ยังล่าจับไม่ได้! คนปล่อยคลิปสยิวพระเอกฮอต! โอ๋ ลั่น! ดันเด็กไปจีน

ข่าว

  ยังล่าจับไม่ได้! คนปล่อยคลิปสยิวพระเอกฮอต! โอ๋ ลั่น! ดันเด็กไปจีน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 08:49 น.

  ไม่ธรรมดาๆ แรงไกลไปหลายประเทศแล้วนะ สำหรับละครจิ้นระเบิดแนวชายรักชายเรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน จะแรงได้ต่อเนื่องแค่ไหนนั้น ต้องรอดูกันต่อไปยาวๆ

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับคนเบื้องหลังสุดสำคัญ โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ ผู้จัดละครเดือนเกี้ยวเดือน ก่อนละครจะออกฉาย มีความเสียวซ่านฮือฮาทะลุเน็ต โดยหนึ่งในพระเอกหล่อใสของเดือนเกี้ยวเดือน คือ ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ มีคลิปหลุด!!!! สำเร็จความใคร่โจ๋งครึ่ม!! ออกมาสะท้านโลกออนไลน์

  เป็นกลยุทธ์การโปรโมตละครที่เนียนมากๆๆๆ โดยปล่อยคลิปหลุดของพระเอกก็อตออกมาปั่นๆๆๆ กระแสก่อน? "(รีบพูด) ไม่ได้ปล่อยครับ (หัวเราะ)" จริงเหรอ? "มันมาเอง! เรื่องนี้เราขอเว้นวรรคไว้ดีกว่า" ทางเราไม่ได้ปล่อยคลิปเพื่อปั่นกระแสนะ? "ใช่ครับ! ถูกต้องครับ! ต้องขอบคุณแฟนคลับที่ช่วยซัพพอร์ตน้องๆ เป็นอย่างดี" แฟนคลับบางส่วนได้เห็นคลิปหลุดของก็อตแล้ว ก็เลยรีบๆ ซัพพอร์ตด่วน? "(ยิ้ม) ไม่รู้เหมือนกันครับ ไม่ขอการันตี วัดกันที่การแสดงดีๆ ดีกว่านะครับ"

  ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหาคนปล่อยคลิปเสียวมาได้หรือยัง? "อ๋อ...ตอนนี้ยังหาตัวคนนั้นไม่ได้ แค่นั้นเอง" แสดงว่าเจ้าหน้าที่ไม่ได้เร่งรัดจริงจังกับคดีนี้ หรือว่าเร่งรีบไปแล้ว แต่ยังหาคนทำปล่อยคลิปไม่ได้? "ก็พยายามกันอยู่" สรุปเรื่องคลิปหลุดเป็นยังไงกันแน่? "ขอเว้นวรรคไว้ก่อน (ยิ้มๆ)"

  ยังเม้าท์แรงกันอยู่ตอนเปิดแคสติ้งที่มีเด็กเข้ามามากมายนั้น จริงๆ ล็อกเด็กตัวเองเอาไว้ก่อนแล้ว จริงหรือไม่อย่างไร? "เราดูตามคาแรกเตอร์ดีกว่า และเราดูตามอินเนอร์เด็กว่ามันใช่หรือเปล่า อย่างก็อตก็ไม่ใช่เด็กของเรา ก็อตเป็นเด็กของโมเดลลิ่งที่เข้ามาประกวด ก็เซ็นเป็นนักแสดงกับเรา แต่ไม่ได้เซ็นเข้าสังกัด"

  เดือนเกี้ยวเดือนเป็นละครชายรักชายอีกแล้ว จะมาชี้โพรงให้กระรอกหรือไม่ เป็นเยี่ยงอย่างแก่เด็กเยาวชนหรือไม่ นอกจากจะเห็นหนุ่มหล่อมาจิ้นๆ กันแล้ว เดือนเกี้ยวเดือนยังมีสาระอะไรบ้าง? "ละครแนวนี้ของเรื่องอื่นๆ จะเน้นเรื่องรักเรื่องเพศที่ชัดเจน แต่เราเน้นความใสๆ อาจจะมีบ้าง แต่เราจะพยายามใช้เทคนิคในการถ่ายให้มันดูไม่รุนแรง" สาระที่จะได้นอกจากจิ้นแซ่บ? "มันเน้นเรื่องมิตรภาพของเพื่อน เน้นเรื่องความไม่จำกัดในเรื่องความรัก คุณจะรักโต๊ะ รักเก้าอี้หรือรักอะไรก็ได้ มันแสดงถึงความรักของคนหนึ่งที่มีต่อคนหนึ่งๆ แบบไม่จำกัดเรื่องเพศ" 

  เตรียมเดือนเกี้ยวเดือนเอาไว้ล่วงหน้าแล้วถึง 3 ซีซั่น? "ครับ!" ถ้ากระแสดีๆ กะจะยืดๆ ออกไปอีกมั้ย? "ไม่ยืดครับ ก็จบ 3 ซีซั่นเลย เพราะน้องๆ ก็จะมีงานรออยู่แล้ว ไปงานต่อที่จีน 5 มณฑล แล้วไปฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ตอนนี้กำลังติดต่อกับเกาหลี อย่างเอเจนซี่จีนชื่อแฮนซั่ม Handsome ที่นำเข้าดาราไทยที่ใหญ่ที่สุด ก็ขอซื้อพระเอกทั้ง 6 คนของเดือนเกี้ยวเดือนไว้แล้ว บริษัทแฮนซั่มนี้ก็เคยพา บี้ เคพีเอ็น, พุฒ (พุฒิชัย เกษตรสิน), วิว (วรรณรท สนธิไชย), สน (ยุกต์ ส่งไพศาล) ฯลฯ ไปทำงานที่จีนด้วย" ตกลงเซ็นสัญญากันเรียบร้อยแล้ว? "ติดต่อกันแล้ว คิดว่ามีการเซ็นกันแน่นอน เพราะตกลงกันแล้ว" กระแสดีขนาดนี้แล้ว จะอัพราคาค่าตัวให้เด็กด้วย? "ต้องดูตามสภาพหน้างาน" 

  เดือนเกี้ยวเดือนกระแสดีที่จีน? "กระแสที่เมืองจีนต้องบอกเลยว่าดีมาก (เน้นเสียงดังได้อีก) เขาซื้อลิขสิทธิ์ไปแล้ว และออนไลน์แบบเรียลไทม์ (Real Time) พร้อมกันที่เมืองไทย ทางจีนก็มีซับไตเต้ิลจีนของเขาเรียบร้อยเลย ตอนนี้เขาจิ้มเด็กๆ ของเราไปแล้วว่า จะได้เล่นหนังกับละครเรื่องอะไรบ้างที่จีน อยากให้งานออกมาดี แต่เราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก อยากให้เด็กไปได้ดี (ยิ้ม)"

  ละครเรื่องหน้าเตรียมไว้แล้ว จะเป็นแนวชายรักชายอีกแล้ว? "คิดๆ ไว้อยู่ว่าจะทำเรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้าย และจะหันไปดูแลเด็กๆ เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ดาราแทน เดือนเกี้ยวเดือนอาจจะๆ สั่งลาสำหรับการทำละครแนวนี้ เหมือนเป็นของขวัญชิ้นสุดท้ายของเรา"

  กฎหมายชายรักชาย หญิงรักหญิงให้แต่งงานกันได้ของไทยเรา ควรจะออกมาใช้ได้หรือยัง? "จริงๆ ตามกฎหมายนานาชาติก็มีกันนานแล้วนะครับ สำหรับไทยเราก็คิดว่า มันควรจะเปิดกว้างได้มากกว่านี้แล้ว" ควรจะมีกฎหมายแต่งงานสำหรับชายรักชาย หญิงรักหญิงได้แล้วใช่หรือไม่? "ใช่! ควรจะมีได้แล้ว แต่อาจจะเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยด้วยหรือเปล่า ก็ต้องดูในเวลาที่เหมาะสม"

  อยากจะช่วยผลักดันกฎหมายแต่งงานในเพศเดียวกันนี้ด้วยหรือไม่? "เออ...ให้เป็นไปตามกระบวนการดีกว่า แต่เราก็ช่วยสนับสนุนให้มีการเปิดอิสระในเรื่องความรักเรื่องเพศให้มากขึ้น" อยากจะอะไรไปถึงเจ้าหน้าที่รัฐที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องการผลักดัน กฎหมายแต่งงานในเพศเดียวกัน ให้ช่วยๆ ผลักดันออกมาไวๆ ได้หรือยัง? "ก็แล้วแต่ตามพิจารณานะครับ (หัวเราะดัง) ตามความเหมาะสมที่เห็นเหมาะควร สมัยนี้มันก็เปิดขึ้นเยอะแล้วนะ โอ๋คิดว่าหลายส่วนก็พยายามทำอยู่นะ เราเองก็สามารถสนับสนุนได้ส่วนหนึ่ง เป็นกระบอกเสียงอีกหนึ่งอาจจะดังหน่อย แต่ก็ไม่รู้ว่า...จะไปถึงได้ขนาดไหน".

  ก็อต พระเอกคลิปหลุด
  ก็อต พระเอกคลิปหลุด

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ก็อต เดือนเกี้ยวเดือนก็อต คลิปหลุดเดือนเกี้ยวเดือนโอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ ผู้จัดละครเดือนเกี้ยวเดือน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 17:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์