เพชร พุ่มพวง คล้องแขน เปาวลี ย้อนรอยถิ่นกำเนิด พุ่มพวง ดวงจันทร์

ข่าว

  เพชร พุ่มพวง คล้องแขน เปาวลี ย้อนรอยถิ่นกำเนิด พุ่มพวง ดวงจันทร์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  19 พ.ค. 2560 07:45 น.

  รัก“แม่ผึ้ง” โม้ด...ด ใจเร้ยย์

  โคจรมาเจอกันแบบเฉพาะกิจ ระหว่าง เพชร พุ่มพวง (ภัควรรธน์ ลีละเมฆินทร์) และ เปาวลี พรพิมล 2 ศิลปิน ใน 16 คน บนเวที คอนเสิร์ต “25 ปี ดวงจันทร์...กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 มิ.ย. 60 นี้ ก่อนคอนเสิร์ตรำลึกเกิดขึ้น หนุ่ม เพชร ลูกชายของ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ รับอาสาพาสาว เปาวลี ตามรอยถิ่นกำเนิดของแม่ผึ้งไกลถึง จ.สุพรรณบุรี “ทีมข่าวบันเทิง” ตามโลด...ด เป้าหมายแรกที่ เพชร ภูมิใจนำเสนอ วัดทับกระดาน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เพราะวัดแห่งนี้ แม่ผึ้ง เคยมาร้องเพลง จนกระทั่ง อาไวพจน์ เพชรสุพรรณ ถูกชะตารับแม่ผึ้งเป็นบุตรบุญธรรม ถึงวัดปุ๊บ เพชร ชวน เปา สักการะไหว้ขอพรองค์พระ งานนี้ เพชร ไม่ได้มาคนเดียว แต่ควง ป๊าไกรสร แสงอนันต์ มาด้วยกัน เล่นเอาแฟนคลับในวัดเห็นพ่อลูกมาด้วยกันก็ปลื้มสิค้า...าา

  บุกโรงเรียนเก่าของแม่
  บุกโรงเรียนเก่าของแม่

  ก่อนพากันไหว้หุ่นแม่ผึ้งที่ศาลาริมน้ำ ไม่พลาดเสี่ยงโชคเขย่าเซียมซีได้เลขเด็ด เปา หันมาถาม รางวัลที่ 1 มีเลข 7 ตัวใช่มั้ย? เล่นเอาทุกคนขำความโก๊ะของสาว เปา ซื่อๆ เปิ่นๆ แต่น่าเอ็นดู๊!! ส่วน ป๊าไกรสร เฮงกว่าใคร นกได้ปล่อยของเหลวใส่แขนเป็นการประทับ ตรา โชคดีฝุดๆ อิอิ เป้าหมายต่อไป โรงเรียนบ้านดอน-มะตูม เป็นโรงเรียนที่ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เคยเรียนสมัยประถม ครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผอ. ทินกร หอมกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนมะตูม พาไปชมห้องเรียน ที่พุ่มพวงเรียน เป็นอาคารไม้อายุรวมกว่า 50 ปี นอกจากนี้ ผอ.ยังพาไปชมไร่อ้อย เมื่อก่อนเคยเป็นที่พักอาศัยของแม่ผึ้งอีกด้วย เพชร เปิดใจว่า ขอพร กับแม่ผึ้งด้วยว่า “วันนี้มาขอกำลังใจจากแม่ ขอให้คนที่อยู่รอบข้างผม ไม่ว่าจะ เป็นป๊าผม น้องเปา และ อยากให้ทุกคนมีความสุขทุกๆคน ให้สมหวังในทุกอย่างครับ”.

  เย้ๆ อากาศดี๊ดี
  เย้ๆ อากาศดี๊ดี
  ไหว้หุ่น “แม่ผึ้ง”
  ไหว้หุ่น “แม่ผึ้ง”
  รับสักรูปมั้ยคร้า...าา
  รับสักรูปมั้ยคร้า...าา
  “เปา-เพชร” พาชมทุ่งอ้อย
  “เปา-เพชร” พาชมทุ่งอ้อย
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟรีสไตล์ศาลาริมน้ำเสี่ยงโชคพุ่มพวง ดวงจันทร์เพชร พุ่มพวง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 03:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์