งงเด้! ก้อง ห้วยไร่ ไม่ฟันธงคบ เบลล์ ขนิษฐา แค่คุยไม่ถือว่าแฟน (คลิป)

ข่าว

งงเด้! ก้อง ห้วยไร่ ไม่ฟันธงคบ เบลล์ ขนิษฐา แค่คุยไม่ถือว่าแฟน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2560 13:28 น.

บันทึก

ถูกจับตามองถึงเรื่องหัวใจอย่างมากในเวลานี้สำหรับนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ เพราะพอมีภาพน่ารักมุ้งมิ้งกับหมอลำสาว เบลล์ ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร หรือ เบลล์ เสียงอิสาน

งานนี้สาวเบลล์เลยถูกจับตามองว่าเป็นคนรู้ใจคนใหม่ของหนุ่มก้องไปแล้ว ได้เจอ ก้อง ในงานบวงสรวงภาพยนตร์ "นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด" ณ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลยถามถึงเรื่องนี้ทันที

ถามถึงความรักกับเบลล์ ขนิษฐา? "ก็คุยๆ กันนะครับ ไม่มีอะไร" กับเบลล์คบกันมานานรึยัง? "รู้จักกันเฉยๆ ครับ ยังไม่ถือว่าคบนะครับ เพราะทุกวันนี้ผู้หญิงกับผู้ชายเก่งเท่ากันนะครับ ไม่เหมือนสมัยรุ่นพ่อแม่เรา ถ้ามีแฟนปั๊บ ผู้หญิงต้องทำงานบ้านอยู่บ้าน ก็จะสามารถการันตีได้ว่าเราจะครองคู่กันตลอดชีวิต นั่นเป็นยุคก่อน ยุคสมัยนี้พอทำงานเขาก็ต้องพบเจอสังคมการทำงานเช่นกัน ก็เป็นกำลังใจให้กันมากกว่า"

เขาก็ยังไม่ออกมาพูดว่าเป็นแฟนกับเรา? "ใช่ เราจะพูดไปเองไม่ได้นะครับ เดี๋ยวโดนจับครับผม (หัวเราะ)" แต่เราจีบเขาใช่ไหม? "ก็มีครับ ผมเป็นคนไปหาน้องเองครับ เขาอยู่วงการหมอลำ

อย่างที่ทุกคนทราบว่าผมก็เป็นเด็กบ้านนอกคนหนึ่ง เดินสายทำงานทั่วไป มีเวทีหมอลำมาก็ไปดูแล้วก็เจอเขา เขาก็น่ารักครับ ก็เป็นแฟนคลับเขามาพักหนึ่งแล้ว ก็นานครับ"

ก้อง ห้วยไร่
ก้อง ห้วยไร่
เบลล์ ขนิษฐา
เบลล์ ขนิษฐา

เขาเข้าใจการทำงานของเราไหม? "มันไม่ได้คุยกันขนาดนั้นครับ ก็เห็นเขาน่ารักน่ะ คุยได้ไหม แล้วคุยกันไปกันมาแบบนี้มากกว่าครับ"

เห็นก็มุ้งมิ้งกันตลอด? "ไม่มีครับ ไม่ค่อยได้เจอกันนะครับ มันอาจเป็นประมาณว่าหัวใจยังว่างไหมแค่นั้นมากกว่าครับ"

ทำไมเราดูอึกอักเวลาตอบเรื่องความรัก เกรงใจน้องเขาหรือเปล่า? "ผมคิดว่ามันไม่สามารถตอบได้เต็มปาก เพราะว่าถ้าวันนี้ผมตอบว่าเขาเป็นแฟนผม แล้วจะรักกันตลอดไป อีกวันหนึ่งเลิกกัน พวกพี่ก็รุมถามผมอีก

อย่างที่ผมบอกว่าตามยุคสมัยนี้เขาก็ต้องเจอเพื่อนร่วมงานหลายๆ ที่ ผมก็เช่นกันครับ วันนี้อาจจะรักเขาอยู่ วันพรุ่งนี้ผมอาจจะแอบรักนักข่าวคนหนึ่งที่อยู่ตรงนี้ก็ได้ (ยิ้ม) เลยไม่กล้าพูดเรื่องความรักมากกว่าครับ"

ถ้าสถานะชัดเจนจะออกมาบอกแฟนๆ ไหม? "สถานะชัดเจนเดี๋ยวออกมาบอกครับ แต่ตอนนี้ไม่ชัดเจนสักอย่างเลยครับผม".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 19:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์