หวานจริงจับจิต มิลลี่ จ่อคิวนางเอกเบอร์ 1 ช่อง 7

ข่าว

  หวานจริงจับจิต มิลลี่ จ่อคิวนางเอกเบอร์ 1 ช่อง 7

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2560 08:33 น.

  นางเอกเก่าน่าเบื่อหลบไป นางเอกใหม่สดใสน่าดูกว่า...รออีกนิดได้ดูกันแล้ว ละครใหม่น่าจะเข้มข้นระทึกขวัญเร้าใจเรื่อง เรือนพะยอม (คลิกดูตัวอย่าง) นำโดยนางเอกลูกครึ่งสวยหวานทะลุใจ มิลลี่ คามิลลา กิตติวัฒน์ ลูกสาวสุดหวงของคุณแม่แต้ม รุ่งนภา กิตติวัฒน์ อดีตนางแบบสุดเปรี้ยวปรี๊ดยุคก่อน

  แฟนละครน่าจะจดจำ มิลลี่ กันได้อยู่จากละครเรื่อง บ้านศิลาแดง และชื่นชีวา ละครใหม่เรือนพะยอม กำลังจะออนแอร์แล้ว ผลงานกำกับของ เตอร์ รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก รอชมเชียร์ให้กำลังใจมิลลี่กันได้

  เรือนพะยอม ได้ปะทะฝีมือกับ วิน ธาวิน เยาวพลกุล เป็นยังไงบ้าง? "(ยิ้ม) ดีค่ะ เป็นพี่ที่ดี เวลาเล่นด้วยไม่ค่อยเกร็งด้วย เขามีความเป็นผู้ใหญ่คอยสอนเราค่ะ ทำให้เราต้องตั้งใจเล่นให้ดีมากกว่าเดิมด้วยค่ะ" เรือนพะยอมเป็นละครเรื่องที่สามแล้ว เรื่องนี้น่าจะดังที่สุดเลย? "(ยิ้ม) หวังว่านะคะ เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นละครพีเรียดย้อนยุคมากๆ และเป็นละครผีเรื่องแรกด้วยค่ะ (ยิ้มหวานๆ)"

  เล่นละครมาสามเรื่องแล้ว เริ่มชอบๆ การแสดงแล้วเนอะ? "ก็ชอบค่ะ เราทำงานตรงนี้ก็เริ่มชอบและสนุกกับการทำงานค่ะ เป็นประสบการณ์ที่ดีเราได้ทำงานด้วย เพื่อนๆ เราก็เรียนไปไม่ได้ทำงานตรงนี้ เรามีประสบการณ์ตรงนี้ที่เพื่อนๆ ไม่มีค่ะ ถ้าเราเรียนจบแล้ว ก็จะรู้แนวทางได้ง่ายขึ้นว่า เราอยากจะทำอะไรมากกว่า"

  มิลลี่วางแผนอนาคตต่อไปยังไงดี? "ยังไม่รู้ค่ะ หนูเป็นคนที่อยู่กับปัจจุบันมากกว่าค่ะ...ตอนนี้เรียนอยู่และก็ทำงานไปด้วย พอเรียนจบอาจจะมีงานประจำ แล้วก็ยังอยากจะทำงานละครต่อไปด้วยค่ะ (ยิ้ม).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิลลี่ คามิลลา กิตติวัฒน์เรือนพะยอม เตอร์ รฤกฤกษ์ กัลย์จากฤกวิน ธาวิน เยาวพลกุลมิลลี่ วิน เรือนพะยอม ละครช่อง7มิลลี่ คามิลลา นางเอกช่อง7

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 01:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์