เชียร์ ประเดิมจิ้น เต้ย สุดฟิน! แฟนกำมะลอกุ๊กกิ๊ก 'ซ่อนรักกามเทพ'

ข่าว

  เชียร์ ประเดิมจิ้น เต้ย สุดฟิน! แฟนกำมะลอกุ๊กกิ๊ก 'ซ่อนรักกามเทพ'

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  14 พ.ค. 2560 07:15 น.

  ประเดิมผลงานเรื่องแรกกับช่อง 3 สาว “เชียร์–ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” เป็นหนึ่งในนางเอกซีรีส์ “เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด” ตอน “ซ่อนรักกามเทพ” โดย เชียร์ รับบท นันทิสา (ออย) สาวคนมองโลกในแง่ดี มองเรื่องแย่อย่างเดียวคือผู้ชาย ประกบคู่พระเอกหน้าไทย “เต้ยพงศกร เมตตาริกานนท์” อังค์กูณฑ์ (อัทธ์) สถาปนิกหนุ่มหล่อให้เกียรติผู้หญิงสุดๆ ที่เคมีความจิ้นกระจายตัวตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ!!

  เรื่องย่อ...นันทิสา ฝ่ายบุคคลสาวห้าวที่สุดประจำบริษัทคิวปิดฮัต แต่กลับมาทำงานสายเกือบทุกวัน ทำให้บอส ภีม ออกคำสั่งให้เธอย้ายมาเช่าคอนโดของเขาอยู่ชั่วคราว ไม่เช่นนั้นจะถูกไล่ออก นันทิสา ได้พบ กับ อังค์กูณฑ์ สถาปนิกหนุ่มหล่อเพื่อนข้างห้อง นันทิสา มีทัศนคติเรื่องผู้ชายที่ไม่ดีเหมือนแม่กับยาย เมื่อเธอเห็นผู้หญิงมากหน้า หลายตาแวะเวียนเข้าไปในห้องของ อังค์กูณฑ์ จึงเข้าใจไปเองว่าเขาเป็นพวกบ้ากาม กว่าจะรู้ว่าสิ่งที่ อังค์กูณฑ์ ทำคือการวาดรูปนู้ดเท่านั้น ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของ นันทิสา และ อังค์กูณฑ์ ไม่ดีเอาซะเลย

  ขณะเดียวกัน นันท์นลิน น้องสาวของ อังค์กูณฑ์ ถูกมารุต แฟนหนุ่มขอแต่งงาน แต่ อารีย์ แม่ของ นันท์นลิน ไม่ยินยอม จึงอ้างไปว่า นันท์นลิน จะแต่งงานก่อนพี่ชายไม่ได้ นันท์นลิน เลยต้องทำทุกอย่างเพื่อหาแฟนให้ อังค์กูณฑ์ เธอพาเพื่อนสมัยเรียนที่เคยแอบชอบ อังค์กูณฑ์ มาหาพี่ชาย อังค์กูณฑ์ ถึงไม่ชอบ ก็ไม่ใจดำพอที่จะปฏิเสธ โชคดีที่ นันทิสา มาช่วย อังค์กูณฑ์ เลย ตัดสินใจชวน นันทิสา ทำหน้าที่แฟนกำมะลอ เพื่อไล่ผู้หญิงพวกนั้น นันทิสา ยอมทำเพื่อช่วยผู้หญิงไม่ให้ตกเป็นเหยื่อ และเพื่อเงินเป็นต้นทุนเปิดร้าน เพราะเธอมั่นใจว่าตัวเองทำตามเงื่อนไขหาแฟนแลกหนึ่งล้านของ ภีม ไม่ได้ เธอจะต้องถูกไล่ออกแน่ จึงต้อง หาช่องทางทำมา หากินอื่นไว้

  เรื่อง อังค์กูณฑ์ มีแฟนก็ไปถึงหูของครอบครัว อารีย์ สั่งให้เขาพาแฟนมาด้วย กลายเป็นว่าอารีย์ชอบ นันทิสา มาก แต่ นันท์นลิน รู้สึกแปลกๆ การปกปิดความจริงของ นันทิสา และ อังค์กูณฑ์ ก็ยิ่งทำให้ทั้งสองใกล้ชิดกัน ทัศนคติของ นันทิสา ที่มีต่อผู้ชายก็เปลี่ยนไป ก่อเกิดความรัก ในใจขึ้นกันอย่างเงียบๆ ขณะที่แม่กับยายรู้เรื่องเข้าก็โกรธมาก สั่ง นันทิสา ให้ลาออกจากบริษัท อังค์กูณฑ์ แน่ใจตัวเองแล้วว่าห่วงใย นันทิสา มาก เขาเลือกเปิดเผยความรักความจริงใจทั้งหมดให้แม่กับยายของนันทิสารู้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ...ร่วมด้วย มารีน่า บาเล็นซิเอก้า, จี๋-สุทธิรักษ์, ป๊อป-พิชฌพัฒน์, เพียว-เพียวฤดี, ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร, มิ้น-มิณฑิตา, ปวีณา ชารีฟ–สกุล, กรองทอง รัชตะวรรณ และนักแสดง อีกคับคั่ง ติดตามชมละคร “ซ่อนรักกามเทพ” ทุกคืนวันศุกร์–อาทิตย์ ทางช่อง 3HD และหาอ่านใน นสพ.ไทยรัฐ ได้ทุกวัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เชียร์ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ซ่อนรักกามเทพเต้ยพงศกร เมตตาริกานนท์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 23:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์