'หนูเล็ก' เจ้าสาวกตัญญูวิวาห์เพื่อพ่อ เผยจุดดิ่ง! เคยเครียดคิดฆ่าตัวตาย

ข่าว

  'หนูเล็ก' เจ้าสาวกตัญญูวิวาห์เพื่อพ่อ เผยจุดดิ่ง! เคยเครียดคิดฆ่าตัวตาย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  11 พ.ค. 2560 07:15 น.

  เป็นเจ้าสาวที่มีความสุขที่สุด นักแสดงตลกหญิงคนดังเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่ม เอก-เอกวุฒิ นักธุรกิจ ที่ จ.สงขลา ไปหมาดๆ แต่ความสุขครั้งนี้ หนูเล็ก ตั้งใจทำเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ชื่นใจ โดยเฉพาะคุณพ่อที่ล้มป่วย ทำเอาเจ้าตัวเครียด เจอ หนูเล็ก ร่วมบวงสรวงละคร “ริมฝั่งน้ำ” ที่ช่อง 3 หนองแขม เล่าเรื่องราวชีวิตที่ต้องสู้ช่วงนี้ว่า “แต่งไปแล้วตั้งแต่วันที่ 5 วันนั้นก็ร้อนมาก หนูเครียด เกรงใจทั้งผู้ใหญ่ที่มาเซอร์ไพรส์ ทั้งพี่เบนซ์ พี่มิค น้องปริม อาเป็ดและหลายคน สงสารคนแก่ เพราะมันร้อนมาก บ้านหนูไม่มีแอร์ แต่เต็มไปด้วยความสุข ก็แต่งที่ จ.สงขลาค่ะ ตอนนั้นในหัวใจหนูไม่ได้คิดถึงเรื่องอะไรเลยนอกจากทำให้พ่ออย่างเดียว รู้สึกตื้นตันอยู่ข้างในแต่ไม่ร้อง เพราะถ้าร้อง พ่อจะไม่สบายใจ ก็เลยอดกลั้นไว้ ไม่ร้องเลยค่ะวันนั้น พยายามไม่มองหน้าพ่อเลย แต่พี่เค้าแอบถ่ายรูปมาให้ พอมาดูรูปก็ร้องไห้ เพราะว่าเค้ายิ้มทั้งน้ำตา หนูเข้าไปหอมแก้มเค้าแล้วยิ้ม เค้าบอกว่าอยากเห็นหนูแต่งงานก่อนเค้าจะไม่อยู่ พอแต่งงานเสร็จ หนูก็รีบเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วพาพ่อไปส่ง รพ. เพราะเค้าเหนื่อย มันร้อน พอไปถึง รพ. ก็ถามพ่อเค้าก็บอกว่าสบายใจ เค้าก็บอกพี่สาวว่าเล็กแต่งงานเสร็จ กูก็ไปแล้ว ทุกคนร้องไห้กันหมดเลย ความรู้สึกตอนนั้น มันชาไปหมดทั้งตัว พยายามกลั้นไว้ไม่ร้องไห้ ตอนนี้พ่อก็ยังอยู่ รพ. เพราะว่าติดเชื้อในท่อปัสสาวะ ไข้ขึ้นลง ไม่ดีสักทีเลย แม่วันนั้นก็ดีใจมาก แม่เต้นด้วย ส่วนแฟนหนูเค้าไม่กล้าพูดอะไรกับพ่อเลย เพราะเค้าสงสารพ่อ”

  คุณพ่อยังมีอาการอะไรที่น่าเป็นห่วง? “คือตอนที่ติดเชื้อคือน่าเป็นห่วงที่สุด หมอบอกว่าถ้ามันเข้าไตก็จะไตวาย พ่อก็จะไม่อยู่เลย หมอก็บอกให้ทำใจด้วย แต่เราก็ยังสู้เชื่อว่าพ่อจะต้องไข้ลงและเชื้อไวรัสตัวนั้นต้องหาย มันน่าจะมีโอกาสเพราะยามันตอบสนองกับพ่อดีมาก พอหมอบอกก็ใจชื้นขึ้น พ่อก็เหมือนจะไม่สู้ แต่หนูก็บอกให้พ่อสู้ เพราะมันมีที่รักษาอีกเยอะ พอกลับมาทำงานก็ทำงานไม่รู้เรื่องเลย ตั้งแต่วันที่ 6 จนถึงวันนี้ยังเครียดอยู่ พยายามแบ่งให้ได้แต่มันแบ่งไม่ได้ หนูก็ขอโทษผู้จัดผู้กำกับด้วยจริงๆ มันเบลอไปหมด ถ้าว่างวันสองวันก็ลงไปเลยแล้วช่วงที่เลิกงานก็จะวีดิโอคอลหาพ่อ ให้เห็นหน้าเค้าก็จะยิ้มแล้วก็หัวเราะ แฟนบอกว่าเงินที่ได้มาเนี่ยทั้งเราและเค้าเอาไปให้พ่อหมดเลย เค้าบอกว่าไม่ต้องกลัวอะไรทั้งสิ้น จะไปหาพ่อก็ไปเลย เค้าจะดูแลบ้านดูแลงานเอง ก็ถ้าไม่มีเค้า หนูก็อยู่ไม่ได้เลย (เสียงเครือ) ตั้งแต่พ่อป่วย ถ้าไม่มีเค้าหนูน่าจะผูกคอตายหรือฆ่าตัวตายไปแล้ว มันมีช่วงนึงที่พ่อป่วยแล้วไม่มีใครดูแลพ่อ หนูก็ถามเค้าว่าหนูเป็นอะไร มันเห็นหลังคาแล้วอยากผูกคอตาย หนูต้องเจอหมอเกี่ยวกับโรคจิตแล้วอะ เค้าบอกว่าใจเย็นๆ เดี๋ยวค่อยไปหาหมอ แต่หนูยังไม่ถึงขั้นนอนไม่หลับ รู้สึกว่าเห็นหลังคาแล้วอยากผูกคอตาย ขับรถแล้วอยากชน มันเกิดขึ้นได้ยังไงไม่รู้ แต่ไม่ได้กินยาอะไรเลย แฟนเค้าก็คอยพูด มันก็ดีขึ้นๆ ก็จะสู้ต่อไปและบอกพ่อให้สู้ด้วย ถามว่าอะไรทำให้เราเปลี่ยนความคิด ก็พ่อยังไม่เป็นอะไร เราอย่าเพิ่งตายเลย เราต้องสู้เพื่อพ่อก่อน ถ้าเราเข้มแข็ง พ่อก็จะต้องดีขึ้น”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนูเล็กเอก เอกวุฒิวิวาห์ล้มป่วยริมฝั่งน้ำ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 22:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์