ข่าว
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/06/60 CD

โชว์ไทม์2 มิ.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

ศุกร์แรก 2 มิถุนายน จอร์จ บลังโก นำเสนอซิงเกิลล่าสุดมาฝากเนื้อฝากตัวให้แฟนๆ เอ็นดูหนุ่มเม็กซิกันหน้ามนขวัญใจคนใหม่ด้วย เดอะ ร็อค ไม่ยอมน้อยหน้ามาแนะนำเพลงเด็ดจากหนังฮอตด้วยตัวเอง เซีย ก็ปล่อยเพลงเด็ดประกอบหนังวันเดอร์ วูแมนให้ฟังแล้ว


ศิลปิน – จอร์จ บลังโก (Jorge Blanco)
ซิงเกิล – Summer Soul
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Summer Soul เป็นซิงเกิลล่าสุดจาก จอร์จ บลังโก หนุ่มเม็กซิกันอนาคตไกลวัย 25 ปี (เกิด 19 ธันวาคม 1991) ที่ใครได้เห็นรูปโฉมก็ต้องแพ้ทางให้หนุ่มหล่อที่มากด้วยความสามารถทั้งการแต่งเพลง ร้อง เต้น ย้อนไปจนถึงพื้นเพด้านการแสดงจาก Disney Channel ย้อนไปตั้งแต่ปี 2007 ที่เขามาคัดเลือกบทนำแสดงใน High School Musical: La Selecion จนมาดังเป็นพลุจากบท ลีออง นำแสดงซีรีส์ Violetta ที่คว้ารางวัล Kid’s Choice Awards ทั้งในเม็กซิโก และโคลอมเบียเมื่อปี 2013 และ 2014

เพลง Summer Soul โดย จอร์จ บลังโก
ขอขอบคุณ JorgeBlancoVEVO

Risky Business เป็นซิงเกิลแรกที่ทำให้แฟนๆ ได้เคลิบเคลิ้มกันไปก่อนหน้านี้แล้ว พอปล่อยซิงเกิลใหม่ที่ซาวนด์ดนตรี Sexy Rock R&B ชวนขยับแขนขา บอกเลยว่า ไพเราะและนุ่มละมุน ฟัง 2 ซิงเกิลวนไป มันดีต่อใจจริงๆ นะ


เพลง Risky Business โดย จอร์จ บลังโก
ขอขอบคุณ JorgeBlancoVEVO


อัลบั้ม – OST Baywatch
จัดจำหน่าย – Island Records / Universal Music
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Baywatch (เข้าฉายตั้งแต่ 1 มิถุนายน) เป็นซีรีส์ดังที่ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 1989 ส่งให้เดวิด แฮสเซลฮอฟกับพาเมล่า แอนเดอร์สันเป็นความประทับใจตราตรึงผู้ชมข้ามทศวรรษ ล่าสุดถูกนำมาอัพไซส์ขึ้นจอใหญ่เป็นภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย เดอะ ร็อค กับ แซ็ค เอฟร่อน ที่ยังคงความสนุกสนานของชีวิตไลฟ์การ์ด ซึ่งผู้คนทั่วไปมักมองข้ามความสำคัญ แต่พวกเขาก็พิสูจน์ตัวเองในฐานะผู้พิทักษ์ได้อย่างน่าทึ่ง ไม่ใช่แค่หนุ่มกล้ามแน่นเท่านั้น หนังยังระดมสาวๆ ในชุดรัดรูปวาบหวิวมาล้นจอ แถมสอดแทรกมุกฮาให้ดูกันเพลินๆ

เพลง No Lie โดย ฌอน พอล และ ดูอา ลิปา
ขอขอบคุณ SeanPaulVEVO

No Lie (18 พฤศจิกายน 2016) เป็นซิงเกิลของ ฌอง พอล ที่นำทัพฮิปฮอปสุดตึ๊ดๆ อย่าง Bagbak ของวินซ์ สเตเปิ้ล, Legend Has It ของ รัน เดอะ จูล, และ Touch Down ของ เคเอสไอ มากันแน่น หนังยังหยิบเพลงหวานๆ มาใช้แยะมาก หนึ่งในนั้นคือ Say You Say Me ของ ไลโอเนล ริชชี่ ที่ได้รับเกียรติให้รวมอยู่ในอัลบั้มนี้ อีกแทร็คที่ เดอะ ร็อค มาโปรโมตด้วยตัวเอง เชิญกดฟังกันเลย

เพลง The Song of the Summer โดย เดอะ ร็อค และ โลแกน พอล
ขอขอบคุณ The Rock

ศิลปิน – เซีย (Sia)
ซิงเกิล – To Be Human
จัดจำหน่าย – วอเตอร์ ทาวเวอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

To Be Human เป็นซิงเกิลล่าสุดของ เซีย นักร้องสาวออสเตรเลี่ยนเสียงดี ความสามารถหลากหลายที่อัลบั้ม This Is Acting (29 มกราคม 2016) ของเธอประสบความสำเร็จอย่างสูง ยิ่งเพลงนี้ได้ ลาบรินธ์ แร็พเพอร์หนุ่มแฮคนี่ จากลอนดอน มาร่วมสร้างสีสัน ใครเป็น ไดอาน่า พริ้นซ์ ฟังแล้วก็ยิ่งอยากเป็นคนที่สมบูรณ์ อย่าเพิ่งงงสิ เพราะนี่คือชิ้นงานพิเศษที่ปล่อยออกมาเพื่อใช้ประกอบภาพยนตร์ Wonder Woman ยอดมนุษย์หญิงแห่งค่ายดีซี คอมิคส์ ลุ้นสุดมันกับปฐมบทของนางจนหนังจบ แล้วฟังเพลงนี้แบบกระหึ่มโรงกันนะ

เพลง To Be Human โดย เซีย และ ลาบรินธ์
ขอขอบคุณ WaterTower Music

Entertain@Home ตื่นเต้นกับ Switch ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ อิกกี้ อะซาเลีย ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ไม่ธรรมดาด้วยซาวนด์ดนตรีอัพบีทสุดเก๋ไก๋สไตล์สาวอิ๊ก เป็นการร่วมงานกับ แอนนิทตา ซุปเปอร์สตาร์บราซิลเลี่ยนที่ยิ่งเพิ่มความครื้นเครงและสีสันจนอยากฟัง Digital Distortion อัลบั้มใหม่ที่แฟนเพลงของเธอรอฟังกันเต็มๆ ซะแล้วสิ

ซิงเกิล Switch โดย อิกกี้ อะซาเลีย
ขอขอบคุณ IggyAzaleaMusic

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/06/60 CDโชว์ไทม์จอร์จ บลังโกซีดีเพลงOST Baywatch

Most Viewed