อั้ม อธิชาติ ควงศรีภรรยา นัท มีเรีย ไปเป็นจิตอาสาทำความสะอาดวัดบางเดื่อ ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่ออุทิศให้แด่พระเจ้าตากที่ชนะศึกครบรอบ 250 ปี

พ.อ.อ.สุรศาสตร์ วิเศษลา ผู้จัดทำโครงการตามรอยพระเจ้าตาก และผู้กำกับละครเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว ทางช่อง 3 โดยมีพระเอกหนุ่ม อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ แสดงเป็นพระเจ้าตาก กล่าวว่า วันนี้ตนได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันวิสาขบูชา จิตอาสาทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ได้รับความร่วมมือจากจิตอาสาที่มีความศรัทธาในสมเด็จพระเจ้าตากสิน อาทิ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ นัท มีเรีย นักแสดง เยาวชน อบต.และนายชัชชัย กิตติไชย หรือชัช ตลาดไท นำอาสากู้ภัย รถน้ำ จิตอาสารวมกว่า 50 คน ร่วมกิจกรรมทำความสะอาด พระอุโบสถ ตัดแต่งต้นไม้ พื้นศาลาอเนกประสงค์ ทาสีกำแพงวัด และศาลาทรงไทย ตลอดทั้งวัน เพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และอุทิศให้แด่พระเจ้าตากสินที่ชนะศึกครบรอบ 250 ปีอีกด้วย

ซึ่งหนุ่มอั้ม ควงศรีภรรยา นัท มีเรีย มาร่วมเป็นจิตอาสาทาสีศาลาทรงไทย พร้อมจิตอาสากว่า 50 คน ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันวิสาขบูชาทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ที่วัดบางเดื่อ หมู่ 5 ต.บางเดื่อ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา และอุทิศให้แด่พระเจ้าตากสินที่ชนะศึกครบรอบ 250 ปีอีกด้วย.

...