เอ๋ ฟิน ป๋อ เซอร์ไพรส์วันเกิด ดีใจสามีบอกเมียและลูกสำคัญที่สุด

ข่าว

เอ๋ ฟิน ป๋อ เซอร์ไพรส์วันเกิด ดีใจสามีบอกเมียและลูกสำคัญที่สุด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 พ.ค. 2560 07:30 น.

บันทึก

ทำเอาสาว เอ๋–พรทิพย์ สกิดใจ กรี๊ดจนน้ำตาแตกที่สามี ป๋อ–ณัฐวุฒิ สกิดใจ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดแบบที่ไม่เคยทำมาก่อนตั้งแต่คบกันมา เจอ เอ๋ มาร่วมงานเดินแฟชั่นโชว์ “dektay dancing on the street” ที่ดิ เอ็มควอเทียร์ เลยถามถึงความรู้สึก ซึ่ง เอ๋ เผยว่า “ก่อนวันเกิดเค้ากุเรื่องทำให้ทะเลาะกันก่อน ทำให้เรานอนขมขื่นโกรธอยู่คนเดียว แล้วตอนเช้ามาก็เซอร์ไพรส์ คือเค้าตั้งใจมาก เพราะว่าเราทำให้เค้าทุกปี เค้ารู้สึกว่าเค้าต้องทำอะไรให้เราบ้างแล้ว” ลงจากรถมาก็เซอร์ไพรส์เลย? “คือไปทำบุญปกติเหมือนทุกปี ไม่ระแคะระคาย เพราะว่าเค้าไปกับเราทุกที่ แต่เค้าก็มีพูดว่าอย่าเพิ่งกลับบ้านเลย พาลูกไปดูฟาร์มจระเข้ เราก็บอกว่าไม่ไหว เอ๋อยากกลับบ้าน มันร้อนมาก เค้าก็เลยพาเราไปเดินห้างก่อนค่อยกลับบ้าน” มีช็อตป๋อถือเค้กมาให้? “ก่อนเค้กเป็นดอกไม้ เราก็คิดว่าจากนี้คือจบไม่มีอะไรแล้ว เค้าไม่เคยให้ดอกไม้เอ๋เลย ครั้งนี้เป็นช่อที่ 2 เมื่อวาเลนไทน์ปีที่แล้วเค้าให้เอ๋ช่อนึง แล้วก็ตรงทางเดินก็มีเทียนจุดคำว่าเลิฟ เดินเหมือนอยู่ในละคร แล้วเค้าก็ยืนหล่อมาก แต่ใส่รองเท้าแตะนะ” ปกติเค้า โรแมนติกมั้ย? “ไม่มีเลย เราเลยตกใจมาก”

อยากให้ป๋อทำบ่อยๆมั้ย? “ผู้หญิงเราก็อยากมีโมเมนต์แค่นี้ ถ้าเค้าทำอีกมันจะไม่เซอร์ไพรส์แล้ว แต่อันนี้ที่สุดแล้ว” มีคำพูดอะไรเซอร์ไพรส์มั้ย? “ปกติพี่ป๋อเวลาอยู่กัน 2 คน เค้าจะมีคำพูดอะไรที่มันกินใจ น้ำตาซึมอยู่แล้ว แต่อยู่ต่อหน้าคนอื่นจะแสดงท่าทีแบบไม่สนใจเรา แต่ถ้าอยู่กัน 2 คน เค้าจะพูด ซึ่งเค้าก็บอกว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้ของเค้าก็คือเรากับลูก เค้าก็อยากจะทำทุกอย่างให้มีความสุข” มีของขวัญอะไรพิเศษมั้ย? “เค้าชอบให้รวบยอด วันวาเลนไทน์ ครบรอบแต่งงาน วันเกิด แล้วให้เป็นเงิน (หัวเราะ) แต่เท่าไหร่ไม่บอก ดีกว่า แต่เค้าก็เครียดไปครึ่งวัน (หัวเราะ)” ปีหน้า คาดหวังมั้ย? “ไม่คาดหวังเลย ขอแค่ครั้งเดียว ให้เรารับรู้ความรู้สึกว่ามันเป็นอย่างนี้เอง”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ทวี พ่อ "เอ๋ ปารีณา" ขับเก๋งเชี่ยวกระบะชาวบ้าน
03:40

ทวี พ่อ "เอ๋ ปารีณา" ขับเก๋งเชี่ยวกระบะชาวบ้าน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 18:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์