรมฤทัย ได้ยินแบบนี้ก็หวั่นไหวคล้อยตามไม่ห้ามใจปล่อยตัวให้ความเสน่หาเข้าครอบงำ

ฉากนี้ ผกก. บุ๋ม–รัญญา ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านท่าไม้ จ.สมุทรสงคราม ก่อนเริ่มถ่ายจริง บุ๋ม เรียกทั้ง จั๊กจั่น และ โตนนท์ มาทำสมาธิ และบิ้วท์ให้ทั้งคู่เข้าใจในความต้องการที่ทั้งตัวละคร พริ้ง และ เปรมฤทัย ต้องการปลดปล่อยออกมา เมื่อทั้งคู่เข้าใจบทแล้วเริ่มถ่ายจริง จั๊กจั่น เล่นเต็มที่ไม่ยั้ง พรั่งพรูความรู้สึกที่มีออกมาพร้อมน้ำตาเรียกความสงสาร ก่อนจะโน้มจูบกันอย่างดูดดื่ม งานนี้จูบจริงไม่ใช้สแตนด์อินใดๆ ติดตามชมฉากแซ่บทิ้งทวน คืนวันพฤหัสบดีนี้ ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พริ้งคนเริงเมืองละครตอนอวสานจั๊กจั่น อคัมย์สิริโตนนท์ วงบุญ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 15:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์