เชอรี่ เผยสาเหตุแท้จริง ทำไมงานน้อยและอดขึ้นคอนเสิร์ตช่อง 3 (คลิป)

ข่าว

เชอรี่ เผยสาเหตุแท้จริง ทำไมงานน้อยและอดขึ้นคอนเสิร์ตช่อง 3 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2560 12:56 น.

บันทึก

เชอรี่ เข็มอัปสร โต้ไม่รับงานในวงการเพราะติสต์ เผยรับละครน้อยลงเพราะอายุมากขึ้น ยอมรับขอเลือกงานที่จะทำ แจงไม่ขึ้นคอนเสิร์ตช่อง 3 เพราะตนขอผู้ใหญ่ไม่ขึ้นเพราะไม่ถนัดเต้น ขอโทษแฟนๆ ที่รอดูโชว์ของตน

หายหน้าไปจากวงการบันเทิงมานานสำหรับนางเอกสาวเชอรี่ เข็มอัปสร ที่ตอนนี้ผันตัวเองมาทำโครงการดีๆ เพื่อสังคมอย่าง โครงการลิตเติล ฟอเรสต์ ปี 2 สร้างฝายชะลอน้ำ...ตามรอยพ่อ ณ ควอเทียร์ วอเตอร์การ์เด้น ชั้น 5 ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์

งานนี้ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดตข่าวคราวการทำงานในวงการของสาวเชอรี่ ว่าหันหลังให้วงการบันเทิงถาวรหรือไม่ ซึ่งสาวเชอรี่ชี้แจงว่า

เชอรี่ เข็มอัปสร เปิดเผยว่าเบรกงานในวงการบันเทิงมาพักนึงแล้ว เบรกไปแบบไม่มีกำหนด แต่ไม่ใช่ว่าที่ไม่รับงานเพราะติสต์ แต่ขอดูตามความเหมาะสม เพราะอายุไม่ใช่น้อยๆ แล้ว การจะหาบทที่เหมาะค่อยข้างยาก ตอนนี้รอบทที่เหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งผู้ใหญ่ส่งบทมาให้ตนดูบ้าง แต่บทยังไม่ถูกใจ

ซึ่งนางเอกสาวกล่าวต่อว่าไม่หวั่นว่าคนจะลืมหน้าเพราะมันเป็นธรรมชาติ ถ้าไม่มีงานคนก็ลืม ตนไม่ได้เดือดร้อนกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้

แจงเหตุไม่ขึ้นคอนเสิร์ตเพราะอายุเยอะแล้ว
แจงเหตุไม่ขึ้นคอนเสิร์ตเพราะอายุเยอะแล้ว

ส่วนกรณีที่ไม่ขึ้นคอนเสิร์ตช่อง 3 เพราะตนขอผู้ใหญ่ในช่องว่าแก่แล้ว ไม่อยากขึ้นไปเต้นหรือฝืนสังขารของตนเอง ไม่เสียดายที่ไม่ได้ขึ้นเวที แต่รู้สึกผิดต่อแฟนๆ ที่รอดูผลงานของตนมานาน ขอโทษแฟนๆ ทุกคนอีกครั้ง

เชอรี่บอกอีกว่าตอนนี้ชีวิตตนแฮปปี้ มีความสุขมาก ใช้ชีวิตตามแบบที่เหมาะสมกับตัว มีเวลาให้ครอบครัวและทำในสิ่งที่ตัวเองรัก

ตนชอบไปปฏิบัติธรรม บอกทำอย่างนี้มา 8-9 ปีแล้ว ไม่ได้ปลงกับชีวิตเพราะไปปฏิบัติธรรมมา แต่เข้าใจในชีวิตอยู่แล้ว พอได้ปฏิบัติยิ่งทำให้เข้าใจในสัจธรรมของชีวิตมากขึ้น รับซึ้งในธรรมะแต่ไม่ถึงขั้นโกนผมบวชเพราะยังยึดติดกับความสวยความงามอยู่ ซึ่งเป็นจุดบอดของตัวเอง.

ถึงตนเองจะมองว่าอายุเยอะ แต่หน้ายังเด็กอยู่เลยนะจ๊ะ
ถึงตนเองจะมองว่าอายุเยอะ แต่หน้ายังเด็กอยู่เลยนะจ๊ะ
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย
03:20

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์