ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  งงเด้! ก้อง ห้วยไร่ ไม่ฟันธงคบ เบลล์ ขนิษฐา แค่คุยไม่ถือว่าแฟน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2560 13:28 น.
  SHARE

  ถูกจับตามองถึงเรื่องหัวใจอย่างมากในเวลานี้สำหรับนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ เพราะพอมีภาพน่ารักมุ้งมิ้งกับหมอลำสาว เบลล์ ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร หรือ เบลล์ เสียงอิสาน

  งานนี้สาวเบลล์เลยถูกจับตามองว่าเป็นคนรู้ใจคนใหม่ของหนุ่มก้องไปแล้ว ได้เจอ ก้อง ในงานบวงสรวงภาพยนตร์ "นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด" ณ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลยถามถึงเรื่องนี้ทันที

  ถามถึงความรักกับเบลล์ ขนิษฐา? "ก็คุยๆ กันนะครับ ไม่มีอะไร" กับเบลล์คบกันมานานรึยัง? "รู้จักกันเฉยๆ ครับ ยังไม่ถือว่าคบนะครับ เพราะทุกวันนี้ผู้หญิงกับผู้ชายเก่งเท่ากันนะครับ ไม่เหมือนสมัยรุ่นพ่อแม่เรา ถ้ามีแฟนปั๊บ ผู้หญิงต้องทำงานบ้านอยู่บ้าน ก็จะสามารถการันตีได้ว่าเราจะครองคู่กันตลอดชีวิต นั่นเป็นยุคก่อน ยุคสมัยนี้พอทำงานเขาก็ต้องพบเจอสังคมการทำงานเช่นกัน ก็เป็นกำลังใจให้กันมากกว่า"

  เขาก็ยังไม่ออกมาพูดว่าเป็นแฟนกับเรา? "ใช่ เราจะพูดไปเองไม่ได้นะครับ เดี๋ยวโดนจับครับผม (หัวเราะ)" แต่เราจีบเขาใช่ไหม? "ก็มีครับ ผมเป็นคนไปหาน้องเองครับ เขาอยู่วงการหมอลำ

  อย่างที่ทุกคนทราบว่าผมก็เป็นเด็กบ้านนอกคนหนึ่ง เดินสายทำงานทั่วไป มีเวทีหมอลำมาก็ไปดูแล้วก็เจอเขา เขาก็น่ารักครับ ก็เป็นแฟนคลับเขามาพักหนึ่งแล้ว ก็นานครับ"

  ก้อง ห้วยไร่
  เบลล์ ขนิษฐา

  เขาเข้าใจการทำงานของเราไหม? "มันไม่ได้คุยกันขนาดนั้นครับ ก็เห็นเขาน่ารักน่ะ คุยได้ไหม แล้วคุยกันไปกันมาแบบนี้มากกว่าครับ"

  เห็นก็มุ้งมิ้งกันตลอด? "ไม่มีครับ ไม่ค่อยได้เจอกันนะครับ มันอาจเป็นประมาณว่าหัวใจยังว่างไหมแค่นั้นมากกว่าครับ"

  ทำไมเราดูอึกอักเวลาตอบเรื่องความรัก เกรงใจน้องเขาหรือเปล่า? "ผมคิดว่ามันไม่สามารถตอบได้เต็มปาก เพราะว่าถ้าวันนี้ผมตอบว่าเขาเป็นแฟนผม แล้วจะรักกันตลอดไป อีกวันหนึ่งเลิกกัน พวกพี่ก็รุมถามผมอีก

  อย่างที่ผมบอกว่าตามยุคสมัยนี้เขาก็ต้องเจอเพื่อนร่วมงานหลายๆ ที่ ผมก็เช่นกันครับ วันนี้อาจจะรักเขาอยู่ วันพรุ่งนี้ผมอาจจะแอบรักนักข่าวคนหนึ่งที่อยู่ตรงนี้ก็ได้ (ยิ้ม) เลยไม่กล้าพูดเรื่องความรักมากกว่าครับ"

  ถ้าสถานะชัดเจนจะออกมาบอกแฟนๆ ไหม? "สถานะชัดเจนเดี๋ยวออกมาบอกครับ แต่ตอนนี้ไม่ชัดเจนสักอย่างเลยครับผม".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อง ห้วยไร่เบลล์ เสียงอิสานเบลล์ ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชรก้อง ห้วยไร่ เบลล์ก้อง ห้วยไร่ แฟน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้